Cải thiện dáng vẻ của răng với mặt dán sứ veneers

Mặt dán sứ Veneers là giải pháp làm phục hình thẩm mỹ tối ưu, tuyệt vời nhất dành cho răng cửa có kích thước nhỏ, thưa, bị mẻ, mòn men, hơi lệch lạc hoặc nhiễm màu kháng sinh. Không những đem lại vẻ ngoài hoàn hảo vừa có khả năng bảo tồn răng thật tối đa với mức độ mài răng vô cùng nhỏ.

Với những ưu điểm vượt trội vừa kể trên, Veneers đã đánh bật được các phương pháp khác và dần khẳng định vị thể nổi bật của mình trong lĩnh vực phục hình nha khoa thẩm mỹ.

Mặt dán sứ veneers là được làm bằng sứ siêu mỏng, bề dày chỉ khoảng 0.5 – 0.8mm, dính liền với mặt trước của răng để thay đổi màu sắc, hình dạng, kích thước, hoặc chiều dài của thân răng một cách nhanh chóng và không gây đau đớn.

 

cai thien veneer 1

  cai thien veneer 2

Mặt dán sứ Veneers là giải pháp thẩm mỹ số 1 cho răng cửa bị thưa:

Được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng răng sứ thẩm mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay, là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Veneers làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất bởi những hiệu quả tuyệt vời dưới đây:

– Được sản xuất bởi phòng lab Nhật Bản với độ tỉ mỉ và chính xác nhất nên mặt sứ Veneers Emax của Elite sở hữu màu trong, bóng như răng thật. Phản xạ ánh sáng một cách tương tự men răng nên các mặt dán sứ đều trông rất tự nhiên. Trong thực tế rất khó phân biệt được giữa một chiếc có mặt dán sứ và một chiếc răng thật.

– Khi thực hiện phương pháp Veneer sứ, sẽ hạn chế được tình trạng ê buốt răng, không bị ảnh hưởng đến ăn nhai khi cảm giác nhai của bạn được bảo tồn gần như 100%.

– Mặt dán sứ chỉ là lớp vỏ mỏng của sứ dính liền với mặt trước của răng. Do đó, phương pháp này hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật, không phải loại bỏ nhiều mô răng như khi làm phục hình mão răng hay cầu răng.

– Với công nghệ chế tác mặt sứ tiên tiến nhất hiện nay, độ khít của mặt dán với mô răng thật có thể đạt tỉ lệ tuyệt đối. Nhờ thế, hiệu quả bảo vệ che chắn cho răng duy trì ổn định lâu dài

– Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 5-7 ngày.

 

cai thien veneer 3      cai thien veneer 4

Trường hợp răng thưa, hở kẽ được lắp đầy bằng các mặt dán sứ cho răng cửa trước

 

cai thien veneer 5    cai thien veneer 6

Ca lâm sàng tại Elite Dental được điều trị với mặt dán sứ Veneers thay đổi hình dáng và màu sắc của răng

 

Cách bảo dưỡng mặt dán sứ Veneers

Mặt dán sứ veneers có thể bị tổn hại nếu không được chăm sóc đúng cách. Để cải thiện độ bền và tuổi thọ của chúng, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Giữ vệ sinh răng miệng thật tốt

– Khám nha khoa định kỳ và làm sạch ít nhất mỗi năm hai lần. 

– Hạn chế nhai thức ăn quá cứng.

Hãy đến Elite Dental – trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam để trải nghiệm sự khác biệt đến từ giải pháp thẩm mỹ răng cửa hoàn hảo mang tên Veneers. Dưới bàn tay của các chuyên gia về phục hình thẩm mỹ hàng đầu, bằng kinh nghiệm trên 10 năm, kiến thức chuyên môn sâu, đội ngũ bác sĩ tại Elite Dental cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả bền vững.