‘Làm răng Implant ở Elite Dental rất đáng tin cậy’ – Chú Hiệp, Việt kiều Canada

Nhận được lời khuyên từ người thân trong gia đình, chú Huỳnh Văn Hiệp (việt kiều tại Canada) đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm nha khoa trên Youtube. Chú quyết định chọn Elite Dental để được tư vấn từ xa qua điện thoại về phương pháp điều trị tình trạng răng của mình vì thấy hình ảnh cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, máy móc hiện đại. Sau khi được tư vấn qua điện thoại, chú đã quyết định về Việt Nam để làm răng tại Elite Dental vì thấy “rất đáng tin cậy từ khâu tư vấn” và “tất cả đều đúng sự thật 100%”.

hình ảnh chú Hiệp tại Elite Dental

Hành trình từ Canada về Việt Nam làm răng

Theo thông tin chia sẻ của chú Huỳnh Văn Hiệp: chú và gia đình đã sống ở Canada rất lâu nên thường tìm hiểu các thông tin về quê hương Việt Nam qua internet. Trước khi về Việt Nam điều trị răng chuyên sâu, chú Hiệp đã bị mất nhiều răng, sử dụng cầu răng sứ lâu năm bị nhiễm trùng và lung lay, ăn nhai rất khó khăn. “Con gái chú tìm hiểu thông tin và nói với chú: ở Việt Nam có rất nhiều nha sĩ giỏi, tay nghề cao; máy móc thiết bị rất tối tân và khuyên chú nên về Việt Nam làm răng lại” – Chú Hiệp nói.

Chú Hiệp đã nghiên cứu, tìm hiểu thông tin về điều trị nha khoa chuyên sâu với rất nhiều thông tin trên Youtube, trong đó có Elite Dental. Qua hình ảnh, chú thấy Elite Dental có cơ sở vật chất, máy móc rất hiện đại, tối tân, cùng với cách nói chuyện, chăm sóc của đội ngũ nhân viên ở đây rất niềm nở, vui vẻ. “Vì vậy chú đã quyết định ‘call’ về nói chuyện và được tư vấn rất rõ ràng, đáng tin cậy. Và chú quyết định trở về Việt Nam liền để làm răng tại Elite Dental”. – Chú Hiệp chia sẻ với Elite Dental.

trang thiết bị tại Elite Dental

Trồng răng implant ở Elite Dental rất đáng tin cậy

Ngay khi về tới Việt Nam, chú Huỳnh Văn Hiệp đã tới Elite Dental để được gặp bác sĩ tư vấn về cách thức điều trị răng. Sau khi chụp phim và thăm khám, bác sĩ xác định rằng cầu răng sứ của chú đã bị nhiễm trùng, không thể giữ lại. Do đó kết hoạch điều trị của chú là:

  • Nhổ răng 2 hàm và 1 cây Implant
  • Ghép xương, trồng răng Implant All on 4 hai hàm.
  • Chế tác răng tạm cho chú sử dụng trong quá trình chờ trụ Implant tích hợp vào xương hàm
hình ảnh trước và sau khi điều trị của chú Hiệp
Hình ảnh trước và sau khi điều trị Implant của chú Hiệp

“Khi được bác sĩ tư vấn bởi bác sĩ Hùng Lâm về việc trồng implant, chú rất an tâm, tin tưởng và quyết định làm ngay, không chần chờ gì nữa. Chú đã nhổ hết hai hàm răng và sau khi trồng trụ implant, chú không thấy đau, không sưng, không tím mặt gì hết cả. Bác sĩ Lâm rất cao, rất mát tay. Làm xong không bị ảnh hưởng gì hết” – chú Hiệp hào hứng kể.

hình ảnh chú Hiệp chụp cùng đội ngũ bác sĩ của Elite Dental

Sau khi trồng implant, chú được chế tác răng tạm để sử dụng trong quá trình chờ trụ Implant tích hợp vào xương hàm, trở về Canada 6 tháng rồi quay lại Việt Nam để làm phục hình sau cùng trên Implant. Quá trình này, chú Hiệp được bác sĩ Anh Thuỳ của Elite Dental phụ trách, thực hiện. “Khi gắn răng sứ vào thì rất êm ái, ăn uống rất thoải mái, không có gì trở ngại hết. Chú đã ra Nha Trang để dự một bữa tiệc của người bạn. Bạn chú răng cũng bị lung lay, ăn nhai xệu xạo, khó khăn và thấy chú ăn nhai rất ngon lành và hỏi làm răng ở đâu, chú đã chia sẻ giới thiệu về Elite Dental. Sau khi gắn răng sứ chú về quê và tất cả mọi người đều khen, chú có hàm răng quá đẹp nên khi cười rất tự tin. Chú rất hài lòng vì thông tin của Elite Dental rất đáng tin cậy và đúng sự thật 100%” – Chú Hiệp kể.

Với mong muốn giúp tất cả mọi người có nụ cười như mơ, Elite Dental luôn tập trung chiêu mộ, đào tạo chuyên sâu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên môn cao cũng như đầu tư về công nghệ, máy móc tiêu chuẩn hàng đầu châu âu.

Nếu Cô Chú Anh Chị đang cần tìm hiểu về trồng răng Implant, phục hình răng sứ, niềng răng… hãy liên hệ ngay với Elite Dental để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm một số câu chuyện khách hàng tại Elite Dental ngay:
> Hạnh phúc viên mãn: Cùng nhau về Việt Nam trồng răng Implant
> Hành trình ‘tìm lại nụ cười’ với trồng răng Implant tại Elite Dental
> Làm lại răng sứ sau 4 năm và kết quả mỹ mãn tại Elite Dental

Bài cùng chuyên mục