Quà tặng chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

BÌNH AN ĐẾN TỪ NỤ CƯỜI

Quà tặng sức khỏe giúp phái Đẹp thêm khỏe, thêm vui

2021 tiếp tục là một năm đặc biệt với tất cả chúng ta! Nhưng dù có mây mù thế nào, Elite tin rằng nguồn năng lượng từ những người phụ nữ ở quanh ta sẽ như nắng ấm và cơn gió mát lành mang tươi sáng trở lại. Bởi vì, trái tim và nụ cười của người phụ nữ chính là một kỳ diệu yêu thương của thế giới này!

Cười để thêm tích cực

Cười để thêm năng lượng

Cười để lan tỏa yêu thương và bình an

Hãy đến Elite Dental chăm sóc cho nụ cười đẹp, khỏe. Để tự tin giao thiệp xã hội và mang năng lượng trở về nhà nhé người con gái Việt Nam ơiiiiii!!

Dành sự trân quý đến người phụ nữ Việt Nam nhân dịp 20/10, với mỗi hóa đơn từ 2.000.000đ trở lên, Elite Dental gửi trao thêm món quà đầy ngọt ngào và hương thơm đến mỗi khách hàng nữ khi ghé Elite Dental chăm sóc và làm đẹp nụ cười.

Ngoài ra, trong tháng 10 Elite đang có chương trình ưu đãi cho các dịch vụ niềng răng Invisalign, dán sứ Veneer/mão sứ, trồng răng Implant khi đăng ký tại: https://forms.gle/QJAvHoCecjea15F26

Luôn trăn trở về một nụ cười toàn diện cho phái Đẹp, Elite mong muốn chăm sóc cho nụ cười của chị em không chỉ quyến rũ mà cũng phải thật khỏe. Đó là lý do để chúng tôi phát triển theo triết lý: “Xâm lấn tối thiểu và bảo tồn tối đa răng tự nhiên của khách hàng”.

Bình an không phải điều gì quá lớn lao. Có khi chỉ là một nụ cười đủ tự tin, một sức khỏe răng miệng lành mạnh để duy trì “nền móng” đề kháng thể chất và tinh thần ổn định. Để ta luôn mạnh khỏe ở bên những người thân yêu. Phái đẹp ơi, hãy nâng cấp một cách toàn diện, vừa quyến rũ, cũng thật khỏe mạnh để sải bước tự tin nhé!

Dù giông bão ra sao, sẽ luôn bình an khi “người con gái Việt” cười vui!

Bài Viết Liên Quan