Làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và hiện đại được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng đang có ý định sử dụng kỹ thuật trồng răng này vẫn băn khoăn với câu hỏi: Làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

la m ra ng ca y ghe p implant gia bao nhie u tie n 1

Cấy ghép răng implant có thể áp dụng cho mọi trường hợp như: mất toàn hàm răng, mất nhiều răng, chỉ mất từ 1- 2 răng.

Implant chính là những trụ nhỏ làm bằng titannium có tính năng siêu bền, siêu chắc, không gỉ, dễ dàng được cơ thể tiếp nhận, chịu được nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt nhiều ẩm ướt, không bị axit bào mòn... được các bác sĩ cấy trực tiếp vào xương hàm.

lam rang implant gia bao nhieu 2

Chúng sẽ giúp thay thế những chân răng tự nhiên đã được nhổ đi, có chức năng nâng đỡ mão và cầu răng giả để tạo hình thành những răng giả giống răng thật đến 99%.

So với những phương pháp truyền thống, thì cấy ghép implant giúp mang đến những ưu điểm vượt trội hơn như có tính thẩm mỹ cao, luôn đảm bảo lực nhai tốt nhất, răng có thể tồn tại trên 20 năm, nếu chăm sóc tốt thì có thể sử dụng suốt đời.

lam rang implant gia bao nhieu 9

Làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant là phương pháp nha khoa tiên nên thời gian thực hiện khá nhanh nên giá thành chủ yếu phụ thuộc vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

Trụ Dentium của Hàn Quốc:

Đây là loại trụ có chất lượng tương đối và chi phí thấp nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ưu điểm của chúng là có thiết kế hình thuôn, giúp lực phân bổ đều, hài hòa với giải phẫu xương. Tuy nhiên, Dentium thường tương thích với nướu kém, khả năng lành thương lâu.

lam rang implant gia bao nhieu 8

Trụ Implant Nobel của Thụy Điển:

Loại Implant này có diện tích tiếp xúc của ren lớn và được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite nên rất dễ thích ứng với mọi loại xương hàm. Do đó, thời gian hoàn thành cấy ghép thường nhanh hơn, chỉ sau khoảng 8 tuần là có thể làm tiếp bước phục hình.

tru implant nobel cu a thu y die n 5

Trụ Straumann của Thụy Sĩ:

Đây là loại trụ implant tốt nhất, có chất lượng hàng đầu và được kiểm duyệt khắt khe về chức năng và thiết kế. Straumann có kích thước khá nhỏ nên có thể cấy nhanh vào xương hàm, không gây xâm lấn rộng, tích hợp nhanh với xương hàm, thời gian tồn tại lâu nhất, thậm chí là mãi mãi.

tru straumann cu a thu y si 6

Tại sao nên chọn Elite để cấy ghép implant?

Cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật nha tiên tiến nhưng phứt tạp, rất khó thực hiện nên đòi hỏi trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ phải rất cao, nhiều năm kinh nghiệm, được chuyên tu và đào tạo bài bản ở nước ngoài cùng với sơ cở vật chất hiện đại.

lam rang implant gia bao nhieu 5

Trung tâm Elite Dental với đội ngũ y bác sỹ hùng hậu, trên 10 năm kinh nghiệm, được chuyên tu tại pháp, là giảng viên, diễn giả của nhiều hội thảo chuyên đề trong và ngoài nước. Trong đó tiến sỹ bác sỹ Trần Hùng Lâm là chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu hiện nay.

Tại Elite Dental, chúng tôi tự hào sở hữu công nghệ tiên tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, thành thạo nhiều ngoại ngữ, mỗi tuần chúng tôi tiếp đón hàng trăm ca bệnh mới với 40% khách hàng là người nước ngoài. 

lam rang implant gia bao nhieu 6

Đến với Elite Dental, bạn không còn phải lo lắng về việc làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền vì bạn sẽ được các chuyên gia khám chữa bệnh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn để bạn sớm lấy lại hàm răng chắc khoẻ và nụ cười rạng rỡ.

Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp làm răng cấy ghép implant bạn nên đến trực tiếp Elite Dental để được kiểm tra tình trạng hiện tại và được đưa ra những lời tư vấn chính xác nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết