Elite Teambuilding 2022: Hành trình ý nghĩa và đáng nhớ

Teambuilding là hoạt động thường niên của Elite Dental nhằm kết hợp các hoạt động teambuilding và du lịch nghỉ dưỡng cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Elite. Sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch covid19, hoạt động Team Building của Elite đã trở lại vào ngày 3-5/7/2022 với điểm đến thú vị Bà Nà Hills – Phố cổ Hội An.

“Sống trải nghiệm và đam mê” là một trong những giá trị mà ban giám đốc muốn gửi đến toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Elite trong nhiều năm qua. Vì vậy mà mỗi điểm đến trong những chuyến đi nghỉ mát đều là những điểm đến thú vị, mới mẻ tập thể gia đình Elite Dental có những giờ phút vui chơi ý nghĩa và sảng khoái.

Nghỉ đêm tại Bà Nà Hills là một hoạt động thú vị để mọi người được thưởng thức đặc sản khí hậu 4 mùa trong 1 ngày.  Tại đây tập thể đội ngũ Elite còn được tham quan các thắng cảnh đẹp nổi tiếng của quần thể như: Cầu vàng, khu làng Pháp, Vườn hoa……

Ngày thứ 2, đoàn di chuyển về Hội An để nghỉ ngơi và tham gia hoạt động Team Building 2022. Với format “Amazing Race”, chương trình đã cho các anh chị Bác sĩ các bạn nhân viên đi đến nhiều bất ngờ thú vị với các hoạt động: Xếp chữ thương hiệu, đạp xe khám phá Hội An, check-in những địa điểm nổi tiếng của Phố cổ.

Tình đồng đội đã được thắt chặt sau những thử thách tại phố cổ Hội An và sẽ càng thêm ý nghĩa, ấm áp với đêm tiệc Gala Dinner kỉ niệm 10 thành lập Elite Dental tại Resort Hội An Beach Resort. Không chỉ là đồng nghiệp, 10 năm qua đội ngũ Elite Dental đã luôn gắn kết, hỗ trợ và chia sẻ tinh thần đồng đội để cùng nhau mang đến thật nhiều những nụ cười khoẻ đẹp bền vững cho cộng đồng.

Bài cùng chuyên mục