Elite Dental mang lại sự an tâm khi điều trị răng chuyên sâu

Là Việt kiều sống lâu năm ở Mỹ, chú Nguyễn Văn Thắng đã quyết định trở về quê hương với mục đích điều trị những chiếc răng bị hư, gãy và gây đau đớn trong một thời gian dài cùng phương pháp trồng răng Implant, phục hình răng sứ tại Trung tâm nha khoa chuyên sâu Elite Dental.

Chú Nguyễn Văn Thắng tự tin với nụ cười mới

Nền tảng răng trước khi điều trị đã hư tới 70%

Theo lời kể của chú Nguyễn Văn Thắng, trước quyết định về Việt Nam điều trị nha khoa chuyên sâu, răng của chú đã hư tới 7 phần, chỉ còn 3 phần. Việc này gây ảnh hưởng tới sức khỏe nghiêm trọng với những cơn đau buốt, không thể nhai được các loại thức ăn thông thường. Đặc biệt sau khi bị Covid-19, răng của chú đau và giòn, gãy nhanh hơn, nhiều hơn.

Tại Mỹ, khi đi khám bác sĩ cũng chỉ cho thuốc giảm đau để điều trị tạm thời và tình trạng đau buốt vẫn diễn ra khiến chú ăn không ngon, ngủ không được. “Có lúc đang ăn, nhai, không biết bữa đó cái gì đó mà cái răng cửa nó gãy rời ra, đứt ra làm hai”, – chú Thắng chia sẻ với Elite Dental.

Xem thêm:  Gãy răng cửa phải làm sao? Cách khắc phục hiệu quả, thẩm mỹ

Gãy răng cửa tưởng chừng là một khiếm khuyết nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ toàn khuôn mặt, có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Không chỉ vậy, việc mất răng cửa còn gây ra nhiều khó khăn trong việc ăn uống…

Trồng răng, điều trị răng chuyên sâu tại Mỹ không dễ dàng

Theo chia sẻ của chú Nguyễn Văn Thắng: tại Mỹ chú có đóng bảo hiểm sức khỏe và việc trồng răng, điều trị răng chuyên sâu tại Mỹ chi phí thường rất cao nhưng cũng được chi trả một phần. Tuy nhiên việc điều trị, trồng răng tại Mỹ không hề dễ dàng, đơn giản. Khi bị đau răng, hẹn với bác sĩ nha khoa thì sẽ được xếp lịch hẹn chứ không được chủ động về mặt thời gian. Để điều trị, xem xét hay nhổ một cái răng có khi mất cả tháng, vài tháng. Với tình trạng răng đã bị hư hỏng tới 70% như của chú có thể mất vài năm để điều trị và chú không thể chờ đợi được.

Về tiền nhiều thì mình có thể trả từ từ, suốt đời cũng được, nhưng về vấn đề ở chỗ cái đau của mình, sức khỏe của mình rất cần làm nhanh để có răng ăn liền, để cho có sức khỏe đi làm thì bên Mỹ không làm được cái đó. Ví dụ một cây thì có thể làm bên đó, nhưng tới mười mấy cây thì không thể nào chờ được. Nó hành hạ mình như vậy làm sao chịu nổi. Chú quyết định về Việt Nam làm răng”.

>> Xem thêm: [Giải đáp] Cô Chú Việt kiều về Việt Nam trồng răng Implant cần lưu ý gì?

Những lý do để chọn Elite Dental

Chú Thắng kể: trước khi về Việt Nam tìm một trung tâm điều trị nha khoa chuyên sâu, chú đã lên Youtube tìm kiếm thông tin và có rất nhiều thông tin về nhiều trung tâm, xem kỹ về các bác sĩ nha khoa điều trị cho từng phương pháp, trong đó có bác sĩ Lâm tại Elite Dental là một trong số đó. Khi về Việt Nam, chú cũng tới nhiều nơi để khám, tư vấn và tìm hiểu, cuối cùng chú chọn Elite Dental vì 3 lý do sau:

An tâm – an toàn từ bước đầu tư vấn

Tại Elite Dental, bác sĩ tư vấn cho chú về tình trạng răng, các phương pháp phục hình, điều trị, chú thấy rất dứt khoát, rõ ràng, không mập mờ gây hoang mang khó hiểu. Điều này giúp chú thấy rất an tâm, an toàn.

Chọn Elite Dental vì An tâm - an toàn từ bước đầu tư vấn

Cơ sở vật chất đảm bảo

Theo chia sẻ của chú Thắng, tại Mỹ, những vấn đề chăm sóc sức khoẻ được mọi nơi chăm sóc rất kỹ lưỡng. Và khi tới Elite Dental, chú thấy cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại, vệ sinh sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái. Đặc biệt đội ngũ chăm sóc khách hàng và bác sĩ ở đây đều rất ân cần, chu đáo giúp chú bớt lo lắng cho chú ngay từ khi bước vào.

Cơ sở vật chất tại Elite hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Bác sĩ là chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bác sĩ tư vấn, điều trị cho chú Thắng là bác sĩ Lâm tại Elite Dental, người mà chú đã tìm hiểu được nhiều thông tin trước khi về Việt Nam.

Với bác sĩ Lâm, lời nói dứt khoát không nói rồi, mà cái khoan implant vô dứt khoát, cái nào ra cái nó, chứ không có rút ra rút vô làm trầy trượt. Ổng rất là dứt khoát. Chú để ý chú biết mà. Tiêm thuốc tê cho chú nhưng chú đâu có mê, chú cảm nhận được. Cảm giác khiến người ta bớt đau đớn, bớt lo âu, bớt sợ hãi. Đó là nghề nghiệp. Bác sĩ Lâm là số 1, làm tốt cái đó” – chú Thắng nói.

Chú Thắng chia sẻ về đội ngũ bác sĩ tại Elite

Răng gốc được bảo tồn tối đa và không lo về tài chính khi trồng răng Implant

Với tình trạng răng bị lung lay nhiều gây đau đớn và gãy rụng, sau khi thăm khám, bác sĩ đã chỉ định ghép xương và trồng 6 trụ Implant (3 trụ hàm trên, 3 trụ hàm dưới) thay thế những chân răng bị mất đối với chú Nguyễn Văn Thắng. Còn những răng sâu, bác sĩ đã tiến hành nội nha (lấy tủy).

Sau khi trụ Implant đã tích hợp sinh học, chú quay trở lại Việt Nam để làm phục hình răng sứ cho cả răng trên Implant và răng thật. Theo triết lý “Bảo tồn răng thật tối đa” của Elite Dental, chú Thắng đã được bác sĩ tư vấn làm 11 răng sứ và 6 răng Implant (điều trị tổng cộng 17 cái răng).

cckh-nguyen-van-thang-5

Thông tin chi tiết:
> Trồng răng Implant là gì: Chi phí, quy trình và địa chỉ cấy Implant
> Cấy ghép Implant All-On-6 phục hồi mất răng toàn hàm

Khi được hỏi về vấn đề tài chính khi trồng răng Implant và phục hồi răng sứ tại Elite Dental, chú Thắng nói: “Chú thấy, về vấn đề tài chính thì vô đây khỏi phải lo. Tư vấn được thì mình làm, không được thì thôi. Mình có thể mình làm những gì cơ bản để ăn uống được rồi lần sau làm tiếp. Riêng chú thì chú thấy ở đây là tuyệt vời. Sau khi làm răng, phục hồi răng, sức khoẻ của chú từ 50% mà lên lại tới 100%. Chú nghĩ những cái răng chú làm ở đây là vĩnh viễn, không bao giờ đau, không bao giờ bị rụng răng nữa”.

Với những chia sẻ rất chân tình của chú Nguyễn Văn Thắng, người từ Mỹ về Việt Nam trồng răng, phục hồi răng, Elite Dental cũng hy vọng có thể mang lại nhiều niềm vui, hy vọng cũng như nụ cười cho tất cả những ai đang cần điều trị răng chuyên sâu như: trồng răng Implant, phục hình răng sứ,… Hãy liên hệ ngay thông tin dưới đây khi bạn gặp các vấn đề về răng – nướu.

TRUNG TÂM IMPLANT VÀ PHỤC HÌNH KĨ THUẬT SỐ

TRUNG TÂM IMPLANT VÀ CHỈNH NHA METROPOLE

Bài cùng chuyên mục