Thoát khỏi ‘’cơn ác mộng’’ đau khớp thái dương hàm sau 2 năm niềng răng tại Elite Dental

Trong suốt những năm tháng mắc phải chứng Đau khớp thái dương hàm, bạn Q.M đã luôn đau đáu tìm nơi chữa trị. May mắn thay, bạn đã thoát khỏi nỗi đau ấy nhờ vào việc niềng răng tại Elite Dental.

Q.M, 24 tuổi, từng trải qua chuỗi ngày dài ám ảnh bởi những cơn đau nhức dai dẳng ở khớp hàm. Cơn đ.au khiến Q.M gặp khó khăn trong giao tiếp, ăn uống, thậm chí là ảnh hưởng đến cả giấc ngủ. Lo lắng cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống, Q.M đã tìm đến nhiều bệnh viện khác nhau để thăm khám và đi.ều t.rị. Tuy nhiên, tình trạng của Q.M vẫn không thuyên giảm, thậm chí sau đó bác sĩ còn đề nghị ph.ẫu thu.ật – một giải pháp mà Q.M vô cùng e ngại.

Trần Quỳnh Mai

May mắn thay, tia sáng hy vọng đã đến với Q.M khi bạn được giới thiệu đến Elite Dental. Sau khi được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và chụp X-quang, Q.M được chẩn đoán mắc chứng cắn hở, lệch khớp hàm và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau khớp thái dương dai dẳng.

Khớp cắn lệch cằm hở

Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ bác sĩ tại Elite Dental đã xây dựng phác đồ đ.iều t.rị phù hợp cho bạn: Chỉnh nha với cung Geaw để đóng cắn hở và theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình đ.iều t.rị. Và sau 2 năm kiên trì và nỗ lực của cả bác sĩ và Q.M, kết quả đạt được khiến Q.M vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện. Cơn đau khớp của Q.M đã thuyên giảm gần như tuyệt đối, nụ cười trở nên khỏe mạnh, khớp cắn đã về đúng vị trí, nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị của Mai

“Mình thực sự biết ơn Elite Dental đã mang lại cho mình một khớp cắn khỏe mạnh, nhờ đó chất lượng cuộc sống mình cũng tốt hơn rất nhiều”, Q.M chia sẻ. “Điều khiến mình ấn tượng nhất là sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ bác sĩ tại đây. Các bác sĩ luôn giải thích kỹ lưỡng về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị, giúp mình an tâm và lạc quan hơn trong suốt quá trình điều trị.” – Q.M chia sẻ thêm sau khi tháo mắc cài, bạn sẽ chụp thật nhiều bức ảnh xinh đẹp – việc mà trước đây bạn rất ít khi làm.

Hành trình tìm lại nụ cười của Mai tại Elite Dental

Hình ảnh rạng rỡ của Quỳnh Mai

Thành công của Q.M là minh chứng cho chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ cao của đội ngũ bác sĩ tại Elite Dental. Với kiến thức chuyên sâu về cơ sinh học của xương và răng, cùng với sự tận tâm và chu đáo, Elite Dental đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại nụ cười tự tin và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Xem thêm một số câu chuyện khách hàng tại Elite Dental:
>> Bí quyết ‘lột xác’ nụ cười cho nữ ‘chiến binh’ sale ngành Bất động sản
>> Hoàn thiện vẻ đẹp nụ cười nhờ niềng răng cùng tiktoker Bảo Châu
>> Trẻ hóa tự nhiên nhờ niềng răng cải thiện răng chen chúc, hẹp hàm

Bài cùng chuyên mục