Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Chi phí nhổ răng khôn mới nhất

Bác sĩ Trần Ngọc Như Ý
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Trần Ngọc Như Ý
Bác sĩ Tiểu phẫu nha khoa

Nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến Elite Dental về việc nhổ răng khôn giá bao nhiêu, có đắt hay không. Trên thực tế, để xác định chi phí nhổ răng khôn, điều này phụ thuộc vào tình trạng răng, chuyên môn của bác sĩ và các yếu tố khác. Để tìm hiểu rõ hơn, Elite Dental mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây. 

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn

Để xác định nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền, khách hàng có thể dựa vào 2 yếu tố sau đây: 

1.1. Độ khó của ca nhổ răng

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hoặc biến dạng đều là trường hợp phức tạp. Vì vậy, chi phí tiểu phẫu của những trường hợp này thường cao hơn so với răng khôn mọc bình thường.

Xem thêm: Dấu hiệu mọc răng khôn, có đau không và phải làm sao?

Mọc răng khôn thường gây đau nhức, khó chịu ở nhiều người. Trong một số trường hợp, người bệnh còn gặp khó khăn khi ăn nhai, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt. Khi mọc răng khôn phải làm sao để hạn chế và khắc phục các…

1.2. Công nghệ trong nhổ răng

Tiểu phẫu răng khôn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào trang thiết bị của phòng khám. Theo đó, nhiều nha khoa hiện nay đang ứng dụng công nghệ hiện đại, tối tân vào quá trình điều trị răng khôn. Điều này dẫn đến chi phí mổ răng khôn cao hơn, nhưng bù lại người bệnh được thoải mái, ít sưng đau và lành thương nhanh chóng. 

Bác sĩ đang nhổ răng cho bệnh nhân
Nhổ răng khôn tại phòng khám uy tín, có đội ngũ bác sĩ hàng đầu giúp người bệnh an tâm và có trải nghiệm êm ái, nhẹ nhàng hơn.

2. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá nhổ răng khôn mới nhất trên thị trường:

Dịch vụChi phí
Giá nhổ răng khôn mọc thẳng1.000.000 – 1.500.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 1 3.000.000 – 5.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 25.000.000 – 7.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ 3.000.000 – 4.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ 4.000.000 – 6.000.000/răng
Giá nhổ răng khôn hàm trên (tùy mức độ)2.000.000 – 3.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn hàm dưới (tùy mức độ)4.000.000 – 5.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn bị sâu1.000.000 – 3.000.000 VND/răng.

Nhìn chung, giá tiền nhổ răng khôn hiện nay dao động từ 1.000.000 – 7.000.000 VND/răng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là mức phí tham khảo, có thể chênh lệch và thay đổi tùy vào cơ sở thực hiện. 

Tốt nhất, để xác định nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, bạn nên đi tới phòng khám nha khoa uy tín. Tại đây, qua thăm khám và chụp phim X – Quang, bác sĩ đánh giá được tư thế răng khôn mọc, xây dựng phác đồ điều trị phù hợp và tư vấn chi tiết chi phí nhổ răng số 8. 

3. Chi phí nhổ răng khôn tại Elite Dental

Tại Elite Dental, giá nhổ răng khôn dao động từ 1,000,000 – 6,000,000 VND/răng tùy vào tình trạng răng hiện tại. Bên cạnh đó, nếu được kết hợp điều trị cùng với công nghệ PRP thì có thêm chi phí 1.000.000 VND/lần.

Với mức phí này, trong trường hợp cần nhổ nhiều răng khôn cùng lúc, sử dụng công nghệ PRP giúp bệnh nhân tiết kiệm tài chính tối đa. 

Xem thêm:
> Có nên nhổ 4 răng khôn cùng lúc không?
> Nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không?

Được biết, PRP là công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu, trích lấy từ máu và quay li tâm. Sau khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ đưa huyết tương PRP vào vùng răng đã bị nhổ, giúp kích thích tái tạo mô, chữa lành vết thương nhanh hơn và hạn chế khó chịu sau tiểu phẫu. 

Quy trình nhổ răng khôn tại Elite Dental
Quy trình nhổ răng khôn với công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu PRP tại Elite Dental.

Ngoài PRP thì nha khoa Elite còn trang bị thêm các loại máy móc tối tân khác, mang đến trải nghiệm tích cực, nhẹ nhàng cho bạn như:

  • Máy chụp phim giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí, hình dáng răng khôn mọc, từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả để hạn chế tối đa nguy cơ xuất hiện các biến chứng.
  • Máy nhổ răng siêu âm Piezotome lung lay chân răng thông qua các bước sóng cao tần, từ đó hạn chế tổn thương mô mềm, giảm sưng đau và ảnh hưởng đến thần kinh. 
  • Thiết bị có chức năng gây tê không đau đến từ The STA Single Tooth Anesthesia® tạo ra rung động nhẹ giúp phân tán thuốc tê sau khi được tiêm và giảm đau ngay lập tức.

Lựa chọn nhổ răng khôn tại Elite Dental, bạn còn được trực tiếp điều trị với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu. Bác sĩ rất giàu kinh nghiệm và đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược TP.HCM nên đảm bảo thao tác nhanh chóng, giúp người bệnh có trải nghiệm êm ái, ít sưng đau và giảm sang chấn tối đa. 

Cùng tìm hiểu thêm về công nghệ nhổ răng khôn và lắng nghe trải nghiệm thực tế của khách hàng đã tiểu phẫu thành công qua đoạn clip bên dưới:

Qua thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có giải đáp cho câu hỏi nhổ răng khôn giá bao nhiêu. Hãy nhanh chóng LIÊN HỆ với Elite Dental để có chi phí nhổ răng khôn cụ thể, cũng như bắt đầu hành trình tiểu phẫu êm ái, an toàn và đạt hiệu quả tại đây.

Các bài viết liên quan:
> Răng khôn là gì? Có nên nhổ răng khôn không?
> Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? 9 biến chứng có thể gặp
> Nhổ răng khôn có đau không?

Bài cùng chuyên mục