GIỚI THIỆU

Bác sĩ Võ Thế Dzũ sinh ra tại Cà Mau và có quá trình học tập, lớn lên tại TP.HCM. Ngày còn đi học, tìm tòi và nghiên cứu về phẫu thuật miệng đã giúp bác sĩ tìm thấy đam mê và yêu thích bộ môn này. Càng khó, bác Dzũ lại càng cảm thấy đây là thử thách mà bác muốn chinh phục. Đó là lý do mà 14 năm qua, bác sĩ Thế Dzũ đã làm việc và liên tục trau dồi kiến thức chuyên ngành tiểu phẫu nha khoa của mình để điều trị tiểu phẫu răng khôn, răng ngầm, … an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân. 

Hiểu rõ tiểu phẫu răng khôn là điều trị nha khoa rất nhạy cảm với dây thần kinh phía sau, bác sĩ Thế Dzũ đã tự học, tự nghiên cứu và tự đào tạo bản thân để có thể kiểm soát và xử lý tốt vấn đề chấn thương dây thần kinh nếu có khi phẫu thuật răng khôn. Với quan điểm điều trị ĐƠN GIẢN – ĐÚNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ, bác sĩ Thế Dzũ đã nhận được niềm tin, sự yêu mến và hài lòng từ bệnh nhân.

14 năm làm việc tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TP.HCM, bác sĩ Dzũ đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Nha khoa Elite Dental là môi trường mới tiếp theo mà bác sĩ Dzũ lựa chọn để chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân và tiếp tục học tập, nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đam mê với tiểu phẫu nha khoa, điều trị đúng và an toàn cho bệnh nhân thì bác sĩ Dzũ có rất nhiều sở thích đời thường như: Đọc sách, chơi thể thao, đi du lịch và chăm sóc gia đình. 

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN,
KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

14 năm kinh nghiệm bác sĩ tiểu phẫu nha khoa và bác sĩ tổng quát.

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TP.HCM năm 2008.

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật từ năm 2009 – 2021 Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương TP.HCM.

Tham gia khóa học Implant căn bản năm 2012.

Tham gia khóa học Chỉnh nha căn bản 2015.

Báo cáo hội nghị tại các hội nghị khoa học Bệnh viện từ các năm 2010, 2012, 2013, 2014, 2019, 2020, 2021.

Báo cáo hội nghị tại Hội Nha sĩ trẻ Sài Gòn các năm 2015, 2017.

Tham gia khóa học Kỹ thuật nha khoa hiện đại tại Nhật Bản năm 2019.

Thành viên tổ chức Asean Dental Network.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Dự định phát triển của bác với chuyên môn tiểu phẫu nha khoa đó là tiếp tục học hỏi, nghiên cứu, thực hành đúng và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về tiểu phẫu nha khoa cho các đồng nghiệp.

Võ Thế Dzũ

Bác sĩ Tiểu phẫu Nha khoa

Bài viết đã tham vấn

CÁC BÁC SĨ KHÁC