Niềng răng sứ giá bao nhiêu

Niềng răng sứ giá bao nhiêu hay niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu luôn là điều khiến không ít bệnh nhân quan tâm, lo lắng khi lần đầu sử dụng phương pháp này nhằm phục hình giúp hàng răng ngay thẳng, đẹp hơn.

Chỉnh nha bằng cách niềng răng sứ là một trong những phương pháp khá phổ biến và được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, giá niềng răng sứ bao nhiêu? có tốn kém không vẫn là nỗi băn khoăn chung và khiến nhiều bệnh nhân lo lắng.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng sứ là kỹ thuật niềng răng mắc cài tối ưu đang được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Do có màu gần trùng với màu răng, do đó, mắc cài sứ thường có tính thẩm mĩ cao hơn so với mắc cài kim loại, nhìn xa sẽ rất khó phát hiện.

Nhờ đó, bạn sẽ thêm phần tự tin và không cảm thấy ngại khi trò chuyện, giao tiếp với người khác trong suốt quá trình niềng răng. Chất liệu dùng làm mắc cài thường là những loại sứ thuần chất, an toàn và không gây ra bất kì kích ứng gì cho cơ thể.

Ngoài ra, do không có nhiều gờ cạnh, nên mắc cài sứ cũng hoàn toàn không gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Giá niềng răng sứ bao nhiêu thuộc vào loại mắc cài sứ mà bạn lựa chọn, cụ thể sẽ gồm hai loại:

Niềng răng mắc cài sứ cổ điển:

Để niềng răng với mắc cài sứ cổ điển, các bác sĩ sẽ dùng một dây thun để buộc dây cung cố định vào rãnh trượt của từng mắc cài. Các loại dây thun này sau một thời gian sử dụng sẽ bị mất đi độ đàn hồi, ngày càng rộng dần và mất khả năng cố định dây cung, vì thế bạn phải thường xuyên thay dây thun theo dặn dò của bác sĩ.

Niềng mắc cài răng sứ tự buộc:

Mắc cài răng sứ tự buộc là loại cải tiến hơn và giúp khắc phục các nhược điểm của loại cổ điển nên giá thành thường cao hơn. Loại mắc cài này thường có thiết kế nhỏ gọn, không có dây thun nên có tính thẩm mĩ cao.

Do có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài, dây cung sẽ không hề tạo nên lực ma sát lớn cho răng. Chính vì vậy phương pháp này thường đảm bảo hơn, không gây ra cảm giác ê răng và khó chịu cho bạn.

Tại Elite niềng răng sứ giá bao nhiêu?

Ngoài ra, giá niềng răng sứ bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, Vì thế bạn nên đến trực tiếp nha khoa Elite để được các bác sĩ khám, chụp phim và tư vấn chi tiết.

Tại nha khoa Elite, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị như máy chụp phim Pano, máy lấy dấu kĩ thuật số 3D,… giúp bác sĩ xem rõ tình trạng răng miệng của bạn và đưa ra giải pháp điều trị chính xác nhất.

Vì thế, hãy liên hệ và đặt hẹn với Elite ngay hôm nay để được tư vấn chính xác niềng răng sứ giá bao nhiêu và thời gian điều trị thế nào.

Click để xem bảng giá chi tiết