Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ là lĩnh vực nha khoa tập trung vào việc cải thiện thẩm mỹ nụ cười, khắc phục các khiếm khuyết về răng, nướu. Trên hành trình hơn 10 năm chăm chút nụ cười khỏe đẹp cho cộng đồng, Elite Dental đã mang đến nhiều giải pháp chuyên sâu, quy trình đạt chuẩn quốc tế, giúp hàng ngàn khách hàng tìm lại nét rạng rỡ cho chính mình.

Là miếng sứ mỏng được đắp ngoài mặt răng để che đi các khuyết điểm của răng, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười trắng sáng, rạng rỡ.
Thủ thuật "mặc áo ngoài cho răng", bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng, mang đến cho răng một dáng vẻ mới.
Điều trị cười hở lợi tại Elite Dental
Điều trị cười hở lợi nhanh chóng - không đau bằng công nghệ laser nhập khẩu từ Đức, quy trình vô trùng đạt chuẩn quốc tế với thiết bị cao cấp.
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom2 WhiteSpeed, quy trình chuyên nghiệp chỉ trong 2 giờ, không làm hại men răng.
Công nghệ CAD/CAM giúp tạo ra kết quả chính xác, thẩm mỹ, nhanh chóng, nâng cao trải nghiệm điều trị cho khách hàng.

Tại Trung tâm Nha khoa Elite Dental, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham gia đào tạo và cập nhật kiến thức trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ mang đến kết quả điều trị tối ưu cho nụ cười rạng rỡ, mà còn quan tâm đến trải nghiệm cá nhân của từng khách hàng, đảm bảo sự hài lòng tối đa trong mỗi lần điều trị.

Chần chờ chi, đặt hẹn “tân trang” nụ cười cùng Elite ngay nhé!

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 7
08h00 - 19h30

ELITE DENTAL
MANG ĐẾN NỤ CƯỜI KHOẺ, ĐẸP, BỀN VỮNG.