GIỚI THIỆU

Bác sĩ Mai Thị Ngọc Diệp đến với ngành Y từ lời khuyên của gia đình và đặc biệt bác Diệp lựa chọn chuyên môn phục hình trên Implant vì chính người ba của mình. Trước đây, ba của bác Diệp bị mất răng toàn hàm nên gặp phải rất nhiều khó khăn trong ăn uống và sinh hoạt hằng ngày, vì thế mà bác đã nỗ lực học tập để có thể giúp ba hồi phục chức năng ăn nhai. 

Vì vậy, khi điều trị phục hình cho những bệnh nhân lớn tuổi, bác Diệp luôn nhớ đến hình ảnh của ba mình và luôn cố gắng nghiên cứu để điều trị cho họ một cách tốt nhất như đang điều trị cho chính ba của mình vậy. 

Quan điểm của bác trong điều trị chính là tôn trọng sức khỏe răng miệng lâu dài của bệnh nhân. Vì vậy, bác luôn tìm cách tốt nhất để giữ gìn răng thật và hạn chế xâm lấn đến mức tối thiểu. Từ đó có thể giúp bệnh nhân không chỉ tìm lại được nụ cười đẹp mà còn khỏe và bền lâu. 

Thời gian rảnh bác luôn dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình, trồng rau, nấu ăn và tham gia các hoạt động thể thao như đạp xe.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN,
KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM năm 1999, loại khá.

Tham gia các khóa huấn luyện Mặt dán sứ cơ bản và nâng cao tại THL Academy

Tham gia các khóa huấn luyện Phục hình trên Implant tại THL Academy

Tham gia lớp học phẫu thuật nha chu cơ bản

BS Diệp từng công tác tại 2000 từ năm 2003 

Làm việc tại Elite Dental từ năm 2018

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong tương lai, bác Diệp sẽ phát triển chuyên môn về phẫu thuật nha chu và tiến hành nghiên cứu nhiều hơn để có thể mang lại điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân của mình.

Mai Thị Ngọc Diệp

Bác sĩ điều trị Phục hình trên Implant