GIỚI THIỆU

Thạc sĩ/Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Ngọc đã có quá trình học tập xuất sắc tại trường đại học Y Dược TPHCM, chuyên ngành Nha khoa. Sau khi hoàn thành việc học ở trường, bác tiếp tục vừa đi làm vừa theo học Thạc sĩ Răng hàm mặt. Song song đó là tham dự nhiều khoá đào tạo chuyên sâu của chuyên ngành chỉnh nha để nâng cao kiến thức chuyên môn. 

Quan điểm điều trị: “Kỳ vọng đúng sẽ đạt được kết quả hoàn hảo”. Bác không đặt ra một thước đo chung nào về sắc đẹp hoàn hảo cho các ca bệnh của mình vì mỗi người là một kiểu hình khác nhau. Bác sĩ chính là người sẽ giúp bệnh nhân hiểu và kỳ vọng đúng về khả năng của liệu pháp điều trị, học cách yêu thương cơ thể mình một cách hoàn hảo và tự tin với những gì còn lại của riêng mình. 

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN,
KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

Tốt nghiệp BS Răng Hàm Mặt khóa 2008-2014, ĐH Y dược TPHCM.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Răng Hàm Mặt khóa 2015-2017, ĐH Y Dược TPHCM.

Chứng chỉ đào tạo chỉnh hình răng mặt do Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM cấp năm 2018.

Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo của GS Nelson J Oppermann khóa 2017-2018: chỉnh hình răng mặt cơ bản và nâng cao.

Bác sĩ đạt chứng nhận thực hành Invisalign.

Chứng chỉ Chỉnh Nha Tăng Trưởng với Bioprogressive do giáo sư Enrique Garcia Romero và giáo sư Sergio Sambataro năm 2023.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong tương lai, bác sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành chuyên gia “trị” hết các ca bệnh chỉnh nha khó nhằn hướng tới một Việt Nam không còn , móm. Để đạt được điều đó, chắc chắn bác sẽ tiếp tục học tập và nghiên cứu trau dồi vốn kiến thức để nâng cao chất lượng điều trị ngày một tốt hơn.

Nguyễn Thị Xuân Ngọc

Bác sĩ điều trị Tổng quát - Chỉnh nha

Bài viết đã tham vấn