Summer 2023 – miễn phí tầm soát răng chăn chúc, hô, móm cho trẻ từ 6 – 15 tuổi

Đăng ký khám miễn phí và nhận ưu đãi: https://forms.gle/iP37RPdD5igShRAp9

Kỳ nghỉ hè đến rồi, chỉnh nha ngay thôi ba mẹ ơi!! Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho trẻ bắt đầu hành trình niềng răng, với rất nhiều thuận lợi về thời gian thăm khám, chăm sóc giúp trẻ dễ dàng làm quen trải nghiệm mới, thay đổi nụ cười khỏe mạnh, tự tin xinh đẹp hơn.

Mở thêm thật nhiều cơ hội để trẻ được chăm sóc tốt nhất từ sức khỏe nụ cười, Elite Dental tổ chức tầm soát thay răng cho trẻ từ 6 – 15 tuổi hoàn toàn miễn phí từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Cùng nhiều ưu đãi niềng răng đặc biệt tặng các con hè cười rạng rỡ:

🔶 Ưu đãi 1.000.000 VNĐ áp dụng cho chỉnh nha trẻ em và niềng răng mắc cài

🔶 Ưu đãi 10.000.000 VNĐ áp dụng cho niềng răng trong suốt Invisalign (Comprehensive 3 năm)

🔶 HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% CHO BỆNH NHÂN.

khuyen-mai

Trẻ sẽ được kiểm tra tình trạng các răng, mầm răng vĩnh viễn, khớp cắn qua hình ảnh phim chụp x-quang răng, mặt. Khi có bất thường như hô xương, móm xương, hàm nhỏ, lệch mặt, chen chúc nhiều, bác sĩ chỉnh nha tư vấn cho ba mẹ phương án điều trị kịp thời, tránh để ảnh hưởng lâu dài đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của bé.

khuyen-mai-1

Ngoài ra, khi tới Elite trong tháng 6 các bé sẽ nhận được những quà tặng dễ thương: Gấu bông, kẹp bàn chải và tham gia các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như:

  • Ngày 1/6/2023: Lớp học vẽ tranh, khám răng miễn phí (Lưu ý: Chỉ có 15 suất miễn phí học vẽ tranh, ba mẹ liên hệ đăng ký sớm với Elite cho bé nhé)
  • Ngày 3/6/2023: Chú hề dễ thương cùng bong bóng xinh đẹp

Cho trẻ tham gia mùa hè cười rạng rỡ cùng Elite Dental ngay ba mẹ ơi!! Bằng cách đăng ký nhận ưu đãi tại: https://forms.gle/iP37RPdD5igShRAp9 

Bài cùng chuyên mục