Kế hoạch điều trị Implant mẫu tại Nha khoa Elite Dental

Trồng răng Implant là giải pháp phục hồi răng mất có nhiều ưu thế vượt trội. Răng Implant chịu lực tốt, độ bền cao, giúp việc ăn uống ngon miệng, thoải mái và thẩm mỹ gần như răng thật. Trụ Implant tích hợp vào xương hàm sẽ thay thế chân răng thật đã mất, nhờ đó ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, xô lệch răng, hóp má tối ưu.

Hơn 12 năm qua, Elite Dental tự hào đồng hành và phục hình thành công cho nhiều ca mất răng từ đơn giản đến phức tạp. Nhằm giúp Cô Chú/Anh Chị dễ dàng hình dung “lộ trình” trồng răng Implant, Nha khoa Elite Dental hỗ trợ tư vấn trực tuyến nhanh chóng. Qua đây, Cô Chú Anh Chị có thể hiểu rõ điều trị Implant tại Elite như thế nào, thời gian bao lâu và dự trù được chi phí trước khi quyết định đến thăm khám và cấy ghép Implant.

Với các Cô Chú/Anh Chị kiều bào nước ngoài trước khi về nước làm răng cũng có cơ sở để đưa ra quyết định, tránh mất thời gian đi lại và tốn kém nhiều chi phí.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn trực tuyến tại Elite Dental HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và được THIẾT KẾ RIÊNG theo sức khỏe răng miệng của Cô Chú/Anh Chị.

Hướng dẫn nhận kế hoạch điều trị Implant tại Elite Dental 

Chỉ với vài bước đơn giản, Cô Chú/Anh Chị đã có ngay một bảng kế hoạch điều trị cá nhân hóa, bám sát theo tình trạng răng miệng của mình: 

Bước 1: Đăng ký thông tin 

Cô Chú/Anh Chị vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Elite Dental sẽ liên hệ với Cô Chú/Anh Chị nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn chi tiết về chi phí và kế hoạch điều trị

Bước 2: Nhận thông tin khách hàng, Bác sĩ xem xét phương pháp điều trị 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng Elite sẽ liên lạc với Cô Chú/Anh Chị để trao đổi, thu thập thêm các thông tin cần thiết (tình trạng răng miệng, tiền sử bệnh lý) và ghi chú tình trạng mất răng theo bảng số răng. Nếu Cô Chú/Anh Chị có phim (Pano, CBCT) có thể gửi qua để bác sĩ xem trước. Bác sĩ Elite sẽ dựa vào các thông tin trên và chia sẻ của Cô Chú/Anh Chị để xem xét phương pháp điều trị tối ưu. 

Ví dụ như trường hợp khách hàng mất 1 răng, sau khi nhận đầy đủ thông tin cần thiết và phim chụp, Elite tiến hành lập sơ đồ điều trị trồng răng Implant 1 răng.

Khách hàng bị mất răng hàm
Khách hàng bị mất 1 răng hàm (răng số 46)
Hình chụp phim răng
Hình ảnh chụp phim của khách hàng

Bước 3: Tư vấn thời gian điều trị dự trù tùy vào từng tình trạng 

Cô Chú/Anh Chị được tư vấn đề thời gian điều trị dự trù (có thể thay đổi), bao gồm thời gian cấy trụ Implantphục hình trên Implant (gắn mão sứ), thời gian điều trị các vấn đề răng miệng khác (nếu có).

Xem thêm:  Trồng răng mất bao lâu thì hoàn thành? Phụ thuộc yếu tố nào?

Khi bị mất răng, việc trồng răng lại nên được thực hiện càng sớm càng tốt bởi điều này sẽ giúp hạn chế việc bị tiêu xương, méo miệng,... Vì nỗi lo phải điều trị trong thời gian dài, nhiều khách hàng thắc mắc trồng răng mất bao lâu, có…

Bước 4: Dự trù chi phí điều trị 

Dựa vào tình trạng mất răng và sức khỏe răng miệng của Cô Chú/Anh Chị, Nha khoa Elite Dental sẽ lập bảng dự trù chi phí điều trị. Qua đó, giúp Cô Chú/Anh Chị dễ dàng xem xét, lựa chọn trụ Implant & Mão sứ phù hợp với tài chính của mình. 

Dưới đây là bảng chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Elite Dental dành cho Khách hàng mất 1 răng. Lưu ý răng, bảng báo giá chí tiết này sẽ được gửi cho Cô Chú/Anh Chị đã có đầy đủ dữ kiện phim CBCT và thăm khám với bác sĩ tại Elite Dental. Elite luôn mang đến đa dạng dòng trụ Implant & mão sứ với bảng giá minh bạch, rõ ràng và cam kết tư vấn trung thực, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Kế hoạch điều trị Implant mẫu tại Elite Dental

Hình thức thanh toán tại Elite Dental 

Tại Elite có 02 hình thức thanh toán chi phí điều trị như: 

  • Thanh toán đầy đủ các chi phí theo bảng Kế hoạch điều trị.
  • Thanh toán theo từng giai đoạn.

* Các điều trị khác: Chi phí điều trị phải được thanh toán theo mỗi giai đoạn điều trị.

Khách hàng có thể thanh toán qua các hình thức như chuyển khoản, tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (American Express, Discover, MasterCard, and Visa). Hiện tại, nha khoa Elite chưa chấp nhận thanh toán bằng séc.

Dành cho bạn: Cấy ghép Implant trả góp lãi suất 0% tại Elite Dental

Lưu ý:

  • Sau khi nhận được bảng kế hoạch điều trị, nếu có thắc mắc Cô Chú/Anh Chị hãy liên hệ ngay với Elite để được tư vấn chi tiết.
  • Kế hoạch điều trị trực tuyến chỉ dùng tham khảo. Để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, Cô Chú/Anh Chị cần được thăm khám trực tiếp, chụp phim, thực hiện các xét nghiệm (nếu cần thiết).

Elite Dental – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín, minh bạch chi phí 

Hơn ai hết, Elite thấu hiểu cặn kẽ những khó khăn khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant của Cô Chú/ Anh Chị. Vì vậy, trong hành trình 12 năm qua, Elite luôn mang đến dịch vụ cấy ghép Implant chất lượng, đồng hành và điều trị thành công từ những ca đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao.

Trồng răng Implant tại Elite Dental, Cô Chú/Anh Chị an tâm tái tạo nụ cười tự tin, thoải mái ăn uống những món mình thích bởi 5 lý do:

Điều trị cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Elite Dental tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm điều trị Implant thực tiễn, có bằng tiến sĩ tại Pháp, Nhật. Nổi bật là TS. BS TRẦN HÙNG LÂM – Tổng thư ký hội cấy ghép nha khoa TP. HCM, và là Chủ tịch ITI Việt Nam (International Team of Implantology). Bác sĩ Elite có nhiều ca điều trị xuất sắc, được xuất bản trên các ấn phẩm chuyên ngành nổi tiếng quốc tế.

Tham khảo: Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại Elite Dental, TP. HCM

Tư vấn trung thực – Kết quả toàn diện

Bác sĩ Elite cam kết tư vấn trung thực, bám sát theo sức khỏe răng miệng của Cô Chú/Anh Chị. Định hướng cốt lõi của Elite là luôn mang đến kế hoạch điều trị hiệu quả, toàn diện về cả khả năng ăn nhai, thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng cho Cô Chú/Anh Chị. 

Trang thiết bị hiện đại, trồng răng nhẹ nhàng, nhanh chóng

Elite đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại, giúp Cô Chú/Anh Chị có hành trình trồng răng Implant nhẹ nhàng, nhanh chóng phục hồi chiếc răng đã mất. Những trang thiết bị – công nghệ nổi bật như máy chụp phim Sirona, máy siêu âm Piezotome, công nghệ PRF tiên tiến,… Elite còn là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ quang trắc lập thể PIC System trong điều trị Implant toàn hàm.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Elite luôn chú trọng mang lại không gian tiện nghi khi điều trị cho Cô Chú/Anh Chị. Elite thiết kế phòng khám theo mô hình “All in 1 Clinic” với tất cả dịch vụ chụp phim, xét nghiệm, tiểu phẫu và nghỉ ngơi tại một cơ sở giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Quy trình vô trùng đạt chuẩn quốc tế

Elite cam kết tuân thủ quy trình cấy ghép Implant vô trùng đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tối đa.

Uy tín của Elite Dental còn được khẳng định khi là nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Straumann – Tập đoàn Implant hàng đầu thế giới bổ nhiệm làm Trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu. Đồng thời vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá từ các đối tác và tổ chức Nha khoa uy tín trên thế giới. (Xem thêm Các giải thưởng và chứng nhận của Elite Dental)

Bên cạnh đó, minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Elite Dental còn là sự hài lòng, đánh giá tích cực từ nhiều Cô Chú/Anh Chị sau điều trị.

Điển hình là trường hợp của Cô Đỗ Thị Gái (64 tuổi) đã thực hiện chuyến đi từ Bến Tre lên TP. HCM để điều trị cùng Elite Dental. Cô cho biết sau khi thấy chồng điều trị tại Elite Dental có kết quả tốt, cô cũng đã quyết định trồng răng Implant tại đây. Sau quá trình điều trị tích cực, cô hài lòng chia sẻ: “Lúc điều trị, cô thấy bác sĩ rất tận tình, chu đáo. Giờ đây, cô đã tự tin hơn khi nói chuyện với mọi người, ăn uống cũng không còn gặp bất tiện”. (Xem chi tiết)

Hay là trường hợp của Lily Trần đã quyết định bay nửa vòng trái đất từ Mỹ về Việt Nam để tin tưởng trồng răng Implant tại Elite Dental. Cô cho biết việc sử dụng cầu răng sứ suốt 16 năm gây ra tình trạng đau nhức khiến cô ăn uống không ngon miệng. Tuy nhiên, sau 2 chuyến về Việt Nam đồng hành cùng Elite Dental, giờ đây cô Lily Trần đã lấy nụ cười khỏe đẹp, rạng ngời và quan trọng hơn là có thể ăn uống thoải mái không còn đau nhức như trước.

Cô Lily điều trị Implant tại Elite Dental
Sau khi hoàn thiện hành trình phục hình răng, Cô LiLy vui vẻ chia sẻ: “Anh chị nào muốn trồng răng thì hãy mạnh dạn, không sợ nha, không đau gì hết, còn nhẹ hơn nhổ răng. Hết đau nhức, tôi ăn ngon miệng, đồ ăn được nhai nát. Rất tự tin về thẩm mỹ nụ cười, cảm thấy nhẹ gánh đi, vui sống hơn.”
Bài viết liên quan: Nên trồng răng bằng cầu răng sứ hay cấy Implant?

Ngoài ra, những chia sẻ vô cùng hài lòng từ chú Nhường (gần 70 tuổi) cũng tiếp thêm cho Elite Dental nguồn động lực to lớn tiếp tục hành trình lan tỏa nụ cười khỏe đẹp cho cộng đồng. Sau khi thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All on 4 hai hàm, chú cho biết: “Từ ngày làm răng xong tôi ăn uống rất là tốt. Trước đây, tôi bị tiểu đường và vì không có răng, không ăn rau được nên phải uống thuốc. Sau khi làm răng tại Elite, tôi ăn được nhiều rau và trái cây hơn, nhờ đó mà 6 tháng nay tôi không cần phải uống viên thuốc đường huyết nào”. Đây cũng là minh chứng mạnh mẽ cho hiệu quả của phương pháp trồng răng Implant giúp khôi phục răng đã mất, từ đó cải thiện toàn diện thẩm mỹ nụ cười lẫn sức khỏe của bệnh nhân.

Hành trình trồng Implant toàn hàm của chú Nhường
Hình ảnh ghi lại quá trình hồi phục hàm răng chắc khỏe, đều đẹp của chú Nhường (gần 70 tuổi) nhờ phương pháp trồng răng Implant toàn hàm All on 4 hai hàm được thực hiện tại Elite Dental.

<XEM THÊM HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU ĐIỀU TRỊ IMPLANT>

Các trung tâm nha khoa Elite Dental cung cấp dịch vụ trồng răng Implant

Nha khoa Implant Quận 3 - Elite Dental Tú Xương Nha khoa Implant Quận 2 - Elite Dental Metropole

Trung tâm Implant & Phục hình kỹ thuật số

Trung tâm Implant & Chỉnh nha Metropole

Đăng ký tư vấn

Tư vấn chi tiết về chi phí và kế hoạch điều trị

Bài Viết Liên Quan