Trẻ hóa tự nhiên nhờ niềng răng cải thiện răng chen chúc, hẹp hàm

Có ai đó đã từng nói rằng: “Nụ cười là món trang sức đẹp nhất của mỗi người phụ nữ”. Nụ cười không chỉ thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc mà còn là “chìa khóa” để mở ra cánh cửa thành công trong cuộc sống của người phụ nữ hiện đại.

Trước đây, B.T (1984) luôn e dè trong giao tiếp và hạn chế những nụ cười tươi vì tự ti về hàm răng chen chúc và nụ cười không đẹp. Tình trạng này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. B.T chia sẻ: “Công việc của tôi thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác. Nụ cười không đẹp khiến tôi mất đi sự tự tin rất nhiều’’.

B.T đã tìm kiếm nhiều giải pháp để cải thiện tình trạng này. May mắn thay, B.T đã tìm được “cứu cánh” cho nụ cười của mình tại Elite Dental. Sau khi được bạn bè giới thiệu, B.T đã đến đây để được tư vấn và điều trị.

Bác sĩ tại Elite Dental đã dành thời gian thăm khám kỹ lưỡng và giải thích cặn kẽ cho B.T về tình trạng răng miệng của bạn. Thông qua hình chụp phim, bác sĩ chẩn đoán bạn bị hẹp hàm và răng chen chúc nên khiến nụ cười không tươi tắn.Vì B.T phải giao tiếp rất nhiều mỗi ngày và đi dạy học nên bạn quyết định điều trị với khay trong suốt.

Tình trạng răng của khách hàng B.T trước khi niềng răng

Hình chụp mặt trước và mặt nghiêng của khách hàng B.T trước khi điều trị

Chỉ sau 2 năm điều trị tại Elite Dental, B.T đã hoàn toàn lột xác với nụ cười rạng rỡ, tự tin. Khi cung răng được nới rộng, cười không còn thấy hành lang tối hai bên, các răng sắp xếp thẳng hàng và tạo nên đường cười thẩm mỹ, bạn như được trẻ hóa tự nhiên. Nhờ vậy, B.T tự tin hơn trong giao tiếp, dám thể hiện bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Hành trình niềng răng trong suốt của B.T từ 2021 đến 2024

B.T trẻ hóa tự nhiên sau điều trị niềng răng
Nụ cười tươi sáng, thẳng đều, khuôn mặt trẻ hóa tự nhiên
Góc nghiêng của B.T hài hòa hơn sau điều trị
Góc nghiêng hài hòa hơn sau khi điều trị

B.T chia sẻ: “Điều khiến tôi hài lòng nhất khi điều trị tại Elite Dental là sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ luôn lắng nghe mong muốn của bệnh nhân, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất và giải thích rõ ràng về từng bước thực hiện. Trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng thường xuyên theo dõi sát sao để đảm bảo răng chạy đúng lộ trình.

Ngoài ra, Elite Dental còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Môi trường tại đây cũng rất thoải mái, thân thiện, khiến tôi cảm thấy như đang ở nhà.”

Hình ảnh khách hàng B.T trẻ hóa, tự tin với nụ cười rạng rỡ

Hành trình lột xác của B.T là minh chứng cho sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại Elite Dental. Nụ cười rạng rỡ của B.T không chỉ thể hiện sự hài lòng với kết quả điều trị mà còn là lời khẳng định cho sứ mệnh của Elite Dental: Mang đến nụ cười rạng rỡ, tự tin, khỏe mạnh và lâu bền cho mọi người.

Còn bạn thì sao? Bạn có đang tự ti về nụ cười của mình? Hãy đến với Elite Dental để được đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại Elite Dental tư vấn và đưa ra giải pháp niềng răng phù hợp nhất. Đừng ngần ngại trao gửi niềm tin cho chúng tôi, bởi Elite Dental luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục nụ cười rạng rỡ và thành công.

Bài Viết Liên Quan