Cấy ghép Implant giá rẻ

Cấy ghép implant giá rẻ đang là mối quan tâm của nhiều người khi có kế hoạch thực hiện phương pháp phục hình răng Implant.

Trồng răng Implant giá rẻ là gì?

Implant được đánh giá là giải pháp phục hồi răng hoàn hảo nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu hàm răng mới hoàn hảo, đẹp tự nhiên, bền chắc như ban đầu. Phương pháp này có thể áp dụng trong nhiều trường hợp như mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất răng toàn hàm.

ca y ghe p implant gia re 1

So với các phương pháp thông thường như sử dụng hàm giả tháo lắp, kỹ thuật cầu răng…, Implant mang lại những hiệu quả tuyệt vời với nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì thế, chi phí cấy ghép răng Implant cũng cao hơn nhiều lần.

ca y ghe p implant gia re 2

Do đó, nhiều trung tâm nha khoa quảng cáo rầm rộ về dịch vụ cấy ghép răng implant giá rẻ để thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, trước khi có kế hoạch, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến của nhiều người để lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín.

ca y ghe p implant gia re 3

Cấy ghép Implant giá rẻ có tốt không? 

Trồng răng Implant là kỹ thuật tương đối khó, phức tạp, không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện được. Vì đây là phương pháp còn khá mới ở Việt Nam nên đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải được đào tạo chuyên tu tại nước ngoài nhiều năm và có thâm niên phục hình răng nhiều năm.

ca y ghe p implant gia re 4

Cùn với đó là công nghệ, trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật vô cùng hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài để hộ trợ tối đa cho bác sỹ trong quá trình cấy ghép.

Trồng răng Implant giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu trụ Implant bạn chọn (các hãng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó, loại Dentium của Hàn Quốc có giá thấp nhất.

cay ghep implant gia re 6

Giá cả trồng răng Implant cũng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân, số lượng răng cần thay thế, chế độ chăm sóc, bảo hành. Sau khi thăm khám, kiểm tra, tùy vào tình trạng và yêu cầu cụ thể của bệnh nhân để bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị hợp lý nhất.

Trồng răng implant giá rẻ là yếu tố cần, nhưng đừng vội để ý đến giá mà vội vàng quyết định, tránh trường hợp hiệu quả không như mong muốn, tiền mất tật mang.

cay ghep implant gia re 7

Cấy ghép implant giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Elite Dental tự hào là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật Implant tiên tiến.

cay ghep implant gia re 8

TS Bác Sỹ Trần Hùng Lâm

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca ghép Implant thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong và ngoài nước. Nha khoa Elite cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Đến với nha khoa Elite, bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề trồng răng Implant giá rẻ, chất lượng ra sao, có đắt hơn thị trường gay không bởi kết quả thẩm mỹ, hiệu quả điều trị tại Elite hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tới Elite Dental để được tư vấn tận tình miễn phí.

Click để xem bảng giá chi tiết