Giá làm răng Implant

Giá làm răng implant luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với những ai đang muốn điều trị bằng phương pháp này. Thực ra, mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại implant, loại răng sứ bạn lựa chọn, số lượng răng cần phục hồi.

Giá làm răng implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

gia lam rang implant 6

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào công nghệ tại trung tâm nha khoa thực hiện phẫu thuật mà chi phí cũng có sự chênh lệch khác nhau. Trước khi quyết định thực hiện, bạn nên chọn những cơ sở uy tín để được tư vấn kỹ càng, đảm bảo chất lượng cao cũng như góp phần tiết kiệm chi phí.

Khi thực hiện cấy ghép Implant đạt được những kết quả thẩm mỹ tuyệt phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm qua nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và các trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

gia la m ra ng implant 2

Để đảm bảo yến tố thành công trong cấy ghép implant thì trung tâm phải có mô hình điều trị theo chuẩn mực quốc tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả dài lâu, kết quả thẩm mỹ cao.

Kết quả sau quá trình cấy ghép implant:

- Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, đúng kích cỡ, đẹp tự nhiên như răng thật;

- Trụ răng vững chắc, chịu lực tối đa, độ bền trên 20 năm, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng, hoàn toàn như răng thật.

gia lam rang implant 7

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, khả năng lành thương và độ tương thích cao, hạn chế tối đa xâm lấn.

- Thời gian phục hình nhanh chóng.

gia lam rang implant 8

Giá làm răng Implant tại Elite Dental:

Cùng với trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao, đội ngũ bác sỹ dồi dào kinh nghiệm và được tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm trong đó có Tiến Sỹ Bác Sỹ Trần Hùng Lâm là diễn giả, chuyên gia cấp ghép, và là tổng thư ký hiệp hội cấy ghép tại TPHCM sẽ trực tiếp điều trị tại Elite.

gia lam rang implant 9

Khi hoàn thành, chắc chắn bạn hài lòng tuyệt đối, không còn bất kỳ băn khoăn nào về giá trồng răng Implant bao nhiêu, giá như vậy đắt hơn trên thị trường không. Bởi chúng tôi chắc chắn rằng, chất lượng trụ implant và dịch vụ Elite Deantal hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Mọi thông tin chi tiết về kỹ thuật trồng răng implant hay những thắc mắc xung quanh vấn đề giá làm răng Implant, mời bạn đến trực tiếp Elite Dental để được đội ngũ bác sĩ thăm khám kỹ càng và tư vấn liệu trình thực hiện phù hợp nhất.

gia lam rang implant 10

Click để xem bảng giá chi tiết