Elite Dental tham dự Yep Brand Walkers – “F5 Nụ Cười” chào năm mới

Nhằm hoàn thiện dịch vụ và đưa Elite đến gần hơn với khách hàng, để nụ cười khỏe và đẹp được nhân rộng nhiều hơn nữa, Elite Dental luôn không ngừng học tập và phát triển. Bên cạnh chú tâm trau dồi chuyên môn nha khoa, Elite Dental cũng tham gia rất nhiều chương trình đạo tạo phát triển đội ngũ. Tối ngày 30/12/2021 vừa qua, Elite Dental đã tham gia tiệc hội ngộ Year End Party cùng cộng đồng Brand Walkers – Cộng đồng học tập nâng cao kiến thức marketing thương hiệu, kết nối cùng nhau phát triển.

Elite Dental là một trong 3 nhà tài trợ chương trình Year End Party 2021 của Brand Walkers tại Sài Gòn.

Với hơn 3000 thành viên tại 3 miền Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn, cộng đồng Brand Walkers là chiếc nôi đào tạo và thực chiến phát triển thương hiệu. Sau 3 năm gắn bó, theo học nhiều khóa học từ Copywriting, Brand, Insight khách hàng, Marketing thực chiến, Chiến lược Content,… Elite Dental đã cùng hòa chung nền văn hoá giàu truyền thống học tập và xây dựng thương hiệu vững mạnh từ cộng đồng Brand Walkers.

CEO – Bác sĩ Đỗ Quỳnh Như phát biểu trong sự kiện.

Year End Party năm nay với ý tưởng [F5 Virtual Expo] – thay cho không gian ngoại cảnh offline chưa thể diễn ra thuận lợi, triển lãm trên không gian thực tế ảo là một hoạt động của Year End Party năm nay. Không bỏ lỡ, ELITE DENTAL cũng muốn gửi đến thông điệp “F5 nụ cười” chào năm mới với gian hàng online tại: https://nemo.pro.vn/expo/F5/booth/elite-dental-group

Hình ảnh tại gian hàng online của Elite Dental.

Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ điều trị nha khoa chuyên sâu tại Elite Dental, lắng nghe trải nghiệm của các khách hàng và đăng ký nhận ưu đãi lên đến 10 triệu đồng. Chương trình gian hàng online sẽ diễn ra từ ngày 27/12/2021 – 31/01/2021.

Đặt sứ mệnh mang đến nụ cười khoẻ và đẹp cho cộng đồng, Elite Dental theo đuổi triết lý điều trị “xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa”. Với từng trường hợp răng, bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng và đưa ra kế hoạch điều trị toàn diện nhằm giữ gìn tối đa răng thật cho khách hàng. Kết quả sau cùng không chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ mà còn đáp ứng các yếu tố khoa học như chuẩn khớp cắn, ăn nhai khỏe mạnh để duy trì nụ cười đẹp bền vững.

Bài cùng chuyên mục