GIỚI THIỆU

Bác sĩ Bùi Mạnh Hưng sinh ra tại Vĩnh Phúc, niềm đam mê phục hình đã nhen nhóm trong bác từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường và lớn dần trở thành cái nghề cái nghiệp mà bác Hưng muốn gắn trọn cuộc đời mình vào ấy.

Sau khi tốt nghiệp bác đã quyết định học thêm về kỹ thuật phòng lab để thấu hiểu về vật liệu, quy trình chế tác răng sứ sao để đem lại kết quả hoàn mỹ nhất cho bệnh nhân của mình. Bác quan niệm rằng: “Khối sứ – không chỉ là sứ mà qua bàn tay chế tác tỉ mỉ của bác sĩ đặt lên từng bệnh nhân sẽ ra những màu sắc, hình dáng khác nhau và đem đến nụ cười duy nhất, rạng rỡ nhất cho mỗi người.”

Triết lý điều trị của bác Hưng trong con đường hành nghề Y của mình chính là điều trị xâm lấn tối thiểu nhất, đem đến kết quả bền vững nhất. Từ đó mà bác Hưng luôn tìm tòi và học tập để thực hành quy trình dán sứ khắt khe hơn, để không chỉ đem đến kết quả đẹp mà còn duy trì độ bền lâu dài cho khách hàng của mình.

Sở thích của bác Hưng lúc rảnh chính là tìm tòi làm những mô hình mockup wax răng tinh tế và đẹp nhất cho bệnh nhân của mình.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN,
KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng hàm mặt tại trường Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2020.

Tham gia chương trình “Train The Lecturer” của Ivoclar tại Indonesia.

Công tác tại Nha khoa Bảo Mai – Thái Nguyên 2020-2022

Tham dự lớp Veneer tại THL Academy (Online) năm 2021

Tham dự lớp “Rối loạn khớp thái dương hàm” tại THL Academy năm 2021

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong tương lai, bác sẽ không ngừng trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm để cống hiến tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp Y học và cộng đồng, đem đến những nụ cười Việt Nam rạng rỡ và tươi đẹp nhất.

anh-bac-si-hung

Bùi Mạnh Hưng

Bác sĩ điều trị Phục hình thẩm mỹ