Giải pháp trồng Implant tiết kiệm cho người mất nhiều răng

Tư vấn chuyên môn bài viết Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm
Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nha khoa Elite
Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Việt, Anh, Pháp

Trồng Implant là phương pháp phục hồi tình trạng mất răng tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên đi đôi với chất lượng hoàn hảo thì chi phí trồng Implant khá cao. Vì vậy mà có nhiều cô/chú anh/chị lo lắng rằng khi phục hồi nhiều răng thì sẽ tốn rất nhiều tiền. Trong bài viết dưới đây, Elite Dental sẽ gợi ý một vài giải pháp giúp tiết kiệm chi phí trồng răng Implant cho người mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm.

1. Trồng Implant sau khi mất răng càng sớm càng tốt

Giải pháp trồng Implant sau khi mất răng tiết kiệm nhất chính là trồng càng sớm càng tốt. Thực hiện điều trị cấy ghép Implant sớm có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, từ đó sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí ghép xương nhân tạo hoặc nâng xoang. Mặt khác, trồng Implant sớm sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế tối đa những rủi ro nếu điều trị muộn.

2. Tham khảo dịch vụ trả góp của nha khoa

Một giải pháp trồng Implant nữa giúp giảm bớt áp lực tài chính đó là dịch vụ “Cấy ghép Implant trả góp” của nha khoa. Đây là phương thức thanh toán dịch vụ cấy ghép Implant, khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần phí còn lại được chia đều để trả theo từng kỳ, kỳ ngắn hạn hay dài hạn, lãi suất kèm theo cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào chính sách của mỗi cơ sở nha khoa. Việc chia đều và trả làm nhiều lần có thể giảm bớt áp lực tài chính cùng một thời điểm. Từ đó bệnh nhân có thể yên tâm điều trị và có kết quả tốt nhất mà không phải đắn đo chuyện chi phí.

Hiện nay tại Elite Dental cũng đã triển khai chương trình trồng răng Implant trả góp cho khách hàng. Elite Dental luôn tạo điều kiện để các cô/chú lớn tuổi bị mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm tiếp cận phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay là cấy ghép Implant mà vẫn có thời gian thư thả để cân đối tài chính với chất lượng dịch vụ, kết quả vẫn đảm bảo.

Khách hàng đang được tư vấn tại elite dental
Elite Dental luôn cố gắng mang đến trải nghiệm và kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân mất răng

> Tham khảo thêm về trồng răng Implant trả góp tại Elite Dental TẠI ĐÂY.

Trồng răng Implant là một khoản “đầu tư” cho sức khỏe ăn nhai và cuộc sống tuổi già viên mãn. Dù ưu tiên tiết kiệm tài chính nhưng cũng vẫn nên lựa chọn trung tâm nha khoa lớn uy tín và chất lượng, tránh để tiền mất tật mang, kết quả điều trị không được bảo đảm và bền lâu.

> Bài viết liên quan: Trồng răng Implant ở đâu tốt, uy tín nhất TP.HCM?

Tại Elite Dental sở hữu đầy đủ các yếu tố trên, mang đến trải nghiệm trồng răng Implant hiệu quả và nhẹ nhàng cho khách hàng. Elite Dental tự hào là ngôi nhà của những chuyên gia với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn sâu, dày dạn kinh nghiệm thực hành, tu nghiệp tại nước ngoài.

Không chỉ vậy, Elite Dental luôn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho điều trị Implant như: máy chụp phim CBCT nhập khẩu từ Đức, máy cấy ghép Implant giúp giảm sang chấn Piezotome, công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu PRP giúp lành thương nhanh, máy laser nhập khẩu từ Đức giúp giảm sưng đau, kích thích lành thương.

Đội ngũ Elite Dental luôn luôn tận tình tư vấn và lắng nghe những nỗi lòng của khách hàng để từ đó cải thiện và phát triển dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, đem đến những phác đồ điều trị phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu của từng khách hàng. Tất cả đều hướng đến một kết quả điều trị cấy ghép Implant hiệu quả toàn diện, an toàn và bền vững.

Đội ngũ bác sĩ tư vấn cho khách hàng
Đội ngũ Elite Dental luôn luôn tận tình tư vấn và lắng nghe những nỗi lòng của khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Với những giải pháp trồng Implant tiết kiệm cho người mất nhiều răng Elite Dental đã gợi ý ở trên, các cô/chú anh/chị có thể tham khảo và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình. Phục hồi răng mất càng sớm sẽ càng tiết kiệm chi phí nhất và kết quả điều trị cũng được đảm bảo, đặc biệt là rút ngắn thời gian điều trị hơn cho bệnh nhân. Nếu đang muốn phục hình răng đã mất bằng phương pháp Implant, Cô Chú, Anh Chị đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Elite Dental qua Hotline 0902 559 888, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bài cùng chuyên mục