GIỚI THIỆU

Bác sĩ Bùi Mạnh Hưng sinh ra tại Vĩnh Phúc, niềm đam mê phục hình đã nhen nhóm trong bác từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường và lớn dần trở thành cái nghề cái nghiệp mà bác Hưng muốn gắn trọn cuộc đời mình vào ấy.

Sau khi tốt nghiệp bác đã quyết định học thêm về kỹ thuật phòng lab để thấu hiểu về vật liệu, quy trình chế tác răng sứ sao để đem lại kết quả hoàn mỹ nhất cho bệnh nhân của mình. Bác quan niệm rằng: “Khối sứ – không chỉ là sứ mà qua bàn tay chế tác tỉ mỉ đặt lên từng bệnh nhân sẽ ra những màu sắc, hình dáng khác nhau và đem đến nụ cười duy nhất, rạng rỡ nhất cho mỗi người.”

Triết lý điều trị của bác Hưng trong con đường hành nghề Y của mình chính là điều trị xâm lấn tối thiểu nhất, đem đến kết quả bền vững nhất. Từ đó mà bác Hưng luôn tìm tòi và học tập để thực hành quy trình dán sứ khắt khe hơn, để không chỉ đem đến kết quả đẹp mà còn duy trì độ bền lâu dài cho khách hàng của mình.

Sở thích của bác Hưng lúc rảnh chính là tìm tòi làm những mô hình wax-up răng tinh tế và đẹp nhất cho bệnh nhân của mình.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN,
KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng hàm mặt tại trường Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2020.

Tham gia chương trình “Train The Lecturer” về phục hình của Ivoclar tại Indonesia năm 2022.

Năm 2020 – 2022, điều trị lâm sàng kết hợp chế tác phục hình răng sứ tại lab cho toàn bộ các ca điều trị của mình.

Tham dự lớp “Rối loạn khớp thái dương hàm” tại THL Academy năm 2021.

Tham gia khóa học “VIRTUAL MASTER COURSE” chuyên sâu về chế tác phục hình sứ thẩm mỹ do Ivoclar tổ chức tại ĐNA năm 2021.

Chứng chỉ “Mặt dán sứ Veneer” – TS.BS. Trần Hùng Lâm, THL Academy (TP.HCM).

Chứng chỉ “Phục hình Implant A-Z” – TS.BS. Trần Hùng Lâm, THL Academy (TP.HCM).

Chứng chỉ “Implant vùng thẩm mỹ” – TS.BS. Trần Hùng Lâm, THL Academy (TP.HCM).

Chứng chỉ “Tái lập khớp cắn toàn bộ theo ORTHLIEB’S OCTA” – TS.BS. Trần Thị Nguyên Ny, THL Academy (TP.HCM).

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong tương lai, bác sẽ không ngừng trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm để cống hiến tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp Y học và cộng đồng, đem đến những nụ cười Việt Nam rạng rỡ và tươi đẹp nhất.

anh-bac-si-hung

Bùi Mạnh Hưng

Bác sĩ điều trị Phục hình thẩm mỹ

Bài viết đã tham vấn

CÁC BÁC SĨ KHÁC