Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người khi muốn điều trị bằng phương pháp này để phục hồi một hay toàn bộ răng bị mất.

Trồng răng implant là gì?

Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, nó còn giúp phục hồi chức năng ăn nhai cho người bị mất răng. 

cay ghep rang implant gia bao nhieu 5

Trong đó, Implant là một trụ titanium bền vững, có khả năng nhiệt nhiệt cao, chống bào mòn của axit, có hình dạng như chiến ốc vít... được bác sĩ cấy trực tiếp vào xương hàm. Sau đó chụp mão sứ cố định lên trụ implant. Chiếc răng sứ này sẽ có hình dạng, kích thước, màu sắc y như răng thật.

So với phương pháp phục hình thông thường trước đây, công nghệ trồng răng Implant hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là có thể khắc phục nhiều trường hợp như mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất răng toàn hàm…, an toàn, có độ bền dài lâu hiệu quả thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày.

cay ghep rang implant gia bao nhieu 6

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Nhìn chung, cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng, tình trạng răng hàm cần phục hình, chất lượng – công nghệ tại cơ sở điều trị, dịch vụ đi kèm và đặc biệt là chất liệu trụ Implant mà khách hàng lựa chọn. Mỗi trụ sẽ có mức phí dao động khác nhau tùy vào đặc tính và xuất xứ của từng loại.

cay ghep rang implant gia bao nhieu 8

Trụ Dentium của Hàn Quốc:

Loại này có giá thấp nhất tuy nhiên nhược điểm là khả năng lành thương lâu và độ tương thích nướu kém. Với loại trụ Dentium, thường phải mất đến 14 tuần thì implant và nướu mới hòa hợp với nhau.

tru dentium cu a ha n quo c 4

Trụ Nobel của Thụy Điển:

Nhờ công nghệ hiện đại hơn nên trụ Nobel có thời gian lành thương và khả năng tương thích với nướu nhanh hơn so với loại của Hàn Quốc. Với Nobel, bạn chỉ cần 8 tuần là có thể thực hiện bước phục hình tiếp theo.

tru implant nobel cu a thu y die n 5

Trụ Straumann của Thụy Sĩ:

Đây là loại tốt nhất với độ tương thích cũng như thời gian lành thương nhanh và cao hơn so với 2 loại kia. Với Straumann, bạn chỉ cần 6 tuần là có thể gắn tiếp mão răng sứ lên trên. Chính vì thế tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

tru straumann cu a thu y si 6

Giá cả trồng răng implant có quyết định chất lượng dịch vụ ?

Như đã nói ở trên, cấy ghép implant giá bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng trụ implant được lựa chọn, tuy nhiên việc cấy ghép implant có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoài tiền bạc:

+ Trình độ bác sỹ: Do đây là phương pháp hiện đại, được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhưng ở Việt Nam mới được áp dụng trong những năm gần đây nên gần như toàn bộ bác sỹ phải được đào tạo chuyên tu nhiều năm ở nước ngoài mới có khả năng thực hiện cấy ghép thành công.

ca y ghe p ra ng implant gia bao nhie u 7

+ Cơ sơ vật chất: Vì đây là kỹ thuật khá khó trong nha khoa nên ngoài tay nghề của bác sỹ cần phải có đầy đủ trang thiết bị hộ trợ tương ứng, toàn bộ được nhập từ những nước tiên tiến nên dễ nhận thấy chỉ vài trong tâm nha khoa lớn, uy tín mới có thể thực hiện được.

+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Tuỳ thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh lý, mức độ nghiêm trọng của ổ chân răng mà đội ngũ chuyên viên tư vấn phải giúp bệnh nhân chuẩn bị tâm lý, thời gian, cũng như phát thơ sơ bộ lộ trình điều trị

cay ghep rang implant gia bao nhieu 9

Nha khoa Elite địa chỉ cấy ghép răng tốt nhất cho mọi người

Elite là trung tâm nha khoa lớn, uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Mỗi tuần chúng tôi đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới

Đội ngũ y bác sỹ được đào tào tại Pháp, tham dự nhiều hội thảo chuyên đề trong đó có Tiến Sỹ Bác Sỹ Trần Hùng Lâm là giảng viên, diễn giả, tổng thư ký hiệp hội cấy ghép nha khoa tại TPHCM.

Cay ghep implant la gi 9

Chúng tôi không ngừng đầu tư, trang thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và thông thạo nhiều ngoại ngữ.

Để được tư vấn kĩ hơn về các loại trụ implant cũng như mão sứ, bạn hãy đến Nha khoa Elite. Chúng tôi luôn có những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm để khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Trong nhiều năm qua, Nha khoa đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca implant, vì thế được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè, người thân. Tất cả đều đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, tay nghề của bác sĩ và sự hiện đại, sạch sẽ, vô trùng của phòng khám.

Tóm lại: Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, số lượng răng cần cấy ghép, chất lượng của trụ implant. Nhưng để thực hiện cấy ghép thành công thì hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ của bác sỹ và trang thiết bị hộ trợ.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về câu hỏi cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu... hoặc muốn đặt lịch hẹn điều trị, hãy liên hệ 0902661100 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết