Trồng răng Implant toàn hàm All on 4: Ăn ngon, sống khỏe

“Từ ngày làm răng xong tôi ăn uống rất là tốt. Trước đây, tôi bị tiểu đường và vì không có răng, không ăn rau được nên phải uống thuốc. Sau khi làm răng tại Elite, tôi ăn được nhiều rau và trái cây hơn, nhờ đó mà 6 tháng nay tôi không cần phải uống viên thuốc đường huyết nào.” Đó là lời chia sẻ từ chú Nhường (gần 70 tuổi), 1 bệnh nhân tại Elite đã thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All on 4 hai hàm.

Trồng răng Implant All on 4 tại Elite Dental

Chú Nhường (70 tuổi) là một bệnh nhân tại Elite Dental đã thực hiện trồng răng Implant All on 4 hai hàm. Trước đây, chú Nhường đã từng sử dụng hàm tháo lắp nhưng gặp nhiều bất tiện, đặc biệt là trong vấn đề ăn nhai. Sau khi trồng răng Implant, chú Nhường đã cải thiện được khả năng ăn nhai, sức khỏe và cả thẩm mỹ.

Tình trạng răng trước đây

Chú Nhường cũng đã từng có 1 hàm răng chắc khỏe. Thế nhưng do tuổi tác, các răng lần lượt “chào tạm biệt”, lâu dần đã chú đã mất toàn bộ các răng . Khi đó, chú Nhường đã quyết định lựa chọn phương pháp làm Hàm tháo lắp để khôi phục lại hai hàm răng đã mất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, hàm tháo lắp có rất nhiều bất tiện cho chú, đặc biệt là trong vấn đề ăn nhai. Chú chia sẻ, hàm tháo lắp chỉ là dùng tạm thời chứ ăn uống rất khó khăn. Không nhai hay cắn được thức ăn, mà còn làm nướu sưng đau.

Tình trạng răng trước đây

Từ lúc dùng hàm tháo lắp, chú chỉ ăn được những thực phẩm mềm, ít ăn được rau củ nên bệnh tiểu đường không thuyên giảm, phải uống thuốc để mức đường huyết ổn định.

Sử dụng hàm tháo lắp

Quyết định trồng răng Implant ở tuổi 70

Tuổi ngày một lớn, nhu cầu bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng cũng càng cấp thiết hơn, chú nhận thấy rằng Hàm giả tháo lắp không giúp cải thiện được chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ nên chú đã quyết định tìm đến phương pháp trồng răng khác để phục hồi bộ răng mới. Qua tìm hiểu trên mạng, chú biết đến phương pháp trồng răng Implant giúp khôi phục răng mất, đồng thời biết đến Elite Dental là trung tâm chuyên sâu về điều trị Implant nên chú tìm đến Elite để được tư vấn.

Quyết định trồng răng Implant ở tuổi 70

Khi đến với Elite Dental, qua thăm khám và chụp phim, bác sĩ xác định rằng trường hợp của chú có thể thực hiện cấy ghép Implant All on 4 hai hàm để phục hồi hàm răng đã mất.

Phương pháp cụ thể như sau:
– Ghép xương
– Cấy ghép Implant All on 4 hai hàm
– Phục hình răng sứ sau cùng sau 6 tháng

Hành trình khôi phục “bộ răng thứ 3” chắc khỏe

Trước khi cấy Implant, chú được bác sĩ chỉ định lấy máu để theo dõi và đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt để thực hiện phẫu thuật. Sau ca mổ dài, chú vẫn khỏe và thoải mái, nên bác sĩ tiến hành lấy dấu để chuẩn bị bộ răng chuyển tiếp (răng tạm) cho chú ăn nhai, không bị trống răng trong thời gian chờ phục hình sau cùng.

Sau khi làm răng, dù chỉ đang sử dụng răng tạm nhưng chú đã khôi phục được hơn 80% khả năng ăn nhai, cải thiện được cả sức khỏe lẫn thẩm mỹ nên 6 tháng nay chú đã không còn phải sử dụng đến thuốc tiểu đường.

Chỉ số đường huyết ổn định

Sáu tháng sau, chú trở lại Elite Dental và tiến hành phục hình răng sứ sau cùng. Ở buổi đầu tiên trong giai đoạn này, bác sĩ đã tiến hành lấy dấu răng của chú bằng hệ thống PIC ứng dụng công nghệ quang trắc lập thể. Hệ thống này giúp lấy dấu vị trí Implant nhanh chóng, chính xác, giúp rút ngắn thời gian điều trị và trải nghiệm điều trị thoải mái hơn cho bệnh nhân. Đặc biệt là đối với những Cô Chú lớn tuổi như chú Nhường, hệ thống này hỗ trợ lấy dấu rất nhanh nên giảm thời gian điều trị trên ghế và tránh gây cảm giác buồn nôn.

Chỉ số đường huyết ổn định

Nhờ đó, mà chỉ trong chưa đến 10 ngày, chú đã có được bộ răng mới tự nhiên, chắc khỏe.

“Từ khi làm răng, chú có thể ăn uống thoải mái hơn, chú thấy mình như trẻ lại vậy. Ăn được nên có sức khỏe chơi thể thao và đi du lịch cùng gia đình nữa” – Chú Nhường xúc động chia sẻ.

Khách hàng hài lòng với quy trình chỉnh nha của Elite Dental

Phương pháp trồng răng Implant All on X là phương pháp khôi phục răng mất tối ưu nhất hiện nay với những ưu điểm như: tự nhiên như răng thật, cải thiện ăn nhai, khôi phục thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm điều trị mất răng bằng phương pháp cấy ghép Implant, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, Cô Chú Anh Chị hãy yên tâm đặt hẹn để bắt đầu trồng răng Implant, khôi phục răng mất cùng Elite Dental, sớm tìm lại nụ cười rạng rỡ, một bộ răng mới ăn ngon hơn, có sức khỏe hơn như chú Nhường nhé!

Bài cùng chuyên mục