Cấy ghép Implant: Giải pháp bền vững cho cầu răng sứ lâu năm bị nhiễm trùng

Đau nhức, khó ăn nhai, ăn không ngon miệng với cầu răng sứ đã hơn 16 năm, cô LiLy Trần quyết định bay nửa vòng trái đất, từ Mỹ về Việt Nam trồng răng Implant. Kiên trì đồng hành cùng Elite Dental, sau 2 chuyến về Việt Nam cô đã sở hữu hàm răng mới không còn đau nhức, thẩm mỹ nụ cười tự tin, ăn ngon miệng và chất lượng sống được cải thiện đầy tích cực.

Khách hàng từ Mỹ về Việt Nam trồng răng Implant

Mất răng lâu năm và những tác động tiêu cực lên sức khỏe răng miệng

Từ nhỏ do thói quen ăn nhiều kẹo nên cô đã bị sâu các răng hàm và vùng răng cửa. Vùng răng hàm bên trái sâu và mất răng sớm nên cô đã lắp cầu răng sứ. 16 năm ăn nhai trên cầu răng sứ đã gây ra tình trạng đau nhức khiến cô LiLy không thể nhai tại vùng răng hàm mà phải chuyển qua ăn bằng răng cửa làm mất sự ngon miệng trong những bữa ăn. Vì thế, cô quyết định tìm cách khắc phục để có một cuộc sống chất lượng hơn.

Sau khi tìm hiểu và biết đến phương pháp trồng răng Implant, cô đã quyết định về Việt Nam điều trị vì chi phí tiết kiệm hơn mà chất lượng vẫn tương đương. Elite Dental là nơi đã mang lại niềm tin nơi cô Lily về một nụ cười khỏe mạnh và rạng rỡ nhờ video chia sẻ của các cô chú đã từng điều trị thành công cũng như chia sẻ chuyên môn của bác sĩ.

Về đến Việt Nam, cô đến ngay Nha khoa Elite để khám và tư vấn cùng bác sĩ. Sau khi khám, chụp phim X-quang 3 chiều Cone Beam CT (CBCT), bác sĩ nhận định:

  • Cầu răng sứ vùng răng hàm trái hư hỏng nặng, có tiêu xương hàm
  • Vùng hàm phải mất răng lâu năm, có tiêu xương
  • Vùng răng cửa đã có cầu răng sứ
  • Răng thật còn lại trên cung hàm khá ít.

Tình trạng răng ban đầu

Hành trình Implant thay đổi hàm răng, thay đổi cuộc sống của cô Việt Kiều Mỹ

Bác sĩ đề ra kế hoạch tháo bỏ cầu răng sứ và trồng Implant All on 6 hàm trên và 4 trụ đơn lẻ hàm dưới cho cô. Bác sĩ Trần Hùng Lâm chia sẻ: “Vì vùng răng cửa hàm dưới còn tốt nên chúng tôi quyết định giữ lại để bảo tồn răng thật, giúp cô ăn nhai ngon miệng hơn.”

Hành trình Implant thay đổi hàm răng

Hành trình từ Mỹ về Việt Nam trồng răng của cô LiLy với 2 chuyến bay. Lần bay 1, cô thăm khám – tư vấn – thực hiện trồng Implant và tái khám 1 tuần sau phẫu thuật, sau đó cô trở lại Mỹ. 6 tháng sau cô trở lại Việt Nam, đến Elite Dental phục hình trên Implant, hoàn thiện nụ cười, khôi phục thẩm mỹ – chức năng ăn nhai giống răng thật đến 98,99%.

“Anh chị nào muốn trồng răng thì hãy mạnh dạn, không sợ nha, không đau gì hết, còn nhẹ hơn nhổ răng. Hết đau nhức, tôi ăn ngon miệng, đồ ăn được nhai nát. Rất tự tin về thẩm mỹ nụ cười, cảm thấy nhẹ gánh đi, vui sống hơn.” – Cô LiLy vui vẻ trò chuyện cùng chúng tôi sau buổi phục hình hoàn thiện hàm răng.

Hành trình từ Mỹ về Việt Nam trồng răng

Mất răng lâu năm là tình trạng phổ biến ở các cô chú tuổi trung niên, gây ra nhiều tác động tiêu cực lên sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần.

Trồng răng toàn hàm là giải pháp phục hồi mất nhiều răng, sắp mất toàn bộ răng tối ưu hiện nay. Elite Dental tự hào là Trung tâm điều trị Implant chuyên sâu cùng đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến, đạt tỉ lệ thành công lên đến 99,8% trong điều trị phục hồi mất răng toàn hàm – số liệu được Straumann, tập đoàn Implant hàng đầu thế giới, công nhận. Elite Dental cũng được tập đoàn Institut Straumann AG bổ nhiệm là trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu đầu tiên của Việt Nam.

Liên hệ đặt hẹn tư vấn cùng chuyên gia ngay hôm nay để sớm tìm lại tự tin và niềm vui cuộc sống cùng dịch vụ Trồng răng Implant tại Elite Dental.

>> Xem thêm: Cô Chú Việt kiều về Việt Nam trồng răng Implant cần lưu ý gì?

Bài cùng chuyên mục