GIỚI THIỆU

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tùng sinh ra và lớn lên tại TP.HCM trong một gia đình có truyền thống về ngành Y. Từ khi còn là một bác sĩ trẻ trong ngành, bác Tùng luôn chịu khó học hỏi và liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn của mình qua những công tác tình nguyện viên tại trường sau khi tốt nghiệp, chương trình học Nội trú tại khoa 3 năm dành cho những sinh viên xuất sắc và những khóa học Chỉnh hình răng mặt từ cơ bản đến nâng cao. 

Ngay sau khi tốt nghiệp Nội trú, bác Tùng đã chọn Elite là nơi để tu nghiệp và nghiên cứu vì Elite Dental nổi tiếng là một trung tâm nha khoa chuyên về điều trị chỉnh hình cho trẻ em. Bác Tùng luôn quan niệm rằng học chưa bao giờ là đủ và luôn muốn nâng cao chất lượng điều trị hơn nữa, vì thế bác tham gia rất nhiều khóa học cả trong nước và quốc tế và nhận được rất nhiều chứng chỉ hoàn thành có giá trị.

Triết lý điều trị của bác Tùng vô cùng thẳng thắn và mẫu mực: “Luôn làm việc dựa trên lợi ích của bệnh nhân.” Đó chính là lý do mà bác Tùng luôn được lòng mọi người và đặc biệt là các bệnh nhân khó tính gặp bác Tùng cũng chịu hợp tác điều trị ngay và đem đến những kết quả rất tốt. 

Ngoài làm một bác sĩ nha khoa chăm học và tận tụy, bác Tùng còn có niềm đam mê với du lịch nấu ăn và đọc sách ngoài giờ làm việc.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN,
KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 2011

Bác sĩ nội trú Bệnh viện khoa Răng Hàm Mặt khóa 2012-2015

Tốt nghiệp Thạc sĩ, bác sĩ Chuyên khoa I, bác sĩ Nội trú về mảng điều trị Dự phòng – Phát triển. 

Chứng chỉ Chỉnh hình răng mặt lâm sàng nâng cao của Đại học Y Dược TP.HCM  2013_2015

Chứng chỉ hoàn thành chương trình chỉnh nha Bioprogressive 2016-2018

Chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo kỹ thuật Meaw cơ bản 2018 và nâng cao 2019.

Tham gia khóa học chuyên sâu về Bioprogressive tại Ý năm 2019.

Chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa 2012.

Nhiều năm kinh nghiệm điều trị Chỉnh nha và Chỉnh nha trẻ em.

Bác sĩ đạt chứng nhận thực hành Invisalign.

2022, bác sĩ hạng Platinum do Invisalign chứng nhận.

Chứng chỉ Chỉnh Nha Tăng Trưởng với Bioprogressive do giáo sư Enrique Garcia Romero và giáo sư Sergio Sambataro năm 2023.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong tương lai, bác Tùng sẽ nỗ lực để phát triển hơn về mảng chỉnh nha kết hợp điều trị rối loạn khớp thái dương hàm, song song đó sẽ trau dồi thêm về mảng chỉnh khay điều trị các ca khó. Đặc biệt là sắp tới bác Tùng sẽ viết bài hoặc viết sách để chia sẻ rộng rãi về những ca điều trị của mình trong hành trình làm bác sĩ tại Elite Dental.

Nguyễn Thị Thanh Tùng

Bác sĩ điều trị Chỉnh nha chuyên sâu

Bài viết đã tham vấn