Dán răng sứ veneer

Dán răng sứ Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại, giúp phục hồi vẻ đẹp hoàn hảo cho răng một cách nhanh chóng mà không làm tổn thương răng như các phương pháp thông thường.

da n ra ng su veneer 1

Dán răng sứ veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao, hiện là sản phẩm được chuộng tại các nước châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

da n ra ng su veneer 2

Phương pháp này là giải pháp phục hình thẩm mỹ ưu việt, được áp dụng rộng rãi trong các trường hợp:

- Răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được;

- Răng thưa thớt, lộ kẽ hở làm cho nụ cười mất duyên

- Răng có hình dạng to, nhỏ không đều;

- Mặt răng không nhẵn bóng;

Với kỹ thuật dán răng sứ Vener, bác sĩ chỉ cần mài bớt nhỏ men răng từ 0.5-0.6mm. Sau đó, phủ mặt dán Veneer lên bên trên bằng một lớp keo đặc biệt để che đi mặt ngoài của răng.

da n ra ng su veneer 3

Dán răng sứ veneer có ưu điểm gì?

Vì vậy, Veneer còn được mệnh danh là “chiếc mặt nạ” hoàn hảo và lý tưởng cho răng của bạn. Phương pháp này ngày càng được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây.

da n ra ng su veneer 4

Tính thẩm mỹ cao:

Veneer sứ có màu sắc tương tự ngà răng, độ trong bóng tự nhiên giống mặt răng thật. Vì vậy, thực hiện phương pháp phục hình này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp hàm răng trắng sáng, những khiếm khuyết về hình thể của răng sẽ được “giấu” đi một cách hoàn hảo, giúp bạn khoe nụ cười lung linh tỏa sáng.

da n ra ng su veneer 5

An toàn tuyệt đối:

Khi dán mặt sứ Vener, chỉ cần mài một lớp men răng siêu mỏng, không tác động sâu vào cấu trúc răng, không gây tổn thương, xâm lấn, kích ứng, ê buốt trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, răng thật được bảo tồn với tỷ lệ cao nhất, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

da n ra ng su veneer 6

Bền vững với thời gian:

Nếu thực hiện phục hình ở trung tâm uy tín, có bác sĩ giỏi, kỹ thuật chính xác, chăm sóc đúng cách thì mặt dán sứ veneer sẽ bám chắc vào răng, duy trì kết quả ổn định lâu dài.

da n ra ng su veneer 7

Nha khoa Elite tự hào là phòng nha kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, đã thực hiện thành công hàng trăm ca phục hình Veneer trên thực tế, sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị chính xác, mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ dán răng sứ veneer, vui lòng liên hệ trực tiếp tới nha khoa Elite để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ tận tình nhất.