Bảng giá niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm bên cạnh độ hiệu quả hay quy trình thực hiện. Theo đó mức giá niềng răng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp chỉnh nha, tình trạng răng, tay nghề bác sĩ,… Cập nhật ngay bảng giá niềng răng mới nhất để chuẩn bị tài chính thật tốt nhé.

1. Các yếu tố ảnh hưởng chi phí niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

1.1. Phương pháp niềng răng

Hiện nay có 3 loại niềng răng là dạng mắc cài kim loại, mắc cài sứ và khay trong suốt, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Để biết mình phù hợp với phương pháp niềng nào, khách hàng cần gặp bác sĩ chỉnh nha để được khám và tư vấn.

1.2. Tình trạng răng

Mức độ sai lệch khớp cắn, tình trạng răng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí. Sai lệch càng khó thì chi phí điều trị sẽ càng cao.

Nếu khách hàng gặp phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng… thì cần phải điều trị dứt điểm các bệnh này trước, sau đó mới tiến hành niềng răng. Điều này có thể làm phát sinh thêm chi phí niềng răng. Tìm hiểu cách phòng ngừa bệnh sâu răng TẠI ĐÂY.

1.3. Khí cụ và vật liệu niềng răng

Ngoài dây cung, mắc cài và khay răng trong suốt, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ yêu cầu sử dụng thêm các khí cụ để hỗ trợ cho quá trình niềng răng, mỗi loại khí cụ sẽ có mức giá khác nhau. Một vài khí cụ niềng răng có thể kể đến như hook, band, thun liên hàm, minivist, lò xo, chun chuỗi… (dạng niềng mắc cài) và attachment (dạng niềng trong suốt).

1.4. Chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao sẽ có những chẩn đoán chính xác, đề ra lộ trình niềng răng với chi phí hợp lý. Elite Dental tự hào là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia và bác sĩ hàng đầu, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng. Chúng tôi điều trị dựa trên tiêu chí: giữ gìn răng tự nhiên, kết quả toàn diện về khớp cắn, sức khỏe ăn nhai, thẩm mỹ môi nụ cười và thẩm mỹ gương mặt. 

1.5. Trang thiết bị hỗ trợ điều trị

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến niềng răng bao nhiêu tiền. Tuy nhiên với trung tâm nha khoa trang bị công nghệ hiện đại, bạn sẽ an tâm hơn trong suốt quá trình chỉnh nha. Ở Elite Dental luôn trang bị đầy đủ máy móc tân tiến như máy Scan 3D Trios lấy dấu răng chuẩn xác với công nghệ kỹ thuật số, máy chụp phim Sirona, phòng vô trùng (máy rung siêu âm, lò hấp hơi tiệt trùng Autoclave)… đảm bảo quá trình niềng răng hiệu quả và an toàn.

2. Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng phương pháp niềng răng và tình trạng sai lệch mà có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá niềng răng mới nhất tại Elite Dental:

2.1. Bảng giá chỉnh nha mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng các mắc cài kết hợp với dây cung định hình, tạo lực tác động để di chuyển các răng lệch, nhô hay thụt vào bên trong đến vị trí thích hợp. Ưu điểm của phương pháp niềng răng truyền thống này là có chi phí tiết kiệm, tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao.

Chi phí niềng răng mắc cài sẽ dao động từ 50 – 80 triệu đồng, phụ thuộc vào chất liệu của mắc cài và công nghệ mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

LOẠI MẮC CÀI CHI PHÍ NIỀNG RĂNG
Niềng răng mắc cài kim loại

50.000.000 – 65.000.000 VND

Niềng răng mắc cài sứ

65.000.000 – 80.000.000 VND

Vì sao bảng giá niềng răng của từng loại mắc cài lại có sự chênh lệch như vậy?

Niềng răng mắc cài kim loại: Loại niềng này được làm từ kim loại cứng, có độ bền cao, giá thành rẻ, quy trình thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, niềng mắc cài kim loại lại không mang tính thẩm mỹ cao, dễ bị cấn vào môi và má gây chảy máu, khách hàng không dùng được thức ăn cứng và dai, vệ sinh răng miệng khó khăn.
Niềng răng mắc cài sứ: Đây là loại mắc cài được làm từ hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác vô cùng an toàn, không hề gây kích ứng, không làm tổn thương má và môi. Màu sắc gần giống với răng thật nên có tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế mà giá tiền niềng răng mắc cài sứ nhiều hơn mắc cài kim loại. Tuy nhiên, nhược điểm của mắc cài sứ là dễ bị sứt mẻ nên cần phải chú ý chăm sóc cẩn thận.
Tìm hiểu thêm:
> So sánh niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại
> Nên niềng răng mắc cài thường hay mắc cài tự buộc?

2.2. Bảng giá chỉnh nha Invisalign

Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign đến từ Mỹ với 20 năm ra đời và phát triển đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và được nhiều phòng khám nha khoa uy tín ưu tiên sử dụng. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, hạn chế khó chịu, vệ sinh khay niềng dễ dàng,…

Tại Elite Dental, giá niềng răng Invisalign dao động từ 62,5 đến 137,5 triệu đồng với 5 gói dịch vụ như sau:

LOẠI KHAY NIỀNG TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG CHI PHÍ NIỀNG RĂNG
Invisalign Lite Các trường hợp chỉnh nha có độ khó thấp. 62.500.000 VND
Invisalign Moderate Các trường hợp chỉnh nha có độ khó trung bình. 95.000.000 – 100.000.000 VND
Invisalign Comprehensive Các trường hợp chỉnh nha có độ phức tạp cao. 112.500.000 – 125.000.000 VND
Invisalign First Áp dụng cho trẻ từ 8 tuổi, không có sai lệch nặng về xương. 75.000.000 VND
Invisalign Teen Áp dụng cho trẻ 10 – 12 tuổi, không có sai lệch nặng về xương hoặc đã được điều trị chỉnh xương theo chỉnh nha tăng trưởng. 125.000.000 – 137.500.000 VND
GÓI Invisalign Lite
ĐẶC ĐIỂM Áp dụng cho trường hợp chỉnh nha có độ khó thấp: Chen chúc răng nhẹ, xoay nhẹ, khớp cắn sâu mức độ nhẹ, khớp cắn đối đầu, khe thưa nhẹ vùng 10 răng tại cả hai hàm, hỗ trợ chỉnh đều răng trước phục hình veneer.

Số lượng khay niềng tối đa là 14 trong giai đoạn 1 cùng 1 lần tinh chỉnh miễn phí (không quá 14 khay).

Tổng thời gian điều trị tối đa 2 năm.

CHI PHÍ 62.500.000 VND
GÓI Invisalign Moderate
ĐẶC ĐIỂM Áp dụng cho trường hợp chỉnh nha trung bình: Răng chen chúc hoặc răng thưa mức độ vừa phải. Khớp cắn sâu mức độ trung bình với độ phủ răng cửa trên và dưới < 4mm. Điều trị hô và móm ở mức nhẹ.

Số lượng khay niềng tối đa là 26 khay trong giai đoạn 1 và 1 lần tinh chỉnh miễn phí (không quá 26 khay).

Tổng thời gian điều trị tối đa 3 năm.

CHI PHÍ 95.000.000 – 100.000.000 VND
GÓI Invisalign Comprehensive
ĐẶC ĐIỂM Là sự lựa chọn an toàn và tối ưu nhất cho các ca phức tạp: Chen chúc, khớp cắn sâu, khớp cắn hở mức độ nặng, răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô, móm, sai khớp cắn, hàm răng trên trùm sâu xuống hàm dưới.

Không giới hạn số khay điều trị cho đến khi đạt mục tiêu lâm sàng. Số khay tùy thuộc vào tình trạng răng và chỉ định điều trị của Bác sĩ nhằm mang lại một khớp cắn chuẩn, nụ cười hài lòng cho Khách hàng.

Tổng thời gian điều trị tối đa 5 năm.

CHI PHÍ 112.500.000 – 125.000.000 VND
GÓI Invisalign First
ĐẶC ĐIỂM Áp dụng bắt đầu cho trẻ từ 8 tuổi, không có sai lệch nặng về xương.

Không giới hạn số khay điều trị.

Thời gian điều trị từ 18 tháng – 5 năm, tối đa 10 năm.

CHI PHÍ 75.000.000 VND
GÓI Invisalign Teen
ĐẶC ĐIỂM Được sử dụng trong thời gian trẻ bắt đầu lên 10 – 12 tuổi, không có sai lệch nặng về xương hoặc đã được điều trị chỉnh xương theo chỉnh nha tăng trưởng.

Có các gói giống với người trưởng thành: Lite, Moderate, Comphrehensive tuy nhiên sẽ có thêm một số tính năng đặc biệt cho Teen. Cụ thể trẻ ứng dụng gói nào sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám thực tế.

Tổng thời gian điều trị từ 2 – 5 năm tùy gói chỉ định.

CHI PHÍ 125.000.000 – 137.500.000 VND

Vì sao giá niềng răng Invisalign lại cao?

Niềng răng trong suốt Invisalign có mức giá cao nhất vì đây là công nghệ niềng răng hiện đại, ứng dụng công nghệ độc quyền về vật liệu, cách thức di chuyển răng, tất cả nằm trong bộ khay niềng trong suốt. Invisalign mang nhiều đặc điểm vượt trội như không cần dùng mắc cài mà thay vào đó là sử dụng các khay răng nhựa trong suốt, được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ, rất khó để nhận biết bạn đang niềng răng. Tháo lắp dễ dàng, vệ sinh đơn giản, không đau và không vướng víu khi ăn uống.

>> Tham khảo chi phí niềng răng và các dịch vụ đi kèm tại Elite Dental qua bảng giá sau đây <<

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Niềng răng mắc cài kim loại

50.000.000 – 65.000.000 VND

Niềng răng mắc cài sứ

65.000.000 – 80.000.000 VND

Niềng răng trong suốt Invisalign

62.500.000 – 137.500.000 VND

Niềng răng trẻ em giai đoạn chỉnh xương với khí cụ

15.000.000 – 40.000.000 VND

Niềng răng trẻ em giai đoạn chỉnh răng

40.000.000 – 48.000.000 VND

Niềng răng cung Meaw
(Chỉnh nha kỹ thuật cung đa loop)

70.000.000 – 80.000.000 VND

Hàm duy trì Vivera

10.000.000 VND

2.3. Chi phí phát sinh

Để niềng răng đạt được kết quả tốt nhất và an toàn, bạn có thể được chỉ định để thực hiện một số dịch vụ như nhổ răng, điều trị bệnh lý răng miệng (nếu có), vệ sinh răng, cạo vôi răng,… Tùy theo tình trạng cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định những dịch vụ phù hợp.

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Nhổ răng khôn

1.000.000 – 5.000.000 tùy vị trí răng

Nhổ răng cối nhỏ

700.000 VND/răng

Cạo vôi răng

400.000 – 800.000 VND/răng

Đăng ký tư vấn

Tư vấn chi tiết về chi phí và kế hoạch điều trị

3. Niềng răng tại Elite Dental có được trả góp hay không?

Elite Dental có chính sách niềng răng trả góp như sau:

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng của Standard Chartered/ HSBC/ Shinhan, niềng răng hoặc thực hiện các dịch vụ khác tại Elite Dental với khoản thanh toán từ 20 triệu sẽ được trả góp với 0% lãi suất. Thời gian trả góp với các ngân hàng:

  • Ngân hàng Standard Chartered: 3/6/9 tháng.
  • HSBC: 3/6 tháng.
  • Shinhan Bank: 6 tháng.
Giá niềng răng rất đa dạng, có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn.

4. Khách hàng nói gì khi niềng răng tại Elite Dental?

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của một số khách hàng tại Elite Dental:

Khách hàng niềng răng trong suốt Invisalign.
Khách hàng niềng răng mắc cài sứ.

Chia sẻ từ bạn Thy Lâm đã theo liệu trình niềng răng trong suốt Invisalign 2 năm tại Elite Dental: “Ban đầu răng mình có sự chen chúc nhẹ và có hình thù dạng cánh bướm nên được bác sĩ tư vấn niềng trong suốt Invisalign. Thời gian đầu đeo niềng thì mình thấy khó chịu đôi chút nhưng sau đó thì quen dần và cảm thấy rất thoải mái. Một điều nữa, tại Elite Dental còn hỗ trợ khách hàng trả chi phí niềng răng theo từng đợt, chứ không bắt buộc trả toàn bộ chi phí trong một lần”.

Không chỉ có trường hợp của bạn Thy Lâm, Elite Dental cũng đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha với kho dữ liệu đã được lưu trữ trong hơn 10 năm qua.

Nhờ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm về niềng răng, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc tân tiến, không gian phòng khám sạch sẽ, chuyên nghiệp đã giúp Elite Dental ghi điểm tuyệt đối và trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu niềng răng, chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp răng miệng.

5. Những câu hỏi thường gặp

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về niềng răng và lời giải: 

5.1. Niềng răng 1 hàm được không? Chi phí bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm được hiểu là chỉ gắn khí cụ và điều chỉnh ở 1 hàm răng trên hoặc dưới. Phương pháp này thường chỉ áp dụng cho một số ít trường hợp như: Khách hàng chỉ gặp vấn đề sai lệch với 1 hàm răng duy nhất, hoặc các sai lệch ở mức độ nhẹ ở vùng răng phía trước và không có sai lệch khớp cắn hoặc vùng răng sau.

Để biết trường hợp của mình có thể niềng răng 1 hàm được không và chi phí như thế nào, bạn vui lòng liên hệ với Elite Dental ngay hôm nay. 

5.2. Niềng răng hàm trên trong suốt, hàm dưới mắc cài chi phí như thế nào?

Tùy theo tình trạng, bác sĩ có thể chỉ định kết hợp niềng răng 1 hàm dưới mắc cài và khay trong suốt hàm trên, hoặc ngược lại. Để biết chi phí cụ thể, bạn vui lòng liên hệ với Elite Dental. 

5.3. Thông tin chương trình ưu đãi chi phí niềng răng?

Elite Dental thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ niềng răng như giảm giá, quà tặng… Bạn có thể cập nhật ngay các ưu đãi ở Elite Dental TẠI ĐÂY.

5.4. Có bảo hành không?

Khi niềng răng tại Elite Dental, bạn sẽ được nhân viên gọi và nhắc về lịch tái khám, đồng thời được bảo hành chỉn chu trong 1 – 2 năm sau niềng, để duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ về bảng giá niềng răng tại Elite Dental. Chi phí niềng răng ở mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp, tình trạng răng miệng, khí cụ niềng răng, tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất. Để biết chính xác giá tiền niềng răng là bao nhiêu, bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn nhé!

>> Tham khảo thêm: Giá niềng răng rẻ nhất bao nhiêu? Chi phí có đi đôi với chất lượng?

Liên hệ ngay với Elite Dental tại:

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ VÀ CHỈNH NHA

TRUNG TÂM IMPLANT VÀ CHỈNH NHA METROPOLE

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 7
08h00 - 19h30

ELITE DENTAL
MANG ĐẾN NỤ CƯỜI KHOẺ, ĐẸP, BỀN VỮNG.