An toàn chỉnh nha trong mùa cúm – Nên hay không?

Làm thế nào để bảo vệ con cái của chúng ta trong những thời điểm thử thách này!

Giữa những xáo động, điều quan trọng hơn bao giờ hết Ba Mẹ hãy giữ bình tĩnh, duy trì lịch sinh hoạt đều đặn hàng ngày cho con càng thường xuyên càng tốt. Đặc biệt, gắn kết yêu thương trong gia đình là cách để giải phóng Endorphin – chất cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng và tăng cường hệ thống miễn dịch:

  • Dành thêm thời gian ở bên trẻ, cùng nấu ăn, cùng chơi đùa, cùng học tập, cùng bày tỏ yêu thương với những cái ôm ấm áp cho con.
  • Cùng con cười nhiều hơn mỗi ngày và trân trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống!

Giúp trẻ cười thật nhiều hơn, ngoài thời gian dành cho trẻ, Ba Mẹ hãy chăm sóc răng trẻ thật khỏe để con được cười thoải mái. Nếu trẻ đang có vấn đề về răng miệng cần cải thiện sớm, Ba Mẹ hãy “Giải cứu” nụ cười cho trẻ nhé.

Elite Dental thực hiện sát sao các biện pháp phòng chống dịch Covid 19. Đảm bảo môi trường thăm khám nha khoa an toàn.

Chủ động và luôn sẵn sàng tâm thế chống dịch ở mức cao nhất là phương án Việt Nam chiến đấu với Virus Corona – 2019. Tại Elite Dental, công tác khử trùng thường xuyên được thực hiện dù có dịch hay không. Đặc biệt, đồng hành cùng Quý khách trong mùa cúm này, các biện pháp phòng dịch được Nha khoa Elite nâng cao và triển khai chặt chẽ:

  • Tầm soát khách hàng trước khi điều trị: Để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và chính nhân viên y tế của Elite Dental, tất cả khách hàng đến với Elite Dental trong giai đoạn này đều được cung cấp Phiếu khai báo tình trạng sức khỏe, trong đó hỏi rõ lịch trình đi lại của Khách hàng cùng gia đình và tình hình sức khỏe hiện tại.
  • Hạn chế tối đa số lần trẻ tới phòng khám: Sau khi thực hiện lấy dữ kiện hình ảnh, Ba Mẹ và trẻ sẽ được gửi kế hoạch điều trị qua email và tư vấn trực tuyến bằng điện thoại.
  • Hạn chế số lượng bệnh nhân đến điều trị cùng một lúc nhằm giảm tối đa sự tiếp xúc trong phòng chờ.
  • Khử trùng phòng khám định kỳ mỗi tuần 1 lần, từ khu vực lễ tân cho tới phòng phẫu thuật. Trước khi Khách hàng vào phòng điều trị, tất cả các bề mặt bao gồm ghế nha, đèn nha khoa, tay cầm ngăn kéo và mặt bàn, tay cầm cửa đã được làm sạch và khử trùng mỗi 2 giờ/lần bằng chất sát khuẩn Surfanious – Dung dịch chuyên dùng diệt khuẩn trong y tế.
  • Bệnh nhân súc miệng bằng nước sát khuẩn trước khi điều trị.
  • Dụng cụ nha khoa được vô trùng trước và sau điều trị theo quy trình chuẩn, nghiêm ngặt.
  • Elite trang bị sẵn nước rửa tay và Vitamin C cho Khách hàng khi tới thăm khám và điều trị tại Elite. Hướng dẫn Khách hàng rửa tay sạch khi đến Elite, trước và sau khi điều trị tại Elite.
  • Đội ngũ nhân viên y tế và CSKH của Elite Dental mang khẩu trang, rửa tay trước và sau khi tiếp xúc với KH.

Theo thống kê của WHO, người lớn tuổi có sẵn các bệnh nền là nhóm có tỷ lệ lây nhiễm và có nguy cơ tử vong cao nhất khi nhiễm COVID-19. Nhìn chung, hầu như Covid 19 không ảnh hưởng đến trẻ em, với tỷ lệ nhiễm dưới 1% và tỷ lệ tử vong là 0% (Theo báo cáo của WHO).

Đối với trẻ, hãy đảm bảo dinh dưỡng thật tốt, nghỉ ngơi đều đặn và trang bị những kiến thức phòng dịch vững chắc. Nếu thực hiện tốt, Ba Mẹ có thể yên tâm về sức khoẻ của trẻ.

Thông tin ưu đãi:

Ngày 18 – 31/03/2020, Elite Dental khám và tư vấn miễn phí các vấn đề về Răng và Niềng răng cho các em trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

ĐẶC BIỆT, Elite sẽ giảm ngay 2.000.000 vnđ khi Ba Mẹ đăng ký Chỉnh nha cho trẻ đến hết ngày 31/03.

Bài cùng chuyên mục