Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Chi phí nhổ răng khôn 2024

Bác sĩ Trần Ngọc Như Ý
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Trần Ngọc Như Ý
Bác sĩ Tiểu phẫu nha khoa

Nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến Elite Dental về việc giá nhổ răng khôn là bao nhiêu và có đắt không. Vì tuy là dịch vụ cơ bản phòng khám/bệnh viện nào cũng có nhưng chi phí thì có nhiều sự khác biệt. Trên thực tế, để xác định chi phí nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng, chuyên môn của bác sĩ và các yếu tố khác. Để tìm hiểu rõ hơn, Elite Dental mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá nhổ răng khôn mới nhất trên thị trường:

Dịch vụ Chi phí
Giá nhổ răng khôn mọc thẳng 1.000.000 – 1.500.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 1  3.000.000 – 5.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 2 5.000.000 – 7.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ  3.000.000 – 4.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ  4.000.000 – 6.000.000/răng
Giá nhổ răng khôn hàm trên (tùy mức độ) 2.000.000 – 3.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn hàm dưới (tùy mức độ) 4.000.000 – 5.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn bị sâu 1.000.000 – 3.000.000 VND/răng.

(*) Lưu ý: Bảng giá nhổ răng khôn trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Nhìn chung, chi phí nhổ răng khôn hiện nay dao động từ 1.000.000 – 7.000.000 VND/răng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là mức phí tham khảo, có thể chênh lệch và thay đổi tùy vào cơ sở thực hiện. 

Tốt nhất, để xác định nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, bạn nên đi tới phòng khám nha khoa uy tín. Tại đây, qua thăm khám và chụp phim X – Quang, bác sĩ đánh giá được tư thế răng khôn mọc, xây dựng phác đồ điều trị phù hợp và tư vấn chi tiết chi phí nhổ răng số 8.

2. Chi phí nhổ răng khôn tại Elite Dental

Tại Elite Dental, giá nhổ răng khôn dao động từ 1.000.000 – 6.000.000 VND/răng tùy vào tình trạng răng hiện tại. Bên cạnh đó, nếu được kết hợp điều trị cùng với công nghệ PRP thì có thêm chi phí 1.000.000 VND/lần.

Với mức phí này, trong trường hợp cần nhổ nhiều răng khôn cùng lúc, sử dụng công nghệ PRP giúp bệnh nhân tiết kiệm tài chính tối đa. 

Xem thêm:
> Có nên nhổ 4 răng khôn cùng lúc không?
> Nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không?

Được biết, PRP là công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu, trích lấy từ máu và quay li tâm. Sau khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ đưa huyết tương PRP vào vùng răng đã bị nhổ, giúp kích thích tái tạo mô, chữa lành vết thương nhanh hơn và hạn chế khó chịu sau tiểu phẫu. 

phí nhổ răng khôn
Quy trình nhổ răng khôn với công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu PRP tại Elite Dental.

Ngoài PRP thì nha khoa Elite còn trang bị thêm các loại máy móc tối tân khác, mang đến trải nghiệm tích cực, nhẹ nhàng cho bạn như:

  • Máy chụp phim giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí, hình dáng răng khôn mọc, từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả để hạn chế tối đa nguy cơ xuất hiện các biến chứng.
  • Máy nhổ răng siêu âm Piezotome lung lay chân răng thông qua các bước sóng cao tần, từ đó hạn chế tổn thương mô mềm, giảm sưng đau và ảnh hưởng đến thần kinh. 
  • Thiết bị có chức năng gây tê không đau đến từ The STA Single Tooth Anesthesia® tạo ra rung động nhẹ giúp phân tán thuốc tê sau khi được tiêm và giảm đau ngay lập tức.
Xem thêm:  Nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome là gì?

Sự ra đời của công nghệ nhổ răng không đau Piezotome được xem là bước tiến vượt bậc của nha khoa hiện đại, giúp Khách hàng có trải nghiệm nhổ răng êm ái. Đặc biệt trong quá trình nhổ răng khôn, thiết bị này đóng một vai trò rất quan…

Lựa chọn nhổ răng khôn tại Elite Dental, bạn còn được trực tiếp điều trị với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu. Bác sĩ rất giàu kinh nghiệm và đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược TP.HCM nên đảm bảo thao tác nhanh chóng, giúp người bệnh có trải nghiệm êm ái, ít sưng đau và giảm sang chấn tối đa. 

Qua thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có giải đáp cho câu hỏi nhổ răng khôn giá bao nhiêu. Hãy nhanh chóng LIÊN HỆ với Elite Dental để có chi phí nhổ răng khôn cụ thể, cũng như bắt đầu hành trình tiểu phẫu êm ái, an toàn và đạt hiệu quả tại đây.

Các bài viết liên quan:
> Răng khôn là gì? Khi nào nên nhổ răng khôn?
> Quá trình nhổ răng khôn gồm những bước nào?
> Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?
> Nhổ răng khôn có đau không?

Bài Viết Liên Quan