Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Elite Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Trần Hùng Lâm
Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nha khoa Elite

Vì là phương pháp phục hình tân tiến nhất hiện nay nên chi phí cấy ghép răng Implant thường khá cao. Với chính sách trồng răng Implant trả góp, Cô/Chú/Anh/Chị có thể chi trả theo từng giai đoạn điều trị, giảm bớt áp lực tài chính. Elite Dental hiện có chương trình trả góp với lãi suất 0% cùng thủ tục nhanh gọn, cùng tìm hiểu chi tiết ngay!

1. Cấy ghép Implant trả góp được hiểu như thế nào?

Trồng răng Implant trả góp là phương thức thanh toán dịch vụ cấy ghép Implant, theo đó khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần phí còn lại được chia đều để trả theo từng kỳ, kỳ hạn ngắn hay dài và có lãi suất kèm theo hay không là tùy thuộc vào chính sách của mỗi cơ sở nha khoa.

bác sĩ tư vấn cho khách hàng
Hiện nay, Elite Dental là một trong số ít trung tâm nha khoa áp dụng chính sách trồng răng Implant trả góp tại TP. HCM.

2. Tìm hiểu chương trình trồng răng Implant trả góp tại Elite Dental

Từ 20/5/2023, Elite Dental đã hợp tác với Ngân hàng Standard Chartered/ HSBC/ Shinhan Bank triển khai chương trình trồng răng Implant trả góp siêu ưu đãi.

Đặc điểm:

  • Lãi suất 0% đối với tất cả khách hàng trồng răng Implant tại Elite Dental.
  • Thanh toán theo từng kỳ, thời gian trả góp với Ngân hàng Standard Chartered là 3/6/9 tháng; HSBC là 3/6 tháng; Shinhan Bank là 6 tháng.
  • Quy trình đơn giản và được chuyên viên hướng dẫn cụ thể.

Điều kiện áp dụng:

  • Khách hàng đã có thẻ tín dụng của Ngân hàng Standard Chartered/ HSBC/ Shinhan Bank (Trường hợp khách hàng chưa có thẻ, hãy liên hệ với Elite Dental để được hỗ trợ tận tình).
  • Dịch vụ trồng răng Implant có giá trị từ 20 triệu trở lên và không áp dụng dịch vụ cộng dồn.

>> Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

3. Những lợi ích nếu bạn chọn trồng răng Implant trả góp ngay từ sớm

Trả góp khi trồng răng Implant đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì những lợi ích sau:

Tiếp cận phương pháp trồng răng tốt nhất

Cắm Implant ngay sau khi mất răng không chỉ giúp bạn khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật, mà còn ngăn ngừa biến chứng tiêu xương hàm. Trồng răng Implant càng sớm thì càng có lợi. Đây cũng là phương pháp phục hình răng tối ưu hiện nay, vượt trội hơn hẳn so với cầu răng sứ hay hàm tháo lắp.

Xem thêm:
> Tiêu xương hàm có niềng răng được không?
> Lưu ý khi ghép xương trồng răng Implant

Có thời gian để cân đối tài chính

Thay vì thanh toán toàn bộ chi phí trồng răng trong một lần, thì với hình thức trả góp khách hàng sẽ thanh toán chi phí trong nhiều lần. Nhờ vậy khách hàng sẽ có thời gian để chuẩn bị tài chính chu đáo, đồng thời giảm bớt áp lực và có tâm lý thoải mái, an tâm điều trị.

Chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo

Tại Nha khoa Elite Dental, cho dù khách hàng chọn hình thức thanh toán nào thì quy trình trồng răng Implant vẫn phải được đảm bảo chuẩn y khoa.

Tất cả bác sĩ tại Chuyên khoa Implant của Elite đều có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và có kinh nghiệm hơn 10 năm cấy ghép Implant thành công cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam. Hơn nữa, Elite cam kết sử dụng trụ Implant và răng sứ nhập khẩu chính hãng, có tem đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để đảm bảo quy trình cắm Implant thuận lợi, Elite cũng sử dụng các trang thiết bị hiện đại như máy chụp phim CBCT, máy laser, PRP giúp lành thương, máy Piezotome giúp giảm sang chấn rõ rệt.

Bài viết về răng sứ:
> Nên làm răng sứ loại nào tốt?
> Cập nhật bảng giá làm răng sứ mới nhất
bác sĩ phẫu thuật cho bệnh nhân
Tất cả ca điều trị cấy ghép Implant đều được thực hiện nghiêm ngặt bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tỷ lệ thành công lên đến 99.8%.

4. Trồng răng Implant trả góp cần chuẩn bị những gì?

Trước hết, khách hàng cần cung cấp các thông tin cá nhân (bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ và email liên hệ) để nhân viên Elite Dental ghi nhận và soạn thảo hợp đồng. Sau đó khách hàng chỉ cần dùng thẻ ngân hàng Sacombank để thanh toán với Elite.

Ngoài ra, bác sĩ Elite còn đưa ra lời khuyên: Nếu chưa đủ điều kiện tài chính để hoàn tất chi phí cấy Implant trong một lần, Cô/Chú/Anh/Chị tốt nhất nên chọn phương thức trả góp thay vì chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ cũng như hình thức thanh toán, Cô/Chú/Anh/Chị vui lòng liên hệ ngay với Elite Dental để được giải đáp tận tình.

Xem thêm:
> Giải pháp trồng Implant tiết kiệm cho người mất nhiều răng
> Trồng răng Implant giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Trung tâm Implant và Phục hình kĩ thuật số (Quận 3)

Trung tâm Implant và Chỉnh nha (Quận 2)

Bài Viết Liên Quan