Hành trình ‘tìm lại nụ cười’ với trồng răng Implant tại Việt Nam: Niềm vui vỡ òa sau 15 năm

Anh Maciej, đến từ Ba Lan đang sinh sống cùng gia đình tại thành phố biển Nha Trang, Việt Nam. Sau 15 năm sử dụng hàm tháo lắp gây bất tiện, anh đã quyết định thay đổi cuộc sống của mình bằng phương pháp trồng răng Implant. Hãy cùng theo dõi hành trình phục hồi răng mất bằng Implant của anh tại Elite Dental trong bài viết dưới đây nhé!

Anh Maciej chụp hình kỉ niệm cùng bác sĩ tại Elite Dental

Tình trạng răng trước đây và hành trình tìm kiếm giải pháp

Trước đây, các răng của anh Maciej lần lượt mất dần và rồi mất toàn bộ hàm răng. Khi đó, anh đã lựa chọn phục hồi bằng phương pháp Hàm tháo lắp. Tuy nhiên, phương pháp này gây ra nhiều bất tiện trong ăn uống và sinh hoạt. Anh biết đến phương pháp trồng răng Implant nhưng vì sợ đau nên nên anh vẫn chọn hàm tháo lắp trong 15 năm qua.

Xem thêm:  Trồng răng Implant có đau không? Yếu tố nào ảnh hưởng?

Cấy ghép Implant có đau không là mối bận tâm của nhiều người khi muốn điều trị bằng phương pháp này. Bởi trồng răng Implant là kỹ thuật tiên tiến và phức tạp hơn so với các phương pháp phục hình răng khác, khách hàng cần trải qua một cuộc…

Mọi thứ thay đổi khi anh nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của một người bạn sau khi điều trị Implant thành công. Niềm vui và sự tự tin của người bạn đã truyền cảm hứng cho anh Maciej tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

Phương pháp trồng răng Implant

Lý do lựa chọn Việt Nam và Elite Dental

Vì trồng răng Implant là một điều trị phức tạp và đòi hỏi rất nhiều ưu tố quan trọng ảnh hướng đến kết quả sau cùng, nên anh Maciej và gia đình đã tìm kiếm rất nhiều thông tin trên Internet về trồng răng Implant tại Việt Nam và đặc biệt là tại TP.HCM.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, anh Maciej quyết định chọn Việt Nam để thực hiện trồng răng Implant.

Anh chia sẻ: “Tại Việt Nam, đặc biệt là ở Elite Dental, tôi thấy dịch vụ, cơ sở vật chất và công nghệ rất hiện đại, không thua kém gì ở bất kỳ đâu trên thế giới. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đi tu nghiệp ở nhiều nước như Mỹ, Pháp. Hơn nữa, chi phí cho điều trị Implant tại Việt Nam hợp lý hơn rất nhiều so với Châu Âu.”

Đội ngũ bác sĩ tại Elite Dental
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm và tay nghề cao, các bác sĩ Elite Dental sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị tối ưu, an toàn và thẩm mỹ.
Quy trình khử khuẩn đạt chuẩn an toàn
Quy trình khử khuẩn nghiêm ngặt, an toàn chuẩn Châu âu.
Máy X quang 3D Planmeca hiện đại
Máy X quang 3D Planmeca, được thiết kế làm giảm lượng tia xạ phát ra khi chụp ở mức thấp nhất lên đến 70%, đạt chuẩn Châu âu.
Hệ thống PIC System, ứng dụng công nghệ quang trắc lập thể trong điều trị Implant toàn hàm
Hệ thống PIC System, ứng dụng công nghệ quang trắc lập thể giúp lấy dấu vị trí Implant nhanh chóng, chính xác, đem lại trải nghiệm điều trị thoải mái cho bệnh nhân và rút ngắn thời gian điều trị Implant toàn hàm.

>> Xem ngay: Elite Dental ứng dụng quy trình kỹ thuật số trong điều trị trồng răng Implant

Kế hoạch điều trị tại Elite Dental

Sau khi chụp phim và thăm khám, bác sĩ nhận thấy rõ các tình trạng mà anh Maciej đang gặp phải:

Do đó kế hoạch của bác sĩ đưa ra như sau:

  • Ghép xương hàm trên và hàm dưới.
  • Thực hiện trồng răng Implant All on 6 hàm trên và All on 4 hàm dưới.
  • Trong khi chờ trụ Implant tích hợp sinh học, bệnh nhân sẽ được đeo bộ răng chuyển tiếp để thuận tiện trong sinh hoạt và ăn uống.
  • Sau thời gian chờ trụ Implant và xương tích hợp, tiến hành phục hình răng sứ sau cùng trên Implant.

Trải nghiệm hài lòng tại Elite Dental

Với những trải nghiệm nha khoa không mấy tốt đẹp trong quá khứ, anh Maciej ban đầu khá lo lắng khi đến Elite Dental. Tuy nhiên, đội ngũ bác sĩ tận tâm và chuyên nghiệp đã giải đáp mọi thắc mắc và giúp anh cảm thấy an tâm hơn.

Anh Maciej quyết định thực hiện phương pháp Implant toàn hàm: All on 6 hàm trên và All on 4 hàm dưới. Sau phẫu thuật đặt trụ Implant, anh được lấy dấu để làm răng tạm và chỉ sau 2 buổi hẹn, anh đã có thể sử dụng hàm răng tạm cố định để ăn nhai và sinh hoạt thoải mái hơn trong khi chờ phục hình sau cùng.

Hình ảnh răng sau điều trị Implant toàn hàm
Hình ảnh sau khi điều trị trồng răng Implant toàn hàm All on 6 Hàm trên và All on 4 hàm dưới

Lời khuyên cho những ai đang cân nhắc trồng răng Implant

“Hãy mạnh dạn thực hiện điều trị Implant để cải thiện chất lượng cuộc sống,” anh Maciej chia sẻ. “Đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của tôi. Bây giờ tôi có thể ăn uống thoải mái, tự tin giao tiếp và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.”

Nụ cười mới chắc khỏe và rạng rỡ của anh Maciej
Nụ cười mới chắc khỏe và rạng rỡ của anh Maciej sau khi điều trị cấy ghép Implant toàn hàm tại Elite Dental

Câu chuyện của anh Maciej là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa Việt Nam và tại Elite Dental, đặc biệt là trong lĩnh vực trồng răng Implant toàn hàm. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và chi phí hợp lý, Việt Nam đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm giải pháp phục hồi răng hiệu quả và lâu dài.

Trong nhiều năm qua, Elite Dental tự hào là địa chỉ nah khoa tin cậy của rất nhiều khách hàng quốc tế đến điều trị mất răng bằng phương pháp All on X. Với kinh nghiệm hơn 10 năm điều trị mất răng bằng phương pháp cấy ghép Implant, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, khách hàng hãy yên tâm đặt hẹn để bắt đầu trồng răng Implant, khôi phục răng mất cùng Elite Dental, sớm tìm lại nụ cười rạng rỡ, một bộ răng mới ăn ngon hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống như anh Maciej nhé!

Bài Viết Liên Quan