Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Implant là một trong những phương pháp trồng răng giả ưu việt đang được áp dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, trồng răng Implant giá bao nhiêu? Có tốn kém nhiều không? vẫn là thắc mắc chung của nhiều khách hàng đang có ý định thực hiện phương pháp phục hình răng này.

tro ng ra ng implant gia bao nhie u 1

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng Implant thường được dùng để khắc phục các trường hợp như: mất răng xen kẽ, mất răng toàn hàm, mất răng đơn lẻ…Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ dùng một chân răng giả (implant) cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, sau đó chụp mão sứ cố định lên trụ implant để tạo ra như một chiếc răng mới giống hệt răng thật.

tro ng ra ng implant gia bao nhie u 2

Ưu điểm của công nghệ trồng răng Implant đó là mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn, có độ bền vượt trội và ít gây ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Câu trả lời là các mức giá sẽ phụ thuộc vào chất liệu của trụ Implant. Thông thường, có 3 loại để bạn lựa chọn như sau:

Thứ nhất là loại Dentium của Hàn Quốc:

Loại này có giá thấp nhất vì khả năng lành thương lâu và độ tương thích với nướu kém hơn. Khi chọn loại Hàn Quốc, bạn phải mất đến 3 tháng mới có thể làm tiếp bước phục hình trên implant.

trong rang implant gia bao nhieu 6

Thứ hai là loại Nobel của Thụy Điển:

Thời gian lành thương khi làm Implant Nobel nhanh hơn so với loại của Hàn Quốc và khả năng tương thích của nó cũng cao hơn. Khi chọn loại này, bạn chỉ cần mất 8 tuần là có thể làm tiếp bước phục hình.

tru implant nobel cu a thu y die n 4

Thứ ba là loại Straumann của Thụy Sĩ:

Đây là loại tốt nhất vì thời gian lành thương nhanh và độ tương thích cũng cao hơn so với 2 loại kia. Bạn chỉ cần 6 tuần là có thể làm phục hình và sớm có răng mới, đẹp để thay thế răng đã mất.

tru straumann cu a thu y si 5

Làm răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Elite?

Tại Elite Dental, chúng tôi tự hào đã trả lại cho nhiều người nụ cười tự tin, rạng rỡ cùng khả năng ăn nhai như trước khi bị mất răng.

trong rang implant gia bao nhieu 9

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm học, tu nghiệp và được mời diễn thuyết tại các hội thảo lớn ở nước ngoài cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ luôn mang đến cho bạn một kết quả và quá trình điều trị tốt nhất

Để biết được trồng răng Implant giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp tại Elite Dental để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra lời khuyên chính xác về tình trạng của mình và phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết