Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp niềng răng mới, hiệu quả, dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn nên được nhiều bệnh nhận ưa chuộng.

Hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị, tránh được tình trạng tái phát, mang tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc mang lại, khi áp dụng điều trị các trường hợp móm, hô, răng mọc lệch, chen chúc,…

nie ng ra ng ma c ca i su tu buo c 1

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?

Về cơ bản, niềng răng mắc cài tự buộc sử dụng phần mắc cài có cấu tạo tương tự như mắc cài thường, với mục đích tạo ra sự di chuyển cho răng để nắn chỉnh chúng cho thẳng hàng lại.

nie ng ra ng ma c ca i su tu buo c 2

Tuy nhiên, điểm khác biệt của phương pháp này chính là việc có thêm chốt tự đóng hoặc phần nắp trượt tự động trên rãnh mắc cài, và bộ phân này đóng vai trò thay thế cho phần dây thun nằm ở mắc cài thường.

nie ng ra ng ma c ca i su tu buo c 3

Mắc cài sứ

Chốt tự đóng đảm nhận vai trò cố định dây cung trong mắc cài chắc chắn, nhằm ngăn chặn việc bị chệch hoặc bung ra như trường hợp dây thun buộc. Chính sự cố định và chắc chắn này, nên khi dây cung co kéo sẽ không tạo lực ma sát lên răng, giúp bạn tránh được những cơn đau khi sử dụng phương pháp này. 

Bên cạnh đó, việc cố định dây cung chắc chắn còn giúp cho răng liên tục di chuyển, không gặp vấn đề sai lệch  so với những chỉ định ban dầu mà bác sĩ nha khoa điều trị.

nie ng ra ng ma c ca i su tu buo c 4

Mắc cài kim loại tự buộc

Với những đặc điểm trên, phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc sẽ mang lại kết quả cùng tính thẩm mỹ cao hơn. Nhất là việc rút ngắn thời gian chỉnh nha hơn so với phương pháp mắc cài thường.

Đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn và mỏng hơn, bệnh nhân không gặp phải tình trạng vướng víu. Việc vệ sinh răng miệng cũng được tiến hành dễ dàng hơn. Từ đó hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng sau này.

bac si nha khoa elite 5

Niềng răng mắc cài tự buộc ở đâu tốt nhất?

bac si nha khoa elite 6

Chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng tham dự hàng trăm hội thảo quốc tế về niềng răng để trao đổi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Trong đó có tiến sỹ bác sỹ Trần Hùng Lâm là tổng thư ký hiệp hội nha khoa Sài Gòn được đào tạo chuyên tu nhiều năm tại Pháp.

bac si nha khoa elite 7

Trong nhiều năm qua, các bác đã thực hiện thành công hơn hàng trăm ca chỉnh nha mỗi năm, mang đến nụ cười rạng rỡ cho nhiều khách hàng. Trong đó có 30 đến 40% khách hàng là người nước ngoài đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

benh nhan nha khoa elite 8

Để được tư vấn chi tiết và điều trị với niềng răng mắc cài tự buộc bởi những bác sĩ chỉnh nha uy tín hàng đầu, bạn hãy liên hệ ngay với nha khoa Elite.

Hãy gọi cho Elite ngay để được giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn tận tình về niềng răng mắc cài sứ tự buộc nhé!