Trồng răng Implant ở đâu tốt, uy tín nhất TP.HCM?

Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Trần Hùng Lâm
Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nha khoa Elite

Trồng răng Implant ở đâu tốt tại TP.HCM là băn khoăn của nhiều người, bởi đây là kỹ thuật phức tạp và không phải trung tâm nha khoa nào cũng thực hiện được. Chính vì thế việc lựa chọn một phòng khám Implant uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cực kỳ quan trọng để bệnh nhân đạt được sự toàn diện về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

1. Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM đáng tin cậy

Những tiêu chí cần có của một địa chỉ trồng răng Implant tốt tại TP.HCM bao gồm:

1.1. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Trồng răng Implant không chỉ đơn giản là thực hiện cấy ghép trụ Implant vào chỗ răng mất. Trước khi tiến hành trồng răng Implant, bác sĩ cần đánh giá tình trạng mất răngtiêu xương để xác định chính xác vị trí đặt trụ, số lượng trụ phù hợp cũng như cân nhắc về việc thực hiện thêm thủ thuật ghép xương. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cần phân tích được cấu trúc đường cười trên khuôn mặt của bệnh nhân để từ đó lên kế hoạch điều trị tối ưu.

Do cấu tạo xương hàm, mật độ chiều cao và tình trạng mất răng của từng bệnh nhân là không giống nhau. Để tránh tình trạng Implant bị đào thải sau khi cấy, bác sĩ cần phải theo dõi tình trạng cụ thể cho bệnh nhân.

Vì thế, bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant cần có nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời có tầm nhìn tổng quát lẫn chuyên sâu để phân tích, tính toán nhằm lên phác đồ để người bệnh đạt được kết quả quả điều trị tốt nhất.

1.2. Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc và trang thiết bị hỗ trợ các bác sĩ trong việc lên phác đồ điều trị chính xác. Chẳng hạn như máy chụp phim CBCT (X-quang Conebeam CT) trong cấy ghép Implant có tác dụng khảo sát vùng xương hàm, giúp bác sĩ xác định bề rộng của xương, tiên lượng có cần ghép xương hay khôngchọn trụ Implant phù hợp với kích thước ổ xương. Điều này giúp tăng khả năng tương thích của trụ đối với cơ thể cũng như tăng tỉ lệ thành công cho ca điều trị.

Máy móc, trang thiết bị là một trong những tiêu chí đánh giá nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM có tốt hay không.

1.3. Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong Implant

Khi trồng răng Implant tại TP.HCM, Cô Chú/Anh Chị nên chọn những nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí vô trùng. Cụ thể, tất cả dụng cụ, máy móc, thiết bị, vật dụng đều cần phải được chuẩn bị trước và đã trải qua quá trình vô trùng. Riêng với các vật dụng như găng tay phẫu thuật, khẩu trang y tế, ly, kim tiêm… chỉ được sử dụng một lần. Phòng mổ cũng cần được vô trùng kỹ lưỡng trước khi tiến hành cấy ghép Implant.

1.4. Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa và chặt chẽ giúp tránh được các tổn thương không cần thiết, hạn chế sang chấn và sưng đau giai đoạn hậu phẫu thuật, đồng thời đảm bảo hiệu quả điều trị và giúp người bệnh trải qua quá trình cấy ghép Implant nhẹ nhàng, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Xem thêm:
> Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?
> Cấy ghép Implant có đau không? Yếu tố nào ảnh hưởng?

1.5. Sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng, chế độ bảo hành đảm bảo

Nha khoa cấy ghép Implant uy tín phải có đủ điều kiện và năng lực để nhập khẩu các vật liệu chính hãng, cao cấp, có tem đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương.

Sử dụng các dòng trụ Implant chất lượng giúp ca điều trị thành công và có hiệu quả lâu dài.
Thông tin về các loại trụ Implant phổ biến:
> Implant Mỹ
> Implant Hàn Quốc
> Implant Megagen
> Implant Neodent
> Implant Straumann
> So sánh Implant Zirconia và Implant Titanium

1.6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

Những nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên và bác sĩ tư vấn tận tình về tình trạng của người bệnh và phác đồ cụ thể, giúp người bệnh an tâm điều trị. Vì thế, Cô Chú/Anh Chị cần chú ý đến yếu tố này khi chọn nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM.

2. Cắm Implant ở đâu tốt, uy tín nhất TP.HCM?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant, vì thế nhiều người phân vân khi cần tìm một địa chỉ tin cậy. Trong đó, Elite Dental là nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín mà Cô Chú/Anh Chị không nên bỏ qua.

Suốt những năm qua, Elite Dental vẫn luôn là một trong những trung tâm hàng đầu về điều trị Implant bởi:

2.1. Trang thiết bị tiên tiến, chuyên biệt dành cho cấy ghép Implant

Elite Dental luôn chú trọng đầu tư và tự hào đang sở hữu những công nghệ, cùng các máy móc, thiết bị hỗ trợ cắm Implant tối tân trên thị trường hiện nay.

Toàn bộ ghế điều trị tại nha khoa Elite, máy chụp phim X-quang toàn cảnh, phim CBCT đều được nhập khẩu chính hãng từ Sirona – công ty về thiết bị nha khoa hàng đầu tại Châu Âu. Ghế phẫu thuật được sản xuất và lắp ráp tại Ý ứng dụng công nghệ cao kết hợp đầy đủ các thiết bị dùng trong chẩn đoán tạo sự thuận tiện, thoải mái cho bệnh nhân không phải di chuyển nhiều trong lúc đang phẫu thuật. Điều đặc biệt của ghế là hệ thống xử lý nguồn nước tiệt trùng trong phẫu thuật và quy trình xử lý đường dây dẫn nước cung cấp cho ghế được thực hiện nghiêm ngặt.

Elite Dental sở hữu các trang thiết bị cao cấp, chuyên biệt dành cho cấy ghép Implant và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

2.2. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong cấy ghép Implant, tu nghiệp ở nước ngoài

Các bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại Elite Dental đều tốt nghiệp Tiến Sĩ tại các nước phát triển như Pháp, Nhật, đồng thời có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hành cấy ghép Implant và đã điều trị thành công cho hơn hàng ngàn nụ cười. Mỗi năm, đội ngũ Bác sĩ tại Elite đều tham dự những hội thảo chuyên ngành lớn trong và ngoài nước để trao đổi kiến thức, trau dồi chuyên môn nhằm đem đến cho khách hàng những kết quả điều trị tốt nhất.

Bác Sĩ, Tiến Sĩ Trần Hùng Lâm là chuyên gia hàng đầu tại trung tâm nha khoa Elite Dental. Hiện bác sĩ đang là tổng thư ký hiệp hội cấy ghép nha khoa tại TP.HCM, được đào tạo tại Pháp, và là giảng viên, diễn giả của rất nhiều hội thảo hàng đầu trên thế giới. Gần đây nhất, bác sĩ còn có ca điều trị xuất sắc được lựa chọn và xuất hiện trong ấn phẩm “Tuyển tập những ca lâm sàng đặc sắc của Bác sĩ Implant Châu Á – Thái Bình Dương 2020”.

2.3. Được Straumann – tập đoàn Implant hàng đầu thế giới bổ nhiệm là “Trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu”

Năm 2019, Tập đoàn Implant và các sản phẩm về tái tạo xương hàng đầu thế giới Institut Straumann AG đã chính thức bổ nhiệm Trung tâm Nha khoa Elite Dental Group và THL Academy trở thành Trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu. Đây cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu các ca lâm sàng, đào tạo về Implant nha khoa, đồng thời hướng dẫn các bác sĩ thực hành Implant cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, trung tâm cũng thực hiện các hoạt động diễn giả trong khu vực và toàn cầu.

Chưa dừng lại ở đó, khi thực hiện điều trị tại Elite Dental, Cô Chú/Anh Chị sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình, chi tiết và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm và hướng dẫn thường xuyên, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ cứ khi nào cần.

Tham khảo dịch vụ trồng răng Implant tại Elite Dental:
> Trồng răng Implant toàn hàm
> Trồng răng Implant 1 vài răng
> Trồng răng Implant 1 răng
> Chi phí trồng răng Implant

3. Trải nghiệm cấy ghép Implant uy tín tại Elite Dental

Một số nhận xét của khách hàng sau khi trồng răng Implant tại Elite Dental:

Chú Tom Quách (68 tuổi, Seattle Washington): “Trước khi cấy ghép Implant, chú không tự tin cười nói, ăn nhai cũng không được thoải mái. Sau khi cấy ghép Implant tại Elite Dental, giờ đây chú đã tự tin khi giao tiếp, ăn uống cũng thoải mái hơn.”

Cô Đỗ Thị Gái (64 tuổi, Bến Tre): “Sau khi thấy chồng điều trị tại Elite Dental có kết quả tốt, cô cũng theo chú lên đây. Lúc điều trị, cô thấy bác sĩ rất tận tình, chu đáo. Giờ đây, cô đã tự tin hơn khi nói chuyện với mọi người, ăn uống cũng không còn gặp bất tiện”.

Địa chỉ trồng răng Implant tại TP. HCM tốt giờ đây không còn là băn khoăn. Để trải nghiệm quá trình cấy ghép Implant nhẹ nhàng, thoải mái và có được kết quả nụ cười đẹp và lâu dài, hãy liên hệ ngay với nha khoa Elite Dental để đặt hẹn và thăm khám với Bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm:
> Một số tiêu chí đánh giá nha khoa trồng Implant uy tín
> Nha khoa uy tín TP. HCM

Trung tâm Implant và Phục hình kĩ thuật số (Quận 3)

Trung tâm Implant và Chỉnh nha (Quận 2)

Bài Viết Liên Quan