Đập răng đi làm lại, có nên không?

Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Trần Bảo Anh
Bác sĩ điều trị Phục hình thẩm mỹ
Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Sự thay đổi một loạt và nhanh chóng của các ngôi sao trên thế giới và trong nước hiện nay đang làm dấy lên phong trào ĐẸP NHANH, PHẦN NÀO KHÔNG THÍCH THÌ “ĐẬP” ĐI XÂY LẠI ở giới trẻ. Nào là cắt mắt, nâng mũi, chích cằm, bơm ngực,… Tất cả những kĩ thuật có thể giúp các bạn đẹp lên trong vòng “1 nốt nhạc” đều nhận được sự quan tâm đông đảo.

Trong đó, hàm răng cũng không ngoại lệ. Thời gian qua, Nha khoa Elite nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn với chỉ 1 nội dung: “Bác sĩ ơi, làm răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu?” Dù hiện trạng răng của các bạn rất khác nhau, có bạn thì răng mọc không đều, có bạn răng thưa, có bạn lại răng bị vàng, bị nhiễm màu do kháng sinh,… nhưng tất cả đều có chung một mong muốn: LÀM LẠI TOÀN BỘ HÀM RĂNG.

1. Đập răng đi làm lại, có nên không?

Bạn có biết, khi chọn cách BỌC RĂNG SỨ nghĩa là bác sĩ sẽ mài nhỏ các răng thật của bạn đi để bọc một chiếc mão có hình dáng và màu sắc như răng thật lên trên. Vì thế, răng thật của bạn sẽ bị tiêu hao khá nhiều, dẫn đến cảm nhận ăn nhai cũng sẽ không còn như lúc trước. Do đó, chỉ trong những trường hợp bất khả kháng như răng bị hư tủy, mất răng, các bác sĩ mới dùng đến phương pháp này.

Đặc biệt, với các trường hợp răng mọc lệch do sai khớp cắn thì nếu các bác sĩ làm không kĩ, bạn muốn đẹp nhanh, bỏ đi giai đoạn chỉnh khớp thì sẽ rất nhanh thôi, các răng sứ mới sẽ nhanh chóng bị bể và gây tác hại nghiêm trọng đến việc ăn nhai.

2. Vậy làm sao để có hàm răng đẹp cho khuôn mặt và nụ cười tỏa sáng?

Nếu bạn bị hô/móm/răng mọc lệch lạc thì hãy nghĩ đến việc chỉnh nha. Vì bên cạnh việc chỉnh lại răng về đúng vị trí thì nó còn nắn chỉnh lại khớp cắn, cấu trúc lại khuôn mặt làm cho bạn trông thanh thoát hơn, xinh hơn và TỰ NHIÊN hơn. Nếu ngại các mắc cài kém thẩm mỹ thì bạn có thể sử dụng NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN.

Nếu bạn bị cười hở lợi thì chỉ cần đến nha khoa để bác sĩ làm một tiểu phẫu nhỏ, cắt ngắn lợi đi và làm thân răng dài ra. Chỉ trong khoảng 1 tiếng với sự hỗ trợ của thuốc tê là nụ cười của bạn đã có sự thay đổi mà không quá đau đớn, lại giữ được răng thật tự nhiên. Bạn có thể kết hợp thêm tẩy trắng răng để răng trắng sáng bắt mắt hơn.

Xem thêm:
> Điều trị cười hở lợi
> Phẫu thuật tạo hình nướu

Còn răng bị những khuyết điểm như ố vàng lâu, nhiễm màu do kháng sinh, răng thưa, nhỏ,… thì với MẶT DÁN SỨ VENEER, tất cả những “điểm xấu” đó đều được che lấp đi bởi chiếc “mặt nạ” trắng sáng tự nhiên như thật. Khi thực hiện veneer, bác sĩ chỉ mài 1 lớp rất mỏng ở mặt răng để dán veneer lên nên phần răng thật sẽ được bảo tồn tối đa, giúp bạn giữ nguyên vẹn cảm giác ăn nhai.

️🎉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ️🎉

Ưu đãi khi điều trị mão sứ - veneer

Đăng ký tư vấn

Tư vấn chi tiết về chi phí và kế hoạch điều trị

 

Nếu như trước đây nghĩ về nha khoa là nghĩ về điều trị thì giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của nhánh nha khoa thẩm mỹ cùng các công nghệ kỹ thuật số, rất nhiều vấn đề về răng đã được giải quyết mà không cần phải ĐẬP ĐI LÀM LẠI. Vì thế, nếu bạn chưa hài lòng về hàm răng của mình thì hãy đến nha khoa Elite để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn kĩ hơn chứ đừng nghĩ ngay đến việc “làm lại toàn bộ”.

Để giúp các bạn hiểu rõ và hiểu đúng về các phương thức làm đẹp trong nha khoa, Elite sẽ tổ chức một buổi workshop với chủ đề:

MẢNH GHÉP CUỐI CÙNG

Thời gian: 08h00 – 11h00, ngày 24/09/2017

Địa điểm: 51A Tú Xương Phường 7 Quận 3 HCM

Link đăng kýhttps://goo.gl/forms/9s6vvxPruBqZh7uB2

Đến đây, bạn sẽ được nghe các bác sĩ giải thích rõ ràng về các giải pháp, quy trình làm đẹp cho răng đồng thời có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Vì số lượng chỗ chỉ có giới hạn nên hãy nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ.

“Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” nhưng những gì THẬT có thể đẹp lên được thì hãy giữ cái THẬT đó, bạn nhé!

Bài cùng chuyên mục