Tạm biệt hở lợi, cắn sâu, cô nàng phiên dịch viên dậy thì thành công ở tuổi 25

“Niềng răng xong, mình cười tự tin hơn. 25 tuổi rồi nhưng mình cảm thấy như mình đang dậy thì thành công trở lại. Cảm thấy thú vị khi mình có sự mới mẻ ở nụ cười” – Cô nữ phiên dịch viên Mẫn Vi hào hứng chia sẻ sau khi đã hoàn tất hành trình niềng răng cùng Elite Dental.

Là một phiên dịch viên, Mẫn Vi hiểu rằng ngoài việc sử dụng ngoại ngữ thành thạo, tư duy nhạy bén, thì sở hữu một hàm răng đều đẹp là điều thật sự cần thiết giúp bạn thêm tự tin giao tiếp và có được nhiều cơ hội tốt hơn. Trước đây, Mẫn Vi chia sẻ bạn là tuýp người ít suy nghĩ nhiều đến ngoại hình. Nhưng khi bắt đầu công việc, gặp gỡ nhiều người – đặc biệt là người nước ngoài, bạn đã bắt đầu suy nghĩ lại về nụ cười của mình và tìm kiếm giải pháp.

Chuyến thăm khám chỉnh nha đầu tiên

Được sự giới thiệu của người thân, Mẫn Vi đến Elite Dental vào cuối năm 2019 với lăn tăn về nụ cười chưa được đẹp, răng lộn xộn, bạn thấy răng cửa hàm trên của mình cụp vào trong. Tại Elite, sau khi thực hiện quy trình thăm khám chỉnh nha với chụp hình, chụp phim, khám trực tiếp trên miệng, bác sĩ chỉnh nha đã chẩn đoán bạn đang gặp một số vấn đề ở hàm răng như:

  • Khớp cắn sâu 100%
  • Răng cửa trên trồi nhiều.
  • Chen chúc hàm trên và hàm dưới
  • Cười hở nướu nhiều.

Hình răng cắn sâu của Dương Mẫn Vi

Hịnh ảnh trước khi điều trị Dương Mẫn Vi

Kế hoạch mà Elite Dental xây dựng cho bạn sẽ hướng đến điều chỉnh khớp cắn sâu để tránh những cơn đau khớp về sau và giúp bạn phát âm tốt hơn đối với công việc của mình. Cải thiện thẩm mỹ nụ cười hở nướu và sắp xếp lại cung răng tròn đều, mang đến nụ cười đẹp. Cụ thể, bác sĩ chỉnh nha đã lên kế hoạch phối hợp niềng răng và cắt nướu sau niềng, giải quyết toàn diện các vấn đề cho Mẫn Vi:

  • Nới rộng hàm và sử dụng 4 miniscrews để lún toàn bộ răng hàm trên.
  • Niềng răng mắc cài để sắp xếp các răng ngay ngắn và giải cắn sâu.
  • Sử dụng phương pháp laser để giải cười hở lợi, giúp lành thương nhanh và giảm đau khi điều trị.

Nhờ sự động viên từ ba mẹ và nghĩ đến một nụ cười tự tin khỏe mạnh hơn, Mẫn Vi đã quyết định niềng răng ngay sau khi thăm khám cùng bác sĩ.

Kết quả của niềm tin cùng Elite Dental

Dưới sự theo dõi và điều trị sát sao của bác sĩ cùng sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên của Elite Dental, tính cả thời gian đại dịch 2020 – 2021, tới cuối năm 2023 Mẫn Vi đã hoàn tất hành trình niềng răng của mình.

Hình ảnh niềng răng Dương Mẫn Vi

Hình ảnh trước và sau khi điều trị Dương Mẫn Vi

Hành trình hoàn thiện nụ cười của cô bạn bước vào giai đoạn cuối cùng, chỉnh cười hở nướu làm dài thân răng với công nghệ Laser cắt nướu và tẩy trắng răng, sẵn sàng nụ cười rạng ngời.

Hình ảnh quá trình điều trị Dương Mẫn Vi

Khớp cắn sâu đã được giải, nâng hai hàm răng về đúng vị trí, cung răng được tròn đều rạng rỡ hơn, các răng sắp xếp thẳng đều giúp bạn có một nụ cười sảng khoái cùng với phần nướu lộ vừa đủ đẹp, Mẫn Vi đã đạt được mong muốn cười tự tin hơn sau hành trình đồng hành cùng Elite.

“Hai nụ cười hoàn toàn khác nhau luôn. Nụ cười hiện tại của mình so với trước khi niềng răng, mình đánh giá 11/10. Mình cảm thấy cười tự tin hơn. Đến tuổi này rồi, mà mình cảm thấy như mình đang dậy thì lại. Quá trình niềng tại Elite Dental thực sự rất suôn sẻ, mọi người rất tốt, hỗ trợ mình nhiều. Bác sĩ có chuyên môn giỏi và luôn giải thích chi tiết cho mình. Mình biết ơn bác sĩ Tùng và bác sĩ Như vì đã chỉnh răng rất chu đáo cho mình. Mình vốn là người sợ đau mà lại không hề cảm thấy bị đau.” – Mẫn Vi của năm 25 tuổi rạng rỡ với nụ cười mới chia sẻ những cảm nhận của mình sau hành trình niềng răng.

Hình ảnh thumbnail Dương Mẫn Vi

Ca điều trị của Mẫn Vi là một trong những ca liên chuyên khoa với sự kết hợp của niềng răng, tiểu phẫu cắt nướu Laser và tẩy trắng răng để hoàn thiện nụ cười một cách toàn diện nhất. Mỗi điều trị đều sẽ được thực hiện với những bác sĩ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng để mang đến hành trình trải nghiệm hiệu quả và an toàn nhất.

Với sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý bệnh nhân, các bác sĩ luôn dành thời gian lắng nghe, tư vấn, giải thích rõ ràng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trao gửi nụ cười của mình cho Elite Dental điều trị một cách toàn diện và an toàn.

Liên hệ đặt hẹn tư vấn chỉnh nha cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu của Elite Dental ngay hôm nay!

Bài Viết Liên Quan