Hạnh phúc viên mãn: Cùng nhau về Việt Nam trồng răng Implant

Vợ chồng cô Nguyễn Thị Vững và chú Lê Văn Thao – Việt kiều từ Mỹ về Việt Nam để phục nhổ răng hư, trồng răng implant chia sẻ “Cô chú đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm Dental từ khi còn ở Mỹ nhưng chọn Elite Dental vì ngay khi tới đây đã cảm thấy rất ưng vì cơ sở vật chất sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ và các em tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm. Đặc biệt bác sĩ Hùng Lâm rất giỏi, là số 1. Cô chú muốn giới thiệu Elite Dental khi bạn bè cần trồng răng implant vì đây quá tốt”.

Chọn Elite Dental vì ở đây quá tốt

Theo chia sẻ của Vợ chồng cô Nguyễn Thị Vững và chú Lê Văn Thao – Việt kiều sống tại tiểu bang New Jersey Mỹ: cô chú đã có ý định về Việt Nam làm răng từ lâu và lên youtube tìm hiểu thông tin một thời gian dài. Bạn bè cũng không dám giới thiệu vì họ cũng không biết. Khi tìm hiểu thông tin trên youtube thì có hằng hà sa số các trung tâm, rất nhiều và không biết chọn trung tâm nào. Cuối cùng cô chú thấy ở Elite Dental có bác sĩ Trần Hùng Lâm đi nói chuyện, tư vấn ở Vĩnh Long; rồi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng giới thiệu về Elite Dental với cô chú. Xem qua hình ảnh thì thấy ở đây có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ nên ngay khi về Việt Nam, cô chú đã tới Elite Dental và chọn làm răng ở đây luôn chứ không đi nơi nào khác nữa. Ở đây mọi thứ đều quá tốt, từ các em tư vấn, bác sĩ Trần Hùng Lâm rất giỏi, là số 1 tại Việt Nam.

hình ảnh chụp chú Thao và cô Vững cùng nhân viên của Elite Dental

Làm implant không đau không gây sợ hãi

Chú Lê Văn Thao nói: răng của chú đã hư, lung lay hết hàm trên. Hàm dưới cũng bị hư tới 25%. Trong một lần đi du lịch, chú ăn thịt bò và đã bị gãy thêm một chiếc, gây đau đớn, không ăn được các thức ăn cứng một chút. Ở bên Mỹ, người ta cũng giúp chú đeo răng giả nhưng chú không thích và nghĩ tới trồng răng implant. Sau khi khám, được bác sĩ Trần Hùng Lâm tư vấn chú đã trồng 8 cái implant. Là rất nhiều. Tuy nhiên chú không thấy đau đớn gì hết cả. Bác sĩ Hùng Lâm làm rất tốt, lấy hết 12 cái răng ra trong vòng 4 tiếng mà không đau một tí nào. Qua một đêm là có răng. Chú làm với số lượng quá lớn nhưng chú nói sự thật 100%, không đau đớn gì cả. Giờ chú đã có hàm răng rất đẹp, ăn rất ngon miệng.

hình ảnh trước sau khi điều trị của chú Thao
Hình ảnh trước và sau khi điều trị Implant của chú Thao. Chú Thao đã thực hiện nhổ các răng sứ bị hư, ghép xương, trồng răng Implant toàn hàm All-on-6 hàm trên và 2 trụ hàm dưới.

Cô Nguyễn Thị Vững chia sẻ: Lúc ở bên Mỹ, cô thấy việc làm răng implant sợ đau đớn lắm. Răng của cô bị ố vàng, cũng bị hư nhưng ít hơn chú. Trước khi về Việt Nam cô nghĩ chỉ đi thẩm mỹ cho đẹp thôi chứ không nghĩ sẽ trồng implant. Cô bị mất nhiều răng hàm nên cản trở ăn nhai và làm làm xô lệch các răng còn lại. Vì thế mà cô rất ít khi cười. Sau khi bác sĩ Hùng Lâm tư vấn cô yên tâm trồng implant liền. Bây giờ cô có hàm răng quá đẹp giúp mình trẻ ra và cô rất vui. Ai cũng khen cô có hàm răng đẹp. Nếu không làm sẽ không tin việc trồng răng implant không hề đau đớn. Làm xong là không phải chính tới chỉnh lui, ăn được liền, không đau, không xưng gì cả. Mà cô làm nên cô tin và muốn chia sẻ với bạn bè, người thân của mình về Elite Dental.

hình ảnh trước và sau khi điều trị của cô Vững
Hình ảnh trước và sau khi điều trị của cô Vững. Cô Vững đã thực hiện nhổ các chân răng bị hư, cấy ghép 3 trụ Implant vùng răng hàm để cải thiện ăn nhai và làm răng sứ 2 hàm để cải thiện thẩm mỹ.

Về Sài Gòn trồng răng với bác sĩ giỏi như được trở về nhà

Ngoài việc cảm ơn bác sĩ Trần Hùng Lâm – bác sĩ giỏi nhất, số 1 Việt Nam, người trực tiếp thực hiện tư vấn, trồng răng implant, vợ chồng cô Nguyễn Thị Vững và chú Lê Văn Thao chia sẻ: cô chú thấy rất an tâm khi chọn Elite Dental vì tất cả các bác sĩ như bác Bảo Anh, bác sĩ Diệp… ở đây đều nhiệt tình, tận tâm, các em tư vấn làm rất tốt, dễ thương. Bây giờ về Sài Gòn, việc di chuyển bằng grab rất tiện lợi, khiến cô chú cảm thấy như được trở về nhà chứ không phải đi làm răng. Do vậy cô chú quyết định ở đây 6 tháng để implant phục hồi, ăn vào xương hàm rồi mới trở về Mỹ đi làm.

hình ảnh chụp chú Thao, cô Vững và nhân viên tại Elite Dental

Với những chia sẻ rất chân tình của vợ chồng cô Nguyễn Thị Vững và chú Lê Văn Thao, Elite Dental hy vọng sẽ được đón tiếp nhiều gia đình Việt Nam từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể trở về quê hương khi gặp các vấn đề về nha khoa, phục hình và trồng implant, để giúp tất cả mọi người có nụ cười như trong mơ.

Cùng xem thêm một số câu chuyện tại Elite Dental:
> Làm lại răng sứ sau 4 năm và kết quả mỹ mãn tại Elite Dental
> Hành trình ‘tìm lại nụ cười’ tại Elite Dental
> Trồng răng Implant toàn hàm All on 4: Ăn ngon, sống khỏe

Bài cùng chuyên mục