Làm lại răng sứ sau 4 năm và kết quả mỹ mãn tại Elite Dental

Nụ cười rạng rỡ là “tấm danh thiếp” quan trọng, giúp bạn tự tin khẳng định bản thân trong cuộc sống. Bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện nụ cười. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả như mong muốn. Vì bọc răng sứ là kỹ thuật tương đối phức tạp, để làm răng sứ đạt hiệu quả cao thì yêu cầu Bác sĩ phải có chuyên môn và thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa. Nếu không sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, như trường hợp của bạn N.T (TP.HCM) sau đây

Lựa chọn bọc sứ không đảm bảo chất lượng và hệ quả sau 4 năm

“Em đã làm răng sứ gần 4 năm rồi, dạo gần đây ăn nhai em cảm thấy ê nhức rất khó chịu và khi chải răng bị chảy máu”. Chia sẻ trải nghiệm sau gần 4 năm bọc sứ cải thiện nụ cười của N.T – 26 tuổi, TP.HCM.

 

hình ảnh bác sĩ tư vấn về dịch vụ bọc răng sứ tại Elite Dental

Khi mới tốt nghiệp đại học, mong muốn trở thành Tiếp viên Hàng không nên N.T rất tự ti về hàm răng lệch lạc không đều của mình. Nên N.T đã quyết định lựa chọn phương pháp Bọc răng sứ để cải thiện khuyết điểm răng của mình vì nghe theo lời tư vấn rằng: làm răng sứ vừa khắc phục được tình trạng răng khấp khểnh vừa nhanh chóng, chỉ vài ngày là có ngay hàm răng thẳng đều để tự tin đi làm

Tuy nhiên, vì không tìm hiểu kỹ và nghe được những lời tư vấn “có cánh” nên hàm răng sứ của N.T đã bị thực hiện sai kỹ thuật, răng bị mài rất nhỏ kèm với đó hình dáng và màu sắc răng cũng không được thẩm mỹ. Ngoài ra, hàm răng sứ cũ cũng khiến T. gặp khó khăn khi ăn nhai, bạn hầu như không thể ăn được những thức ăn quá dai.

Hành trình Elite Dental sửa chữa cho hàm răng sứ đã bị thực hiện sai cách

tình trạng lệch răng của chị Ngoc Trâm
Khi tới Elite, bạn có 2 cầu răng sứ vùng răng trước hàm trên – dưới, các răng điều trị tủy chưa tốt.

 

Qua chụp phim và thăm khám, bác sĩ phục hình của Elite nhận định răng sứ của T. ngày trước không được làm đúng cách, răng bị mài rất nhỏ và vẫn chưa điều trị tủy dứt điểm nên gây ra tình trạng ê buốt. Thêm vào đó, bạn còn có tình trạng viêm nướu do cầu răng sứ dài, khó vệ sinh và làm sạch thức ăn mắc trong các kẽ răng.

Vì vậy, bác sĩ chỉ định N.T cần tháo bỏ hết cầu răng sứ cũ đễ làm lại. Cụ thể, bác sĩ cắt bỏ 2 hàm răng sứ ra, tiến hành làm sạch nướu răng. Tiếp đó, bác sĩ đã điều trị lại tủy do điều trị tủy ở lần đầu chưa tốt. Sau khi đã hoàn tất nội nha, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và làm lại răng sứ cho bạn. Trong lần này, bác sĩ đã thay cầu răng sứ dài bằng từng đơn vị sứ riêng lẻ. Tuy công việc này mất nhiều thời gian hơn, cần sự chỉn chu nhiều hơn nhưng kết quả sẽ thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn cho bạn N.T. Với Elite Dental, quan trọng nhất là sự thẩm mỹ, thuận tiện cùng kết quả bền vững cho khách hàng.

Kết thúc điều trị, T. ăn nhai không còn ê buốt đau nhức, không còn chảy máu và đặc biệt nụ cười của bạn đã tự nhiên và đẹp hơn trước rất nhiều.

hình ảnh chị Ngọc Trâm sau khi thực hiện dịch vụ bọc răng sứ

Hình ảnh rạng rỡ của chị Ngọc Trâm sau khi điều trị tại Elite Dental
N.T rạng rỡ, tự tin hơn sau hành trình cùng Elite Dental.

Rất may mắn là trường hợp của bạn N.T đã được phát hiện và điều trị kịp thời. Ngay từ ban đầu, nếu bạn được tư vấn và thực hiện phương pháp Bọc răng sứ bởi bác sĩ có chuyên môn, thực hiện đúng kỹ thuật thì đã không phải chịu những nỗi đau trên và phải làm lại răng sứ một lần nữa. Đây là một trong số nhiều câu chuyện Elite chia sẻ và nhắc nhớ khách hàng cần tìm hiểu và sán

Với 12 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa chuyên sâu, khi bạn đến Elite, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tận tâm tư vấn phương pháp phù hợp và tối ưu, hạn chế xâm lấn tối đa để bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài. Răng xỉn màu muốn bật tone thì tẩy trắng, không tẩy trắng được thì dán Veneer. Răng mẻ mặt cắn, chiếc to chiếc nhỏ không đều, nhiễm màu kháng sinh thì dán sứ Veneer. Răng chen chúc, lệch lạc, sai khớp cắn nên niềng răng. Bọc sứ là chỉ định cuối cùng, khi các răng bị sâu nặng, hư tủy, có miếng vỡ lớn hay không thể bật tone màu với tẩy trắng và Veneer.

Bạn đang lo lắng với khiếm khuyết răng như thế nào? Hãy liên hệ ngay với Elite Dental để sở hữu kế hoạch điều trị đúng – an toàn và hiệu quả nhé.

Hãy cùng xem thêm về những câu chuyện điều trị của các khách hàng ở Elite Dental:
> Hoàn thiện vẻ đẹp nụ cười nhờ niềng răng cùng tiktoker Bảo Châu
> Làm lại răng sứ sau 4 năm và kết quả mỹ mãn tại Elite Dental
> Trẻ hóa tự nhiên nhờ niềng răng cải thiện răng chen chúc, hẹp hàm

Bài cùng chuyên mục