[Giải đáp] Cô Chú Việt kiều về Việt Nam trồng răng Implant cần lưu ý gì?

Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc
Bác sĩ phẫu thuật Implant

Hiện nay nhiều Cô Chú Việt kiều có xu hướng về Việt Nam thăm quê hương, du lịch và kết hợp làm răng. Trong thời gian qua, Elite Dental cũng nhận được nhiều thắc mắc từ Cô Chú khi về Việt Nam trồng răng Implant. Ngay sau đây, Elite Dental sẽ giải đáp một số băn khoăn thường gặp, mời Cô Chú cùng tham khảo để có hành trình làm răng tại quê nhà thuận lợi, như ý.

1. “Tôi còn băn khoăn khi chọn nha khoa điều trị, xin tư vấn thêm về phòng khám Elite Dental”

Trồng răng Implant là một kỹ thuật phức tạp. Để trụ Implant nhanh chóng tích hợp vào xương hàm và hoàn thiện răng sớm nhất, Cô Chú nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả trồng răng Implant thành công hay không.

Elite Dental là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy được Sở Y tế TP. HCM cấp phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và cơ sở vật chất khi cấy ghép Implant. Các bác sĩ Elite không chỉ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt mà còn có chứng chỉ hành nghề cấy ghép Implant, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao.

bác sĩ Elite Dental tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu
Dựa vào tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ Elite Dental tư vấn chi tiết, đưa ra giải pháp điều trị tối ưu, đảm bảo mang đến kết quả cuối cùng là nụ cười khỏe đẹp, ăn nhai tốt cho Cô Chú.

Bên cạnh đó, Elite còn là nha khoa tiên phong ứng dụng kỹ thuật số hiện đại trong trồng răng Implant, mang lại trải nghiệm thoải mái và nhẹ nhàng cho Cô Chú. Đồng thời, đẩy nhanh tiến trình điều trị, giúp phục hồi răng mất nhanh chóng, cho Cô Chú ăn uống ngon miệng.

Năng lực chuyên môn của Elite Dental đã được chứng thực bởi rất nhiều khách hàng trong hơn 12 năm, trong đó có nhiều khách hàng Việt kiều. Điển hình là trường hợp của chị Phượng (Việt kiều Úc) trong hành trình trở về Việt Nam thăm hỏi gia đình đã quyết định tìm lại nụ cười khỏe đẹp cùng Elite Dental. 

Trước đó, chị Phượng làm cầu răng vùng răng cửa hàm trên tại nước ngoài nhưng không mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Do đó, chị cảm thấy không tự tin khi cười nói, đồng thời ăn nhai bằng nướu rất đau làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và sức khỏe. 

Đến với Elite Dental và được điều trị trực tiếp cùng Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Hùng Lâm, chị Phượng được tư vấn thực hiện kết hợp nhổ răng, phẫu thuật ghép xương và đặt 3 trụ Implant tại vùng răng thẩm mỹ và phục hồi răng sứ trên Implant. Sau khi đặt trụ Implant – hoàn thành nửa hành trình lấy lại nụ cười, chị Phượng rất hài lòng về chất lượng điều trị và phục vụ tại Elite Dental.

sự hài lòng của khách hàng với Elite Dental
Điều chị Phượng nhớ nhất về Elite Dental là sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn tư vấn viên và quá trình đồng hành liên tục, tận tình của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại đây.

2. Có cần chuẩn bị những gì trước khi về Việt Nam điều trị Implant?

Trước khi quyết định về Việt Nam trồng răng Implant, để tiết kiệm thời gian điều trị, Cô Chú có thể thực hiện trước các xét nghiệm toàn thân như Xét nghiệm máu để đảm bảo sức khỏe tốt, đủ điều kiện thực hiện cấy ghép Implant. Hoặc nếu Cô Chú đã có sẵn các xét nghiệm trước đó thì có thể mang theo về Việt Nam để bác sĩ xem qua và không cần yêu cầu thực hiện lại.

Ngoài ra, Cô Chú có thể điều trị trước các bệnh lý tổng quát như nhiễm trùng, viêm nướu,.. ở nước sở tại và sau đó về Việt Nam trồng răng Implant thì sẽ tiết kiệm được thời gian điều trị hơn.

3. Nếu về Việt Nam làm răng Implant, tôi cần ở lại trong bao lâu?

Nhìn chung, trong khoảng 7-10 ngày, Cô Chú có thể hoàn thành quá trình cấy trụ Implant. Cụ thể, trong ngày đầu tiên thăm khám, Cô Chú sẽ được bác sĩ kiểm tra và lấy dữ liệu về tình trạng răng để có kế hoạch điều trị cụ thể. Sau đó 1-2 ngày, Cô Chú tiến hành phẫu thuật gắn trụ Implant vào xương. Từ 24-48 tiếng tiếp theo, Cô Chú có thể kết thúc giai đoạn đầu cấy ghép Implant và có răng tạm để ăn nhai.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân sẽ có thời gian điều trị Implant khác nhau. Đồng thời, sau phẫu thuật từ 7-10 ngày, Cô Chú nên quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng trụ Implant. Do đó, Cô chú nên sắp xếp về nước khoảng 2-3 tuần để có thời gian thoải mái điều trị Implant. 

Cô Chú sau khi về Việt Nam nên ưu tiên thăm khám càng sớm càng tốt để nhanh chóng có hàm răng chắc khỏe ăn uống thoải mái các món ăn quê hương yêu thích. 

Cùng lắng nghe những chia sẻ chi tiết của BS Phúc về thời gian trồng răng Implant cho người Việt xa quê hương:

4. Sau khi cấy Implant, tôi ăn nhai như thế nào?

Cô Chú yên tâm tại Elite Dental ứng dụng công nghệ hiện đại cùng thao tác chuẩn xác của bác sĩ có thể giúp Cô Chú sau 7 ngày đã có răng tạm để ăn nhai thoải mái. Đồng thời trong 1-2 tuần sau cấy Implant, bác sĩ Elite sẽ theo dõi khả năng ăn nhai của Cô Chú, và xử lý kịp thời nếu có vấn đề phát sinh.

Bạn có biết: Trồng răng Implant nên ăn và kiêng gì để nhanh lành?

5. Sau khi cấy Implant và có răng tạm, tôi quay trở lại nước ngoài được không?

Câu trả lời là Được. Sau khi cấy ghép trụ Implant và có răng tạm, Cô Chú có thể quay về nước sở tại hoặc nơi mình đang sinh sống. Sau đó, vào khoảng thời gian thích hợp, Cô Chú có thể lên lịch quay lại phòng khám để phục hình răng sứ trên Implant.

Elite Dental luôn đồng hành và giải đáp cặn kẽ các thắc mắc từ khách hàng
Elite Dental luôn đồng hành và giải đáp cặn kẽ các thắc mắc từ khách hàng.

Cô Chú an tâm là chi phí điều trị Implant tại Elite Dental có thể thanh toán theo từng giai đoạn điều trị, thuận tiện với lịch trình di chuyển của khách hàng.

6. Đối với người lớn tuổi có bệnh nền về Việt Nam làm răng Implant toàn hàm có an toàn không?

Nếu các bệnh nền (bệnh tiểu đường, huyết áp cao,…) được kiểm soát tốt thì Cô Chú an tâm quy trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn. Đặc biệt nếu lựa chọn trụ Implant cao cấp (Thụy Sĩ,…) thì khả năng tích hợp vào xương rất nhanh, hạn chế biến chứng.

Elite Dental tự hào khi có Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Hùng Lâm đã thực hiện hàng loạt nghiên cứu y khoa về điều trị mất răng toàn hàm cho người lớn tuổi với tỷ lệ thành công lên đến 99,8% (được công nhận bởi Tập đoàn Straumann). Đồng thời, Elite Dental còn là nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên sâu, liên tục học hỏi và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Đặc biệt hơn hết, các bác sĩ Elite Dental đã có nhiều ca điều trị xuất sắc được đăng trên các ấn phẩm toàn cầu, trở thành những tài liệu chuyên môn hữu ích cho các bác sĩ cùng ngành tham khảo.

Đội ngũ chuyên gia cấy ghép Implant tại Elite Dental
Đội ngũ chuyên gia cấy ghép Implant tại Elite Dental có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm điều trị thực tiễn, thường xuyên cập nhật kiến thức mới và tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Elite Dental cũng là đơn vị trang bị máy PIC lấy dấu toàn hàm đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống PIC áp dụng công nghệ quang trắc lập thể xác định đúng vị trí cắm trụ Implant và lấy dấu răng chính xác, giúp rút ngắn thời gian điều trị, cho khách hàng trải nghiệm êm ái, nhẹ nhàng. Nhờ đó hỗ trợ quá trình điều trị thực hiện nhanh chóng, không gây khó chịu cho Cô Chú.

7. Chi phí trồng răng Implant tại Việt Nam bao nhiêu?

Trước khi thực hiện cấp ghép Implant, Cô Chú nên yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ về chi phí (bao gồm chi phí thăm khám, chi phí cấy trụ, phục hình răng sứ,…). Khi đến Elite Dental, Cô Chú yên tâm phòng khám cam kết tư vấn chi phí trung thực, minh bạch giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

>> Để tham khảo bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Elite Dental, Cô Chú truy cập TẠI ĐÂY.

8. Chi phí làm răng tại Việt Nam rẻ hơn ở nước ngoài, nhưng chất lượng điều trị như thế nào?

Với năng lực chuyên môn tốt cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, hơn 12 năm qua chất lượng điều trị Implant tại Nha khoa Elite Dental luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. 

>> Lắng nghe những chia sẻ của khách hàng điều trị Implant tại Elite Dental: TẠI ĐÂY

>> Xem thêm nhiều hơn tại: https://www.youtube.com/@EliteDentalVietNam

Elite Dental còn ứng dụng công nghệ hàng đầu không thua kém gì các nước trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh công nghệ PIC tân tiến, Elite Dental còn trang bị nhiều trang thiết bị tiên tiến như máy siêu âm Piezotome, máy chụp phim Sirona, máy chụp phim CBCT,… Nhờ vậy hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị tối ưu, mang đến kết quả mỹ mãn, bền vững cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tối đa cho Cô Chú về nước nghỉ dưỡng kết hợp làm răng, tại chi nhánh Elite Dental Metropole còn hỗ trợ Cô Chú tìm nơi lưu trú thoải mái, tiện nghi trong khu vực gần phòng khám.

Elite Dental Metropole có thể giao tiếp được nhiều ngôn ngữ
Elite Dental Metropole có đội ngũ bác sĩ và nhân viên có thể giao tiếp được nhiều ngôn ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp,…) có thể sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nước ngoài, Việt kiều.

Với mong muốn mang đến cho Cô Chú Việt Kiều về nước làm răng Implant trải nghiệm thuận lợi, an toàn với kết quả tối ưu, bền vững, Elite Dental luôn chú trọng cung cấp dịch vụ điều trị chất lượng cao, hỗ trợ khách hàng tối đa. Nếu Cô Chú còn có thắc mắc về hành trình về nước làm răng, vui lòng liên hệ với Elite Dental để được tư vấn chi tiết.

TRUNG TÂM IMPLANT VÀ PHỤC HÌNH KĨ THUẬT SỐ:

TRUNG TÂM IMPLANT VÀ CHỈNH NHA METROPOLE:

Xem thêm:
> Cấy ghép Implant mất bao hiêu thời gian?
> Những ưu, nhược điểm của trồng răng Implant
> Cấy ghép Implant tức thì có thực hiện được không?

Bài Viết Liên Quan