Khoá huấn luyện 19,20/11/22: Tư duy cải tiến và sáng tạo doanh nghiệp

 

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Elite Dental quan tâm đến việc phát triển tư duy cho mỗi cá nhân để vận hành công việc ngày càng sáng tạo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và cân bằng cuộc sống 

Ngày 19,20/11/2022, các bạn nhân viên của bộ phận marketing và leader của bộ phận vận hành phòng khám đã được tham dự khoá huấn luyện “Tư duy cải tiến & sáng tạo dành cho doanh nghiệp” là chương trình có nội dung thuyết phục và hấp dẫn, dựa trên một nền tảng hệ thống tư duy mạch lạc, giúp người tham dự có thể:

– Suy nghĩ và làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn, bằng cách tư duy cân bằng giữa não trái và não phải, giữa logic và sáng tạo, giữa lý thuyết và thực hành thực tế.

– Sử dụng thành thạo phương pháp tư duy phản biện & sáng tạo, để có thể luôn đưa ra được nhiều giải pháp xử lý với mọi loại tình huống vấn đề trong công việc.

– Luôn chủ động đưa ra những ý tưởng độc đáo mới mẻ, tạo ra được sự độc đáo khác biệt, nâng cao năng lực cạnh tranh cho công ty.

Thông qua 2 ngày tham dự khoá huấn luyện, tập thể các thành viên Elite Dental đã gặt hái cho mình những kiến thức và kỹ năng hiệu quả giúp phát triển tư duy sáng tạo để ngày một phát huy những điểm mạnh trong công việc. Ngoài ra, 2 ngày học còn là cơ hội để các thành viên chia sẻ những case study thực tế mà thông qua sự góp ý của huấn luyện viên Tạ Minh Trãi và các bạn học viên đã đưa ra rất nhiều giải pháp để Elite Dental ngày càng phát triển hơn trong quy trình vận hành trong tương lai. 

Bài cùng chuyên mục