Nụ cười rực rỡ !!! Chào năm mới rộng mở !!!

Bạn mơ ước có một hàm răng trắng sáng, đều đặn cho nụ cười rạng rỡ hơn?

Răng bạn bị nhiễm màu tetra khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp?

Hình dáng các răng to, nhỏ không đều làm nụ cười của bạn kém duyên dáng hẳn?

Năm mới sắp đến, bạn muốn HÀNH ĐỘNG để bản thân có sự THAY ĐỔI mới và đẹp hơn để nhiều việc tốt đẹp và thuận lợi cũng sẽ đến. Vậy thì mùa Giáng Sinh này, hãy để nha khoa Elite làm “ông già Noel” của bạn với chương trình:

Nụ cười đẹp bắt nguồn từ “thiết kế” chuẩn

Trước khi xây nhà, có phải chúng ta luôn cần một bản thiết kế để xem trước hình dáng căn nhà, kích thước từng phòng, kết cấu ra sao. Cũng chính nhờ bản vẽ đó mà các thợ xây mới xây đúng theo những tiêu chuẩn đã được đặt ra, để kết quả cuối cùng là một căn nhà đẹp mà chúng ta hằng mơ ước.

Làm răng cũng thế. Bạn cũng cần có một bản “thiết kế” để xem trước hàm răng mới của mình thế nào. Liệu hình dáng màu sắc có hài hòa với khuôn mặt? Cung răng, đường cười có được đẹp và tự nhiên? Đó là lý do nha khoa Elite có riêng phần mềm “thiết kế nụ cười” được CÁ NHÂN HÓA cho từng khách hàng.

Đây là chương trình do chính các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm của Elite thực hiện với quy trình như sau:

  • Trong buổi hẹn đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy dấu sơ khởi hàm răng của bạn.
  • Bác sĩ tiến hành “thiết kế” từng chiếc răng, phải mài thế nào, kích thước ra sao để mang đến cho bạn nụ cười đẹp, tự nhiên và quan trọng là bảo toàn mô răng thật tối đa.
  • Bác sĩ sẽ làm khung răng nhựa tạm để bạn đeo vào và thấy trước kết quả sau khi làm răng sẽ thế nào.
  • Buổi hẹn thứ 2 (sau 1-2 ngày): bạn đến phòng khám và đeo thử hàm răng tạm này. Nếu đã hài lòng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho bạn trên form mẫu răng này. Nếu chưa hài lòng thì bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Nguyên liệu tinh xảo cho nụ cười hoàn hảo

Bên cạnh thiết kế thì nguyên vật liệu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả cuối cùng. Vì thế, các loại vật liệu sứ nha khoa Elite lựa chọn đều là những loại cao cấp được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, vốn có sự kiểm soát khắt khe về chất lượng.

Nhờ đó, bạn sẽ thấy hình dáng, màu sắc những chiếc răng mới của mình không khác gì răng thật và sẽ không ai nhận biết được đó là răng thật hay giả.

Mão răng toàn sứ
Veneer
Tìm hiểu thêm:
> Mặt dán sứ Veneer
> Bọc răng sứ

Bác sĩ – nhân tố tiên quyết của sự thành công

Mỗi chúng ta đều có hình dáng, màu sắc, kết cấu răng khác nhau vì thế bắt buộc Bác sĩ phải có kinh nghiệm, chuyên môn để được ra “bản thiết kế” cũng như kế hoạch điều trị chuẩn xác nhất dành cho từng người. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị Bác sĩ cũng phải thật khéo léo để bảo tồn răng thật tối đa.

Đó là lý do vì sao cùng là 1 điều trị Veneer hay Răng sứ nhưng tại các phòng khám khác nhau lại có những kết quả khác nhau. Vì thế, tại nha khoa Elite, các bác sĩ điều trị Phục hình thẩm mỹ (Veneer, Sứ) đều là các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt, làm thành công cho nhiều khách hàng và đạt được sự tin tưởng, tín nhiệm cao.

Trong không khí tưng bừng và đặc biệt của mùa lễ Giáng Sinh, Elite dành tặng bạn chương trình ưu đãi chưa từng có để giúp bạn sở hữu nụ cười hằng mơ ước. Chúc bạn sẽ có một mùa Noel thật rực rỡ cùng năm mới nhiều điều tốt đẹp!

Bài cùng chuyên mục