GIỚI THIỆU

Bác sĩ Trần Ngọc Như Ý sinh ra và có quá trình học tập, lớn lên tại TP.HCM. Niềm đam mê về phẫu thuật miệng đã nhen nhóm trong bác sĩ từ những ngày còn đi học, cộng với sự quyết tâm theo đuổi ngành Y đã giúp bác sĩ Như Ý đạt được những thành tựu như hôm nay.

Không chỉ có tầm, bác sĩ Như Ý còn là một người rất có tâm, bác luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi mỗi khi tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân. Cảm thông với những lo lắng của họ, bác Như Ý luôn trấn an và tạo tâm lý vững vàng cho bệnh nhân trước khi điều trị hay tiến hành tiểu phẫu.

Với quan điểm điều trị xuất phát từ sự thấu hiểu, bác Như Ý đã tìm tòi và nghiên cứu những cách tiếp cận ít xâm lấn và đặc biệt là ít dùng lực nhất có thể để đem đến trải nghiệm nhổ răng êm ái, nhẹ nhàng nhất cho bệnh nhân của mình.

Nha khoa Elite Dental là môi trường mới tiếp theo mà bác sĩ lựa chọn để chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân và tiếp tục học tập, nâng cao tay nghề.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN,
KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

Tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược TPHCM năm 2006.

Đã đạt chứng chỉ sau đại học: DIU Phẫu thuật miệng – Thẩm mỹ nha chu, ĐH Bordeaux, Pháp.

Đã công tác tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương từ năm 2007.

Tốt nghiệp Thạc sĩ ĐH Y Dược TP.HCM năm 2016.

Tham gia giảng dạy các lớp phẫu thuật miệng tại Bệnh viện Răng hàm mặt và báo cáo tại các hội nghị do BV RHM Trung Ương TpHCM các tỉnh thành phía Nam tổ chức.

Hoàn thành khóa học về Cấy ghép nha khoa khóa 20 tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TP.HCM

Tham gia các lớp tập huấn về Cấy ghép tại Elite dental group, tuần lễ cấy ghép nha khoa thế giới được tổ chức tại NewYork

Là thành viên của hiệp hội implant quốc tế ITI.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong tương lai, bác sẽ không ngừng trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm để hoàn thiện mục tiêu và hơn hết là để phục vụ cho bệnh nhân và niềm đam mê của mình.

Bác sĩ Trần Ngọc Như Ý

Trần Ngọc Như Ý

Bác sĩ Tiểu phẫu nha khoa

Bài viết đã tham vấn

CÁC BÁC SĨ KHÁC