Hạnh phúc của con là thấy mẹ ăn ngon: Hành trình tìm lại nụ cười rạng rỡ cho mẹ

Mất răng – nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là người cao tuổi. Không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn uống, mất răng còn khiến người bệnh thiếu tự tin, ngại giao tiếp. Câu chuyện của hai mẹ con cô Vân và chị Thanh là minh chứng cho hành trình tìm lại nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc nhờ kỹ thuật Implant tiên tiến.

Nỗi khổ mang tên “mất răng”

Cô Vân, 67 tuổi đến từ An Giang, từng trải qua nhiều năm chịu đựng sự bất tiện do mất răng. Viêm nướu răng tái phát liên tục khiến các chân răng suy yếu, buộc phải nhổ bỏ. Mất răng ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng ăn uống của cô, khiến cô gặp khó khăn khi nhai rau và nhiều món ăn khác. Nụ cười cũng dần tắt trên môi, thay vào đó là sự tự ti và ngại giao tiếp.

Hình ảnh cô Nguyễn Thị Vân Tại ELITE DENTAL

“Mẹ mình mất răng, nhưng mẹ giấu kỹ quá nên mình không biết. Đến một lần, trong lúc ăn mẹ bị vương thức ăn không lấy ra được, vừa khó chịu vừa đau, khi đó mình mới biết mẹ đã chịu đựng bao lâu nay. Do đó, mình quyết định đưa mẹ đi làm răng Implant”. – chị Thanh, con gái cô Vân chia sẻ. Chứng kiến nỗi khổ của mẹ, chị Thanh quyết tâm tìm kiếm giải pháp giúp mẹ lấy lại hàm răng khỏe mạnh.

Hành trình tìm lại nụ cười rạng rỡ

Cô Vân và con gái đã tìm kiếm rất nhiều rất nhiều thông tin và phương pháp cấy ghép Implant. Tình cờ rằng, 4 năm trước cô Vân có xem một chương trình truyền hình về sức khỏe và biết đến Elite Dental, trung tâm chuyên sâu về điều trị trồng răng Implant. Vì thế, 2 mẹ con cô Vân quyết định chọn Elite để tìm lại nụ cười đã mất.

Cô Vân và chị Thanh đã vượt gần 200km từ An Giang đến TP.HCM để tìm đến Elite Dental. Ban đầu, cô Vân có chút lo lắng khi nghe đến phẫu thuật cấy ghép Implant. Tuy nhiên, sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây đã giúp cô an tâm và tin tưởng.

hình ảnh đội ngũ bác sĩ tại Elite Dental
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại Elite Dental với hơn 12 năm kinh nghiệm trong điều trị Implant

Qua chụp phim và thăm khám, bác sĩ nhận thấy cô đã bị mất nhiều răng hàm, các răng hàm dưới cũng lung lay và suy yếu, không thể giữa lại. Còn các răng hàm trên vẫn còn tốt. Do đó kế hoạch điều trị của cô Vân là:

  • Nhổ răng hàm dưới
  • 2 tháng sau, thực hiện ghép xương và cấy Implant: 4 trụ đơn lẻ hàm trên và All-on- 4 hàm dưới
  • Sau phẫu thuật cấy ghép Implant, bác sĩ chuẩn bị răng tạm hàm dưới cho cô sử dụng để sinh hoạt trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp vào xương hàm
  • Sau 6 tháng, tiến hành phục hình răng sau cùng

Răng được cải thiện đến 95%

Kết quả là, cô Vân đã sở hữu “bộ răng thứ 3” khỏe đẹp, chức năng ăn nhai được phục hồi hoàn toàn. Giờ đây, cô có thể thoải mái thưởng thức mọi món ăn yêu thích và nở nụ cười rạng rỡ tự tin.

Hình ảnh chụp trước và sau điều trị Implant của cô Nguyễn Thị Vân
Hình ảnh trước và sau khi điều trị trồng răng Implant của cô Vân

“Ban đầu, cô nghe đến phẫu thuật cô sợ lắm, cô cũng rất sợ nhổ răng. Vậy mà đến lúc làm là không có đau gì hết. Giai đoạn 1 nhổ răng xong, 3 ngày sau là cô lành hẳn. Đến khi vừa ghép xương vừa cấy trụ Implant vào thì cũng hoàn toàn không đau. Cô uống thuốc và chườm đá sau 5 ngày là sinh hoạt bình thường. Sau khi bác sĩ gắn răng sứ sau cùng hoàn tất, là cô cảm thấy cải thiện được tới 95% khả năng ăn nhai.” – Cô Vân xúc động chia sẻ sua khi hoàn tất điều trị Implant tại Elite Dental,

Niềm hạnh phúc của con

Chị Thanh chia sẻ: “Thấy mẹ ăn uống ngon miệng, mình vui lắm. Sắp tới đi du lịch, mẹ và mình chắc chắn sẽ chụp thật nhiều hình và ăn thỏa thích. Cảm ơn Elite rất nhiều.”

Hạnh phúc của con là thấy mẹ ăn ngon – câu chuyện của hai mẹ con cô Vân và chị Thanh là minh chứng cho sức mạnh của kỹ thuật Implant tiên tiến. Nhờ vậy, nhiều người đã lấy lại được nụ cười rạng rỡ, tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống.

hình ảnh cô Nguyễn Thị Vân sau khi điều trị tại Elite Dental

Là trung tâm nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant với hơn 12 năm kinh nghiệm, Elite Dental cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao luôn không ngừng

Elite Dental là Trung tâm nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant với hơn 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Elite Dental tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ cấy ghép Implant uy tín, chất lượng.

Xem thêm chia sẻ của các khách hàng khác:
> Hành trình ‘tìm lại nụ cười’ với trồng răng Implant tại Việt Nam
> Elite Dental mang lại sự an tâm khi điều trị răng chuyên sâu
> Cấy ghép Implant: Giải pháp bền vững cho cầu răng sứ lâu năm bị nhiễm trùng

Bài Viết Liên Quan