Phòng Lab Elite Dental

Lab (còn gọi là Laboratory) là tên gọi chung cho các vật liệu, thiết bị phục vụ cho các điều trị nha khoa thẩm mỹ và chuyên sâu như chỉnh nha, phục hình răng, phục hình răng sứ trên Implant, tẩy trắng răng…

Đối với những nha khoa cao cấp, giá trị đầu tư cho phòng lab là một trong những thước đo chất lượng điều trị. Bởi vật liệu và trang thiết bị hiện đại, cao cấp thì mới có thể chế tạo được những loại mão sứ chất lượng cũng như các loại mắc cài, khí cụ niềng răng đạt chuẩn và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

phong-lab

Phòng lab tại Elite Dental dùng để làm gì?

Như đã chia sẻ sơ bộ ở trên, phòng lab là nơi chế tác những vật liệu phục vụ cho các điều trị nha khoa. Elite Dental là 1 trong những phòng khám tiên phong ứng dụng kỹ thuật số trong điều trị, giúp mang đến kết quả nhanh chóng, chính xác cao cùng trải nghiệm điều trị tích cực cho bệnh nhân.

Với định hướng phát triển chuyên sâu, hiện chúng tôi tọa lạc tại 2 cơ sở Trung tâm. Mỗi Trung tâm đều xây dựng phòng Lab riêng biệt.

Phòng Lab tại Elite Dental - Trung tâm Implant và phục hình KTS

Phòng Lab được trang bị hệ thống CAD/CAM hiện đại, máy CEREC từ tập đoàn Sirona (Đức) – cho phép thực hiện các phục hồi răng vỡ trong một lần hẹn, rút ngắn thời gian chờ đợi, nâng cao trải nghiệm điều trị cho khách hàng. Đồng thời, Elite còn ứng dụng quy trình kỹ thuật số trong điều trị Implant để rút ngắn thời gian có răng tạm giúp khách hàng mất răng sớm bắt nhịp lại với cuộc sống.

HTU09385

Phòng Lab tại Elite Dental - Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và Chỉnh nha

Với mục đích hỗ trợ điều trị chỉnh nha được tiến triển thuận lợi, nhanh chóng, phòng lab được bố trí ngay cạnh khu điều trị chỉnh nha. Đây là nơi thực hiện đổ mẫu hàm, sản xuất các khí cụ chỉnh nha chuyên biệt, cá nhân hóa các hàm duy trì một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Elite_9

Phòng Lab tại Elite Dental được trang bị như thế nào?

Tại Elite Dental chúng tôi sử dụng và nhập khẩu chính hãng những trang thiết bị, vật liệu, máy móc từ các cường quốc công nghệ như Mỹ, Anh, Đức, Pháp. Có thể kể đến như máy đúc cao tầng, máy nướng sứ kim loại hoặc không kim loại, máy thiết kế sườn Zirconia, lò nung kim loại/sườn Zirconia. Các loại mắc cài chỉnh nha mới nhất, máy ép máng duy trì, …

Thực hiện sứ mệnh giúp nụ cười của mọi người thêm khỏe mạnh, ăn nhai tốt mà vẫn thật đẹp, thật tự nhiên và ổn định lâu dài. Elite Dental tập chung nâng cao chất lượng chuyên môn. Đội ngũ Bác sĩ luôn không ngừng học tập, trau dồi và cập nhật kiến thức nha khoa tiên tiến để ứng dụng điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Song song với đó, hiểu được chất lượng nụ cười cuối cùng cần được hỗ trợ bởi rất nhiều yếu tố bên cạnh chuyên môn điều trị, Elite Dental sẵn sàng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị và ứng dụng công nghệ hiện đại. Tất cả những điều này được thực hiện với mong muốn mang đến trải nghiệm hài lòng, thoải mái cho khách hàng và hỗ trợ điều trị diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tối ưu.