Hội thảo “Chăm sóc sức khỏe răng miệng và cơ xương khớp toàn diện”

Bạn có biết, tỉ lệ mắc các bệnh về răng miệng và mất răng tại Việt Nam thuộc hàng top so với thế giới? Hiện nay, nhiều bạn vẫn thường bỏ qua việc chăm sóc sức khoẻ nụ cười nhưng không ngờ rằng điều này có thể để lại những hậu quả khôn lường:

  • Mất tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt do hơi thở có mùi.
  • Sâu răng, viêm nướu kéo dài có thể dẫn đến mất răng toàn hàm.
  • Mất răng sẽ khiến khuôn mặt lão hoá nhanh chóng và nụ cười trở nên kém thu hút.
  • Sức khoẻ và tinh thần từ từ sa sút do không thể ăn uống, tận hưởng cuộc sống như xưa.
Xem thêm:  Đừng để khuôn mặt già nua nhanh chóng chỉ vì mất răng

Tuổi già là điều mọi người thường sợ khi nghĩ đến. Thế nhưng, tuổi trẻ mà có khuôn mặt già nua lại còn đáng sợ hơn gấp ngàn lần. Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn già đi nhanh chóng như stress, bệnh tật,…trong số đó MẤT RĂNG…

Bên cạnh sức khoẻ răng miệng, tỉ lệ bệnh cơ xương khớp trong những năm gần đây cũng là con số đáng báo động. Cứ 10 người thì có đến 8 thường xuyên bị đau vai gáy, thắt lưng do làm việc sai tư thế, ít vận động thể thao. Những cơn đau này không chỉ để lại những di chứng với thần kinh cột sống mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày khiến bạn hoạt động kém hiệu quả hơn.

Trước thực trạng trên, Elite Dental quyết định đồng hành cùng Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống ACC tổ chức workshop với chuyên đề “Chăm sóc sức khoẻ răng miệng và cơ xương khớp toàn diện”. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các Bác sĩ hàng đầu trong ngành về sức khoẻ răng miệng và cơ xương khớp.

Khi đăng ký tham gia, bạn sẽ được:

  • Trải nghiệm thăm khám với các thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tại Elite như khảo sát hình ảnh 3 chiều trong không gian bằng máy chụp phim CBCT của Sirona (Đức).
  • Tư vấn miễn phí và lắng nghe những giải pháp chuyên sâu từ Bác sĩ chuyên khoa về tình trạng sức khoẻ của bạn.
  • Tham dự bốc thăm may mắn với trị giá giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

Đây là sự kiện đặc biệt và duy nhất trong năm 2019 từ Elite Dental với nhiều hoạt động, quà tặng hấp dẫn. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ cho mình và người thân vì Elite chỉ nhận số lượng giới hạn.

Chi tiết chương trình và cách thức đăng ký, bạn vui lòng điền theo form: http://bit.ly/2CpsdK7

Bài Viết Liên Quan