“Trồng răng implant không đau dù đã lớn tuổi” – Chú Nhiên, Việt Kiều Canada

Chú Trần Quốc Nhiên (hơn 70 tuổi, Việt kiều định cư tại Toronto, Canada) đã từng gắn răng giả tháo lắp toàn hàm khi bị mất răng. Việc gắn răng giả tháo lắp khiến chú gặp nhiều bất tiện, ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần như: hàm răng có thể bị rơi ra bất chợt… chú đã quyết định về Việt Nam trồng răng implant tại Elite Dental.

Sự bất tiện của răng giả tháo lắp

Khi kể về hành trình về Việt Nam trồng răng implant, chú Trần Quốc Nhiên (hơn 70 tuổi, Việt kiều định cư tại Toronto, Canada) đã có hơn 6 năm mang hàm giả tháo lắp. Theo chú Nhiên chia sẻ: việc dùng hàm răng giả tháo lắp có rất nhiều bất tiện như: hay bị rớt ra; hàng ngày chú phải tháo ra lắp vào. Dùng hàm giả tháo lắp khi ăn thì thấy bị lỏng lẻo, hay dính vào thức ăn rồi rơi ra, rất khó đẻ ăn những món trái cây hơi cứng một chút.

cckh-chu-quoc-nhien-1

“Có lần cô chú và gia đình đi du lịch và chú tắm biển. Lúc đó chú mang hàm răng giả. Trong lúc tắm biển thì chú vừa lo bơi vừa nói chuyện và hàm răng giả của chú bị sóng đánh rơi ra, chìm xuống nước. Lúc đó chú tưởng mất luôn rồi. Khi chú la lên bị mất răng thì có mấy em bé người Mỹ có đồ lặn, lặn xuống và tìm cho chú”. Với những bất tiện như vậy nên chú đã tìm hiểu một phương pháp trồng răng khác như trồng răng implant để dễ dàng hơn trong việc sử dụng hàng ngày.

Trồng răng Implant không đau và giúp cuộc sống vui hơn

Theo chia sẻ của chú Quốc Nhiên, trong quá trình tìm hiểu về việc trồng răng implant, chú đã được người quen đã từng làm răng tại Elite Dental giới thiệu về nơi này. Khi chú về Việt Nam, cũng có bạn bè, họ hàng giới thiệu một số trung tâm nha khoa trồng răng implant tại Cần Thơ và chú Nhiên cũng tới đó thăm để được tư vấn nhưng cuối cùng quyết định không chọn vì không thấy được đảm bảo, tin tưởng. “Còn với Elite Dental, ngay từ khi tìm hiểu thông tin trên website, trên youtube, chú đã thấy rất thích. Khi tới đây thì thấy nơi đây rất đảm bảo, đáng tin cậy” – Chú Nhiên nói.

Chú Nhiên kể: nhiều người sợ trồng răng implant sẽ đau. Khi biết chú làm răng implant, nhiều người, bạn bè hỏi chú quá trình gắn có đau không và chú trả lời là “không đau”. Lúc trồng thì có chích thuốc tê nên chỉ hơi ê ê, không có đau. Sau khi trồng thì chú ăn cháo khoảng một tuần và sau đó ăn bình thường.

cckh-chu-quoc-nhien-3

Khi được hỏi về chi phí và hiệu quả của việc trồng răng Implant, chú Nhiên bộc bạch: “Với chi phí trồng implant tai Elite Dental chú thấy hợp lý vì ở đây làm rất kỹ, chú rất hài lòng. Các cháu, bác sĩ ở đây tận tâm, phục vụ tốt, rất đáng tin cậy. Nhiều bạn bè đã hỏi chú và chú đã giới thiệu, gửi đường link website của Elite Dental. Mọi người hỏi sao chú dám làm với số tiền lớn như vậy. Tuy nhiên chú thấy hài lòng vì thấy mình có đời sống vui hơn, tươi hơn, thú vị hơn nhiều. Chú nghĩ nếu có điều kiện nên trồng răng implant để có sức khoẻ tốt hơn. Sau khi làm răng mới chú đã tự tin đi du lịch, tham gia rất nhiều hoạt động ở nhiều nơi. Đi Vũng Tàu, Núi Bà Đen, Đồng Tháp – Sa Đéc… và đã mua tour đi Tây Bắc rồi đi Campuchia cùng đoàn cứu trợ cho bà con người Việt ở Buôn Hồ, Campuchia. Với cuộc sống này chú nghĩ ráng để tận hưởng theo cách vui vẻ nhất chứ tương lai mình có biết thế nào.”

cckh-chu-quoc-nhien-4
Hình ảnh trước và sau khi điều trị Implant toàn hàm của chú Nhiên tại Elite Dental

Xem thêm về hành trình điều điều trị của chú Nhiên tại Elite Dental:

Với mong muốn giúp tất cả mọi người có nụ cười như mơ, tự tin với đời sống sức khỏe, tinh thần, nếu đang cần tìm hiểu về trồng răng Implant, phục hình răng sứ, niềng răng… hãy liên hệ ngay với Elite Dental để được tư vấn chi tiết.

Bài cùng chuyên mục