GIỚI THIỆU

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Trúc là bác sĩ Nha khoa chuyên ngành chỉnh nha chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm ca điều trị chỉnh nha thành công cho người lớn và trẻ em. 

Quan điểm và triết lý điều trị của bác Trúc là: “LÀM NGAY những gì có thể để cải thiện thẩm mỹ cho bệnh nhân, nhất là trẻ em vì những sai lệch phát triển xương trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng sự phát triển tâm lý của bé.” Bác không đồng ý với quan điểm “chỉ chỉnh nha khi trẻ đã phát triển đầy đủ vì như vậy là bỏ qua rất nhiều cơ hội và để lại những sai lệch xương rất nặng khi lớn lên.” Trong ngành Y, dù là nha khoa thì sự đúng lúc và đúng cách luôn là kim chỉ nam trong quá trình điều trị.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN,
KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

Tốt nghiệp loại khá Bác sĩ RHM khóa 2003-2009, ĐHYD TPHCM.

Chứng chỉ đào tạo chỉnh nha của Đại học Victor Segalen, Bordeaux, Pháp khóa 2010-2013.

Thực hành chỉnh nha chuyên sâu từ năm 2014, thực hành chỉnh nha với Invisalign từ năm 2019.

Tốt nghiệp Thạc sĩ RHM khóa 2015-2017, ĐHYD TP. HCM.

Hoàn thành khóa học BioMeaw cơ bản và nâng cao của Giáo sư Enrique Garcia Romero năm 2019.

Chứng chỉ Chỉnh Nha Tăng Trưởng với Bioprogressive do giáo sư Enrique Garcia Romero và giáo sư Sergio Sambataro năm 2023

Thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Với bác sĩ Trúc, kiến thức chưa bao giờ là đủ và luôn luôn có thể học để làm tốt hơn nữa. Đó cũng chính là suy nghĩ dẫn dắt quá trình làm việc của bác trong tương lai để có thể điều trị được những ca mà ngày hôm qua mình chưa giải quyết tối ưu. Không bao giờ có điểm dừng và không có sự thỏa mãn trong công việc chính là động lực để bác Trúc phát triển bản thân hơn qua từng ngày.

Nguyễn Thị Thanh Trúc

Bác sĩ Chỉnh nha

Bài viết đã tham vấn