Hoạt động khám sức khoẻ định kỳ: Quan tâm và bảo vệ sức khoẻ đội ngũ Elite Dental

Từ ngày 10 – 15/10/2022, Elite Dental phối hợp cùng Phòng khám VIP – Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ tổ chức hoạt động thăm khám sức khoẻ định kỳ cho đội ngũ y bác sĩ cùng nhân viên toàn hệ thống Elite Dental.

Bên cạnh những thăm khám sức khoẻ nội – ngoại khoa tổng quát, tập thể đội ngũ Elite Dental được thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để chẩn đoán bằng hình ảnh, thăm dò các chức năng cần thiết nhằm đảm bảo sức khoẻ, kịp thời phát hiện những bất thường và kịp thời có những biện pháp hỗ trợ nhanh chóng từ Elite Dental.

Đặc biệt, toàn bộ các BS, nhân viên y tế, nhân viên văn phòng của Elite Dental được tiêm chủng miễn phí mũi vacxin Influvac Tetra (Hà Lan) – Vắc xin Cúm mùa nhằm tạo hệ miễn dịch tốt hơn trong những giai đoạn thay đổi thất thường bởi thời tiết cũng như các đợt dịch cúm trong năm.

“Sau covid 19, dịch giã sinh tử đã cho ta nhận ra rằng sức khỏe và con người là tài sản lớn nhất và quý nhất!” – trích lời của BS Văn Thị Thu Thuỷ – Giám đốc hành chính nhân sự Elite Dental.

10 năm hành trình qua đi, Elite Dental không chỉ luôn đảm bảo chất lượng chuyên môn về chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng mà còn là doanh nghiệp luôn đặt sự quan tâm hàng đầu cho sức khoẻ và tinh thần cho đội ngũ các bác sĩ, cán bộ nhân viên  của phòng khám. Hơn ai hết, Elite hiểu rằng, có sức khoẻ là có tất cả.

>> Xem thêm: Chăm sóc răng miệng phòng chống Covid-19

Bài cùng chuyên mục