Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại Elite Dental, TP. HCM

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, không đơn giản chỉ là đặt trụ Implant vào xương hàm mà còn phải lựa chọn hướng đặt Implant phù hợp, phân tích cấu trúc xương hàm, tình trạng răng lẫn bệnh lý nền của Khách hàng (nếu có). Chỉ có Bác sĩ cấy Implant giỏi mới có thể lập kế hoạch điều trị đúng và đảm bảo kết quả lâu dài. Vì vậy có thể nói, Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng nhất – quyết định sự thành công của ca cấy ghép Implant.

1. Tìm hiểu rõ vai trò của Bác sĩ đối với quy trình trồng răng Implant

Dưới đây là những lý do vì sao trước khi thực hiện cấy Implant, Cô/Chú, Anh/Chị nhất định phải tìm Bác sĩ giỏi:

Bác sĩ là người quyết định có nên cấy Implant không

Không phải trường hợp nào cũng có thể trồng răng Implant. Đối với những đối tượng như phụ nữ mang thai, người có vùng định cắm Implant bị viêm nhiễm hoặc người bị rối loạn tâm thần, thường xuyên căng thẳng… thì không nên làm răng Implant vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm. Để có thể đưa ra quyết định trường hợp nào cần trồng Implant, Bác sĩ giỏi sẽ dựa vào thăm khám lâm sàng và các kết quả cận lâm sàng (như xét nghiệm máu, chụp phim Xray và phim CBCT…).

Bác sĩ giỏi lập phác đồ điều trị hiệu quả

Tùy thuộc vào tình trạng mất răng của mỗi người, Bác sĩ sẽ lập kế hoạch phục hình phù hợp. Chẳng hạn đối với những trường hợp mắc bệnh lý răng miệng, Bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm các vấn đề này trước – sau đó mới tiến hành cắm trụ Implant. Hoặc đối với Khách hàng mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương, Bác sĩ sẽ ghép xương nhân tạo, nâng xoang để củng cố vùng xương vị trí răng bị mất, sau đó mới cấy ghép trụ Implant. Như vậy, nếu điều trị bởi Bác sĩ giỏi, Cô/Chú Anh/Chị càng an tâm về độ hiệu quả và an toàn.

Xem thêm:  Tiêu xương hàm răng: Nguyên nhân, tác hại và cách điều trị

Tiêu xương hàm răng là một biến chứng nghiêm trọng, thường xảy ra sau khi mất răng trong thời gian dài hoặc do viêm nha chu… Tiêu xương ổ răng ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc xương hàm và tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Vì vậy…

Bác sĩ giỏi xử lý tốt những tình huống phát sinh

Cấy ghép Implant là thủ thuật nha khoa có xâm lấn, do đó vẫn tiềm ẩn một số rủi ro phát sinh trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên nếu được điều trị bởi Bác sĩ giỏi sẽ kiểm soát và xử lý tốt những rủi ro này, nhằm ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ giỏi tư vấn tận tâm cách chăm sóc sau điều trị

Vai trò của Bác sĩ không chỉ dừng lại trong quá trình điều trị, mà còn phải theo dõi sát sao và tư vấn Khách hàng cách chăm sóc điều trị (sau khi cấy trụ Implant, sau khi ghép xương – nâng xoang và sau khi gắn mão răng sứ). Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant.

Các bác sĩ đang cấy ghép Implant cho bệnh nhân
Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

2. Các tiêu chí lựa chọn bác sĩ Implant giỏi

Để đánh giá và lựa chọn Bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant, Cô/Chú Anh/Chị có thể dựa vào 3 tiêu chí quan trọng sau đây:

Chuyên môn

Để trở thành Bác sĩ cấy ghép Implant, Bác sĩ không chỉ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt mà còn phải có chứng chỉ hành nghề cấy ghép Implant để đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc, đủ năng lực để chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Kinh nghiệm

Bên cạnh việc nắm vững chuyên môn, Bác sĩ cấy Implant giỏi thường đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực hành thành công từ trường hợp đơn giản đến phức tạp, có khả năng xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong ca điều trị.

Sự nghiêm túc với nghề

Cô/Chú, Anh/Chị nên đồng hành cùng những Bác sĩ làm việc luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, thấu hiểu tâm lý Khách hàng, điều trị không chỉ đạt kết quả cao – mà kết quả đó phải bền vững và tiết kiệm chi phí tối đa.

3. Giới thiệu bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại Elite Dental

Là Trung tâm Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ Implant hàng đầu, Elite Dental tự hào là địa chỉ được hàng trăm Khách hàng lựa chọn trong hơn 10 năm qua (đặc biệt trong đó có nhiều Cô/Chú lớn tuổi Việt kiều). Theo đó phải kể đến TS BS Trần Hùng Lâm, BS Phạm Hùng Đức Anh và BS Trần Châu Bảo Phúc – những người đã trực tiếp điều trị cho hàng chục ca cấy ghép Implant thành công.

Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Hùng Lâm 

Sau khi tốt nghiệp loại Giỏi tại trường Đại học Y Dược TP. HCM, TS BS Trần Hùng Lâm nhận được học bổng toàn phần sang Pháp để lấy bằng Tiến sĩ Nha khoa. Hiện nay, với cương vị là Giám đốc chuyên môn tại Elite Dental, TS BS Trần Hùng Lâm đã thực hiện hàng loạt nghiên cứu y khoa về điều trị mất răng toàn hàm cho người lớn tuổi với tỷ lệ thành công lên đến 99,8% (số liệu được Straumann công nhận quốc tế).

Đến nay đã hơn 6 năm, tất cả Khách hàng được điều trị bởi Bác sĩ Lâm vẫn ăn nhai tốt và tự tin với nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt Bác sĩ Lâm còn có ca điều trị được lựa chọn xuất bản trong cuốn sách “Tuyển tập những ca lâm sàng đặc sắc của Bác sĩ Implant Châu Á – Thái Bình Dương” – đây là một ấn phẩm đặc biệt do Straumann – Tập đoàn Implant hàng đầu thế giới – xuất bản.

Bên cạnh điều trị, Bác sĩ Lâm còn không ngừng giảng dạy, truyền lại kinh nghiệm cho các thế hệ Bác sĩ tiếp nối với mong muốn nhân rộng nụ cười khỏe mạnh, cuộc sống chất lượng cho bệnh nhân mất răng.

Bác sĩ Lâm cùng với bệnh nhân
TS BS Trần Hùng Lâm – Người luôn nỗ lực mang đến giải pháp điều trị mất răng hiệu quả cho người lớn tuổi trong nước và cả các Cô Chú Việt kiều.

Bác sĩ Phạm Hùng Đức Anh

Bác sĩ Phạm Hùng Đức Anh là một Bác sĩ giỏi, thuộc chuyên khoa Implant tại Elite Dental. Sau khi tốt nghiệp tại trường ĐH Y Dược TP. HCM, Bác sĩ Đức Anh tiếp tục hoàn thành và được cấp chứng nhận đào tạo liên tục về cấy ghép Implant. Theo đó, Bác sĩ có hơn 5 năm kinh nghiệm cấy ghép và phục hình trên Implant cho Khách hàng ở mọi độ tuổi.

Những ca điều trị của Bác sĩ Đức Anh đều đạt tỷ lệ thành công cao, Khách hàng phản hồi tích cực với những trải nghiệm nhẹ nhàng do Bác sĩ thấu hiểu tâm lý và thực hiện điều trị cẩn thận, tỉ mỉ.

Bác sĩ Đức Anh
BS Phạm Hùng Đức Anh với hơn 5 năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa.

Bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc

Bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc hiện đang là bác sĩ Chuyên khoa Cấy ghép Implant và Phục hình thẩm mỹ tại Elite Dental. Với truyền thống gia đình theo ngành y và được truyền cảm hứng từ các bộ phim về y khoa, nên Bác sĩ Bảo Phúc đã lựa chọn trở thành bác sĩ phẫu thuật, chuyên khoa Cấy ghép Implant.

Bác sĩ Bảo Phúc tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó Bác sĩ tiếp tục hoàn thành khóa học đào tạo “Chuyên gia Implant lâm sàng” của học viện gIDE và Đại học Loma Linda (Mỹ). Tiếp đó, Bác sĩ Phúc liên tục tham dự các khóa học tại nước ngoài như khóa học nâng cao về “Implant Zygoma” ở Brazil, khóa học “Ghép xương theo chiều đứng” tại Hungary, khóa học “Phẫu thuật tái tạo mô mềm quanh Implant” tại Ý.

Bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc

Với kiến thức chuyên môn và tay nghề khéo léo của mình, Bác sĩ Bảo Phúc đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant thành công, đem lại nụ cười mới cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều bệnh nhân.

Và còn rất nhiều Bác sĩ cấy Implant giỏi tại Elite Dental, Quý Khách hàng có thể xem thêm TẠI ĐÂY. Trong tương lai, đội ngũ Bác sĩ của Elite sẽ liên tục nghiên cứu và thực hành chuyên sâu về cấy ghép nha khoa để tối ưu phương pháp cấy ghép Implant, nhằm mang đến chất lượng điều trị tối ưu và giảm thiểu rủi ro trong quá trình điều trị. Song song đó, Trung tâm cũng đẩy mạnh việc đầu tư máy móc – thiết bị hiện đại, sử dụng trụ Implant chính hãng và cam kết chính sách bảo hành lâu dài, phụng sự sứ mệnh mang đến nụ cười khỏe đẹp cho cộng đồng.

Nếu Cô/Chú, Anh/Chị đang gặp phải tình trạng mất một hoặc nhiều răng, hãy liên hệ với Elite Dental ngay để được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Trung tâm Implant và Phục hình kĩ thuật số (Quận 3)

Trung tâm Implant và Chỉnh nha (Quận 2)

Các bài viết liên quan:
> Trồng Implant 1 vài răng
> Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
> Có nên trồng răng Implant: Giải đáp 7 thắc mắc thường gặp
> Trồng răng Implant nên ăn và kiêng gì để nhanh lành thương?

Bài cùng chuyên mục