Hoàn thiện vẻ đẹp nụ cười nhờ niềng răng cùng tiktoker Bảo Châu

Câu nói “Cái răng cái tóc là gốc con người” quả thật không sai! Nụ cười chính là điểm nhấn đầu tiên, là “vũ khí bí mật” giúp chúng ta tự tin tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc. Hiểu được điều này, cô nàng Tiktoker Bảo Châu đã tìm đến Elite Dental để hoàn thiện nụ cười của mình.

Trước khi niềng răng, Bảo Châu gặp phải tình trạng răng chen chúc, móm xương, kiểu mặt dài. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng. Là một Tiktoker thường xuyên làm việc với khách hàng, chụp ảnh và quay clip đăng lên mạng xã hội, Bảo Châu luôn mong muốn sở hữu nụ cười xinh xắn để tự tin hơn khi giao tiếp, tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người.

hình ảnh trước khi điều trị của Bảo Châu

hình ảnh món xương của Bảo Châu

Với mong muốn hoàn thiện nụ cười, Bảo Châu đã đặt trọn niềm tin vào đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Elite Dental. Sau quá trình thăm khám và phân tích hình phim kỹ lưỡng, bác sĩ đã lên kế hoạch điều trị niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng của Bảo Châu:

  • Nới rộng và di xa răng cối về phía sau
  • Giải chen chúc, đưa về khớp cắn đúng
  • Giảm nhô cằm và lệch cằm

Trải qua hơn 2 năm niềng răng, Bảo Châu ngày càng thêm rạng rỡ. Nụ cười móm, răng chen chúc giờ đây đã được thay thế bằng nụ cười rạng rỡ, đều đặn. Nhờ vậy, Bảo Châu tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp, công việc và cuộc sống.

hình ảnh trước sau niềng răng của Bảo Châu

hình ảnh trước sau niềng răng của Bảo Châu

Bảo Châu chia sẻ: “Châu rất thích những ai có một nụ cười đẹp, nên Châu cũng muốn có một nụ cười tỏa nắng và trắng sáng như vậy, đó cũng là lý do mà Châu quyết định niềng răng tại Elite Dental”.

Và giờ đây, nụ cười rạng rỡ đã trở thành “vũ khí bí mật” giúp Bảo Châu tỏa sáng trên mọi nền tảng mạng xã hội, thu hút hàng nghìn người theo dõi. Nụ cười ấy chính là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người, khuyến khích tự tin theo đuổi ước mơ của mình.

hình ảnh trước sau niềng răng của Bảo Châu

hình ảnh góc nghiêng trước và sau khi niềng răng của Bảo Châu

Elite Dental – Nơi kiến tạo nụ cười rạng rỡ

Elite luôn mong muốn mang đến cho bạn nụ cười khỏe đẹp và tự tin nhất. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Elite bảo đảm mang đến cho bạn trải nghiệm điều trị chất lượng cao.

Elite Dental hy vọng bạn sẽ yêu thương bản thân nhiều hơn, bắt đầu từ một nụ cười khỏe mạnh.

Đăng ký thăm khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại Elite Dental.

Xem ngay những câu chuyện khách hàng tại Elite Dental:
> Niềng răng mắc cài sứ: Bí quyết ‘lột xác’ nụ cười hoàn hảo
> Làm lại răng sứ sau 4 năm và kết quả mỹ mãn tại Elite Dental
> Trẻ hóa tự nhiên nhờ niềng răng cải thiện răng chen chúc, hẹp hàm

Bài Viết Liên Quan