Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tuổi xế chiều nhờ trồng răng Implant toàn hàm

Từng rất tự ti và phiền muộn vì hàm răng không còn nguyên vẹn. Cô Phượng đã tìm lại nụ cười rạng rỡ và cuộc sống trọn vẹn hơn nhờ trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Elite. Mời Cô Chú Anh Chị cùng theo dõi hành trình của cô Phượng.

Hình ảnh cô Nguyễn Ngọc Phượng

Sự bất tiện của hàm tháo lắp

Ngày trước không biết cách chăm sóc răng miệng đúng nên răng hư nhiều. Lâu dần, các răng của cô ngày càng suy yếu. Cho đến khi răng đã rụng gần hết, cô mới quyết định sử dụng hàm tháo lắp để cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ.

Hình ảnh răng

Không ngờ rằng việc sử dụng hàm tháo lắp cũng làm cho cô gặp rất nhiều bất tiện. “Cô nhớ lần đó khi cô đang đi chơi với một người bạn. Trong khi đang nói chuyện, hàm giả của cô bị rơi ra. Trời ơi, lúc đó cô xấu hổ vô cùng và cũng buồn nhiều lắm. Chính vì thế mà cô quyết tâm tìm kiếm giải pháp khác tốt hơn.”

Chính những trải nghiệm không mấy vui vẻ đó đã thôi thúc cô Phượng tìm kiếm giải pháp khác tốt hơn. Cô và gia đình tìm kiếm rất nhiều, và biết được phương pháp Trồng răng Implant. Tình cờ cô xem được những clip của Elite Dental trên mạng, thấy bác sĩ Lâm chia sẻ các kiến thức chuyên môn rất hay và dễ hiểu nên cô quyết định đến Elite Dental tư vấn.

Quyết định thay đổi cuộc sống với trồng răng Implant

Điều khiến cô Phượng ấn tượng nhất chính là sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ Elite. Bác sĩ Lâm đã dành thời gian thăm khám kỹ lưỡng, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, tối ưu hóa việc giữ lại răng thật và chỉ cấy ghép Implant cho những răng đã mất.

Qua chụp phim và thăm khám trực tiếp, bác sĩ xác định rằng các các răng hàm trên của cô đã mất hết, bị tiêu xương. Hàm dưới bị mất nhiều răng hàm, các răng còn lại vẫn còn tốt nên giữ lại. Kế hoạch chi tiết bác sĩ đưa ra như sau:

  • Ghép xương, trồng răng Implant toàn hàm All-on-6 hàm trên và 4 trụ đơn lẻ hàm dưới
  • Sử dụng lại hàm tháo lắp cũ, kết nối với 6 trụ Implant hàm trên để làm phục hình chuyển tiếp (phục hình tạm) cho cô sử dụng trong quá trình chờ phục hình sau cùng
  • Sau 6 tháng, hoàn tất quá trình phục hình răng sau cùng trên Implant và làm răng sứ các răng thật để mang lại kết quả hài hòa và thẩm mỹ nhất cho cô.
Hình ảnh trước sau cô Phượng
Hình ảnh trước và sau khi điều trị trồng răng Implant toàn hàm của cô Phượng

Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn, mang lại cho cô Phượng trải nghiệm tuyệt vời. “Nhớ lại ngày đầu tiên phẫu thuật, cô rất cảm ơn bác sĩ Lâm, các bác sĩ gây mê, bác sĩ Diệp và các cháu y tá. Mọi người đều rất tận tâm, chu đáo, khiến cô cảm thấy an tâm và thoải mái”, cô Phượng chia sẻ.

Hình ảnh cô Phượng

Trải nghiệm “được là chính mình” sau nụ cười rạng rỡ

Sau quá trình điều trị Implant tại Elite Dental, cô Phượng đã sở hữu “bộ răng thứ 3” tự nhiên và chắc khỏe. Nụ cười tự tin, rạng rỡ một lần nữa quay trở lại trên môi, giúp cô tự tin giao tiếp và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Hình ảnh cô Phượng

“Nụ cười mới đã giúp cô tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và cuộc sống. Cô không còn e dè hay ngại ngùng khi trò chuyện với mọi người. Cô cũng có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon mà trước đây không dám ăn vì sợ ảnh hưởng đến hàm giả”, cô Phượng chia sẻ.

Tự hào là trung tâm nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant, Elite Dental mang đến giải pháp hoàn hảo cho những ai đang mong muốn sở hữu hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ như răng thật. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hơn 15 năm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Elite Dental cam kết mang đến cho Cô Chú Anh Chị trải nghiệm cấy ghép Implant nhẹ nhàng, êm ái và chính xác tuyệt đối.

 

Bài Viết Liên Quan